Cựu CEO Uber Việt Nam nói gì trong ngày cuối của Uber?

Cựu CEO Uber Việt Nam nói gì trong ngày cuối của Uber?
HHT - Những thành viên của Uber đã có một ngày chia tay nhiều cảm xúc, kỷ niệm.

Thông tin Uber rút khỏi thị trường Đông Nam Á, khiến dư luận vô cùng xôn xao. Và ngày hãng này chính thức rời khỏi Việt Nam 8/4 và rút khỏi Đông Nam Á, bên cạnh cảm xúc hụt hẫng, nhiều người không khỏi tiếc nuối. Đó không chỉ là những người từng là thành viên của Uber mà còn của nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng ứng dụng xe công nghệ này.

Và trong số đó, người ta quan tâm đến cựu CEO Uber Việt Nam - Đặng Việt Dũng. Trong ngày cuối của Uber ở Việt Nam, CEO trẻ tuổi này cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Tạm biệt anh em, tạm biệt tình yêu lớn trong đời của tôi. Cuộc đời quá ngắn, nỗi nhớ thì quá dài. Gần 4 năm, anh em Uber mình làm được nhiều điều lắm, mang lại cái tiên phong, cái đẹp và cái tử tế cho xã hội này. Ngẩng cao đầu lên anh em ơi, tương lai thuộc về những người tốt chúng ta. Chẳng có gì trường tồn, chỉ có lòng tốt ở lại".

Cựu CEO Uber Việt Nam nói gì trong ngày cuối của Uber? ảnh 1

Cựu CEO Uber Việt Nam - anh Đặng Việt Dũng.

Chẳng có gì trường tồn, chỉ có lòng tốt ở lại - chính là câu nói khiến nhiều người thực sự xúc động. Mặc dù, anh đã rời khỏi Uber Việt Nam ngày 2/10/2017 và nhường lại vị trí CEO Uber cho một người khác, nhưng 3 năm gắn bó với Uber Việt Nam, Đặng Việt Dũng đã góp phần không nhỏ vào thành công của hãng này.

Đặng Việt Dũng sinh năm 1985, đã có 3 năm điều hành Uber Việt Nam. Anh sở hữu bằng cử nhân của trường Amherst College tại Massachusetts (Mỹ) và từng theo học thạc sỹ tại Trường Kinh doanh Harvard. Tuy nhiên, sau 1 năm học tại Harvard, anh bỏ ngang việc học về Việt Nam vào ghế CEO của Uber. Và Việt Dũng đã ở vị trí này trong 3 năm.

Ngày 8/4, hàng trăm tài xế của Uber đã tập trung tại Công viên Gia Định (quận Gò Vấp, TP.HCM) để cùng diễu hành chia tay và lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau trong màu áo xanh dương ở ngày cuối cùng làm việc.

Cựu CEO Uber Việt Nam nói gì trong ngày cuối của Uber? ảnh 2

Các bác tài ký tặng nhau trong ngày cuối cùng của Uber ở Việt Nam.

Cựu CEO Uber Việt Nam nói gì trong ngày cuối của Uber? ảnh 3

Sự chia tay của Uber ở thị trường Đông Nam Á cũng khiến cư dân mạng ngậm ngùi tiếc nuối. Nhiều người dành lời khen cho hãng xe công nghệ này với những lý do như: tài xế thân thiện, khuyến mại liên tục, màu áo nhã nhặn,...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.