Cute hết sức: Khỉ đột khổng lồ cưng nựng vượn tí hon

Cute hết sức: Khỉ đột khổng lồ cưng nựng vượn tí hon
HHT - Tình bạn ngọt ngào giữa chú khỉ đột khổng lồ và một người bạn tí hon khiến không ít người vừa ngạc nhiên vừa cảm động.

Ape Action Africa là một tổ chức phi lợi nhuận được lập ra nhằm mục đích bảo tồn những chú khỉ đột, tinh tinh... bị đe dọa bởi những kẻ buôn bán thịt rừng ở Trung và Tây Phi. Tại đây vào năm 1996, một chú khỉ mang tên Bobo đã được giải cứu thành công.

Cute hết sức: Khỉ đột khổng lồ cưng nựng vượn tí hon ảnh 1
Hai người bạn cưng nựng nhau.

Mới đây, trong một buổi sáng đi kiểm tra, người chăm sóc đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy Bobo đang chơi đùa, cưng nựng chú vượn Galago - một loài vượn cáo nhỏ ở châu Phi có mắt to, đuôi dài.

Đại diện của tổ chức Ape Action Africa - Elissa O’Sullivan - tiết lộ trên Bored Panda. “Chú vượn cáo nhỏ tỏ ra chẳng hề sợ hãi gì Bobo. Chú ta chạy nhảy quanh thân thể khổng lồ của Bobo, đùa nghịch trên bãi cỏ rồi lại quay về bên người bạn lớn".

Cute hết sức: Khỉ đột khổng lồ cưng nựng vượn tí hon ảnh 2

Những chú khỉ đột khác rất tò mò về Galago và hy vọng được Bobo chia sẻ, nhưng chú chỉ giữ “người bạn bé nhỏ” cho riêng mình. Cả hai chơi đùa với nhau ít nhất là hai tiếng, sau đó Bobo mới chịu mang bạn trở về bụi cây và vây lại để tránh những kẻ khác dòm ngó.

Vì thân hình có phần đối nghịch, tình bạn giữa Bobo và người bạn nhỏ khiến rất nhiều người ngạc nhiên và xúc động.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?