Cường Seven xúc động khi làm giám khảo, chấm thi tiết mục của người yêu cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau “vũ trụ điện ảnh", Sàn Đấu Vũ Đạo tuần này đưa khán giả đến với chủ đề mới mẻ - Đạo cụ. Các đội sẽ phải dùng đạo cụ mình bốc thăm được để biến hóa, sáng tạo, làm nổi bật cho phần thi của mình.

Giám khảo khách mời đồng hành cùng 2 giám khảo chính Noo Phước Thịnh - John Huy Trần chính là Cường Seven. Màn tái ngộ giữa Cường Seven và MLee trong vai trò giám khảo - thí sinh tại Sàn Đấu Vũ Đạo khiến người xem tò mò. Bởi trước đây, cả hai đã từng có khoảng thời gian yêu nhau.

Cường Seven xúc động khi làm giám khảo, chấm thi tiết mục của người yêu cũ ảnh 1

Là đội thí sinh mở màn cho đêm thi với chủ đề Đạo cụ, Katleen Phan Võ và Lâm Vinh Hải đã dùng gậy phát sáng để trình diễn bản hit Tứ Phủ của Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, Katleen Phan Võ bật khóc nức nở vì đạo cụ xảy ra trục trặc, xuất hiện trên sân khấu không đúng kế hoạch ban đầu.

Bên cạnh đó, Lâm Vinh Hải cũng nhận được nhiều lời khen khi thể hiện bản lĩnh của một biên đạo lâu năm khi biết cách thay đổi và bùng nổ hơn trong tư duy dựng bài, giúp Katleen Phan Võ khoe được thế mạnh võ thuật và những động tác múa đương đại.

Cường Seven xúc động khi làm giám khảo, chấm thi tiết mục của người yêu cũ ảnh 2

Sau nhiều tuần thi nhận lời khen từ giám khảo, đội Mon Hoàng Anh - Toàn Trung tuần này lại khiến các giám khảo có phần tiếc nuối khi để sụt giảm phong độ. Được truyền cảm hứng từ Những Người Cùng Khổ, bộ đôi đã sử dụng đạo cụ dây thừng làm phép ẩn dụ cho những khó khăn, vất vả mà tầng lớp bị trị phải gánh chịu.

Cường Seven xúc động khi làm giám khảo, chấm thi tiết mục của người yêu cũ ảnh 3

Nhưng dù đã cố gắng thể hiện phần thi, Mon Hoàng Anh vẫn bị nhận xét là nhạt nhòa, chưa cho khán giả thấy được hiệu quả sau cùng của bài biểu diễn. Giám khảo John Huy Trần cho biết anh cảm thấy bài thi của Mon Hoàng Anh bị rối dù vẫn cảm nhận được sự máu lửa, chiến đấu của nam ca sĩ trẻ.

Cường Seven xúc động khi làm giám khảo, chấm thi tiết mục của người yêu cũ ảnh 4

Bốc thăm được “nón lá”, Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ vừa vui mừng vừa lo lắng vì đây là vật dụng đã quá quen thuộc với người phụ nữ Việt Nam. Để làm nổi bật phần thi, cả hai quyết định sử dụng nón lá để ẩn dụ cho sự hy sinh của những người phụ nữ Việt Nam thời kỳ chiến tranh.

Thiều Bảo Trang nhận được đánh giá tích cực vì thể hiện được nét khắc khoải, giàu cảm xúc. Ngoài ra, những động tác múa đương đại uyển chuyển, có những khoảnh khắc tương tác đẹp với vũ công phụ họa đều là những điểm cộng lớn của nữ ca sĩ ở tuần thi này.

Cường Seven xúc động khi làm giám khảo, chấm thi tiết mục của người yêu cũ ảnh 5

Màn trình diễn tuần này tiếp tục là một đêm thi thành công của MLee - Phụng Gà khi cả hai đưa màn vũ đạo ma mị theo chủ đề Xác ướp Ai Cập lên sân khấu. Thực hiện bài nhảy với tiết tấu nhanh, động tác khó và tương đối mạo hiểm cùng cú twist ở phút cuối, “bông hồng lai" khiến dàn giám khảo rất hài lòng.

Cường Seven xúc động khi làm giám khảo, chấm thi tiết mục của người yêu cũ ảnh 6

Cường Seven xúc động đến bật khóc vì phần thi của bạn gái cũ. Nam ca sĩ nghẹn giọng chia sẻ: “Ly ơi tuyệt vời, việc em phát triển về nhảy khiến anh không ngờ. Anh rất vui vì em làm được như thế này. Em và Phụng đã đẩy nhau lên, tạo hình, bổ trợ cho nhau rất hay, chứng minh việc tập luyện từ xưa đến giờ của em là vô cùng hiệu quả”.

Cường Seven xúc động khi làm giám khảo, chấm thi tiết mục của người yêu cũ ảnh 7

4 đội thi còn lại sẽ tiếp tục biến hóa cùng chủ đề Đạo cụ trong tập 22 của Sàn Đấu Vũ Đạo 2021.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm