Cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk bị Madame Jung tố cáo điều động gái mại dâm

Cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk bị Madame Jung tố cáo điều động gái mại dâm
HHT - Madame Jung vừa khai nhận với cảnh sát và giới truyền thông rằng cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk đã điều động gái mại dâm sang nước ngoài. Sự việc đang gây xôn xao khắp các diễn đàn ở Hàn Quốc.

Chương trình News Desk (MBC) vừa tiết lộ cuộc phỏng vấn Madame Jung. Theo đó, Madame Jung đã thú nhận rằng: “Tôi thực sự không liên lạc trực tiếp với Jho Low vì tôi không thể nói tiếng Anh được. Tôi nhận được cuộc gọi từ chủ tịch Yang về việc điều động một số gái mại dâm đang hoạt động lúc bấy giờ. Tôi chỉ việc làm theo các yêu cầu từ ngài ấy mà thôi”.

Madame Jung cũng đề cập đến chuyến đi tới Monaco vào tháng 10-2014. Bà còn có bằng chứng về việc nhận được 200 triệu won (khoảng 4 tỉ đồng) từ Yang Hyun Suk. Ngoài ra, Madame Jung cũng nhấn mạnh rằng bà ta không biết những người nhận dịch vụ mại dâm là ai vì bà không biết chuyện gì đã xảy ra sau khi họ đi uống rượu.

Cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk bị Madame Jung tố cáo điều động gái mại dâm ảnh 1

Hiện tại, phía YG và cựu chủ tịch Yang vẫn chưa đưa ra bất kì lời giải thích nào trước công chúng về lời cáo buộc trên của Madame Jung.

Sự việc đang gây xôn xao khắp các diễn đàn ở Hàn Quốc. Một số phản ứng của cư dân mạng hiện nay như sau:

"Wow, tôi không bao giờ nghĩ rằng bà ta sẽ đưa ra bằng chứng. YG sẽ phản ứng thế nào với điều này?"

"Liệu sự thật cuối cùng sẽ được đưa ra ánh sáng..."

"Một người như bà ta có hàng tấn khách hàng trong nước thì cần tìm kiếm một người nước ngoài để làm gì? Có vẻ như YG mở rộng mạng lưới kinh doanh của họ với tất cả các loại hoạt động mờ ám".

Và còn hằng hà sa số các bình luận chỉ trích khác nữa. Công chúng vẫn đang chờ đợi những diễn biến tiếp theo và hy vọng mọi việc sẽ được sáng tỏ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".