Cựu CEO Uber Việt Nam nói gì trong ngày cuối của Uber?

Cựu CEO Uber Việt Nam nói gì trong ngày cuối của Uber?
HHT - Những thành viên của Uber đã có một ngày chia tay nhiều cảm xúc, kỷ niệm.

Thông tin Uber rút khỏi thị trường Đông Nam Á, khiến dư luận vô cùng xôn xao. Và ngày hãng này chính thức rời khỏi Việt Nam 8/4 và rút khỏi Đông Nam Á, bên cạnh cảm xúc hụt hẫng, nhiều người không khỏi tiếc nuối. Đó không chỉ là những người từng là thành viên của Uber mà còn của nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng ứng dụng xe công nghệ này.

Và trong số đó, người ta quan tâm đến cựu CEO Uber Việt Nam - Đặng Việt Dũng. Trong ngày cuối của Uber ở Việt Nam, CEO trẻ tuổi này cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Tạm biệt anh em, tạm biệt tình yêu lớn trong đời của tôi. Cuộc đời quá ngắn, nỗi nhớ thì quá dài. Gần 4 năm, anh em Uber mình làm được nhiều điều lắm, mang lại cái tiên phong, cái đẹp và cái tử tế cho xã hội này. Ngẩng cao đầu lên anh em ơi, tương lai thuộc về những người tốt chúng ta. Chẳng có gì trường tồn, chỉ có lòng tốt ở lại".

Cựu CEO Uber Việt Nam nói gì trong ngày cuối của Uber? ảnh 1

Cựu CEO Uber Việt Nam - anh Đặng Việt Dũng.

Chẳng có gì trường tồn, chỉ có lòng tốt ở lại - chính là câu nói khiến nhiều người thực sự xúc động. Mặc dù, anh đã rời khỏi Uber Việt Nam ngày 2/10/2017 và nhường lại vị trí CEO Uber cho một người khác, nhưng 3 năm gắn bó với Uber Việt Nam, Đặng Việt Dũng đã góp phần không nhỏ vào thành công của hãng này.

Đặng Việt Dũng sinh năm 1985, đã có 3 năm điều hành Uber Việt Nam. Anh sở hữu bằng cử nhân của trường Amherst College tại Massachusetts (Mỹ) và từng theo học thạc sỹ tại Trường Kinh doanh Harvard. Tuy nhiên, sau 1 năm học tại Harvard, anh bỏ ngang việc học về Việt Nam vào ghế CEO của Uber. Và Việt Dũng đã ở vị trí này trong 3 năm.

Ngày 8/4, hàng trăm tài xế của Uber đã tập trung tại Công viên Gia Định (quận Gò Vấp, TP.HCM) để cùng diễu hành chia tay và lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau trong màu áo xanh dương ở ngày cuối cùng làm việc.

Cựu CEO Uber Việt Nam nói gì trong ngày cuối của Uber? ảnh 2

Các bác tài ký tặng nhau trong ngày cuối cùng của Uber ở Việt Nam.

Cựu CEO Uber Việt Nam nói gì trong ngày cuối của Uber? ảnh 3

Sự chia tay của Uber ở thị trường Đông Nam Á cũng khiến cư dân mạng ngậm ngùi tiếc nuối. Nhiều người dành lời khen cho hãng xe công nghệ này với những lý do như: tài xế thân thiện, khuyến mại liên tục, màu áo nhã nhặn,...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?