Cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk bị Madame Jung tố cáo điều động gái mại dâm

Cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk bị Madame Jung tố cáo điều động gái mại dâm
HHT - Madame Jung vừa khai nhận với cảnh sát và giới truyền thông rằng cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk đã điều động gái mại dâm sang nước ngoài. Sự việc đang gây xôn xao khắp các diễn đàn ở Hàn Quốc.

Chương trình News Desk (MBC) vừa tiết lộ cuộc phỏng vấn Madame Jung. Theo đó, Madame Jung đã thú nhận rằng: “Tôi thực sự không liên lạc trực tiếp với Jho Low vì tôi không thể nói tiếng Anh được. Tôi nhận được cuộc gọi từ chủ tịch Yang về việc điều động một số gái mại dâm đang hoạt động lúc bấy giờ. Tôi chỉ việc làm theo các yêu cầu từ ngài ấy mà thôi”.

Madame Jung cũng đề cập đến chuyến đi tới Monaco vào tháng 10-2014. Bà còn có bằng chứng về việc nhận được 200 triệu won (khoảng 4 tỉ đồng) từ Yang Hyun Suk. Ngoài ra, Madame Jung cũng nhấn mạnh rằng bà ta không biết những người nhận dịch vụ mại dâm là ai vì bà không biết chuyện gì đã xảy ra sau khi họ đi uống rượu.

Cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk bị Madame Jung tố cáo điều động gái mại dâm ảnh 1

Hiện tại, phía YG và cựu chủ tịch Yang vẫn chưa đưa ra bất kì lời giải thích nào trước công chúng về lời cáo buộc trên của Madame Jung.

Sự việc đang gây xôn xao khắp các diễn đàn ở Hàn Quốc. Một số phản ứng của cư dân mạng hiện nay như sau:

"Wow, tôi không bao giờ nghĩ rằng bà ta sẽ đưa ra bằng chứng. YG sẽ phản ứng thế nào với điều này?"

"Liệu sự thật cuối cùng sẽ được đưa ra ánh sáng..."

"Một người như bà ta có hàng tấn khách hàng trong nước thì cần tìm kiếm một người nước ngoài để làm gì? Có vẻ như YG mở rộng mạng lưới kinh doanh của họ với tất cả các loại hoạt động mờ ám".

Và còn hằng hà sa số các bình luận chỉ trích khác nữa. Công chúng vẫn đang chờ đợi những diễn biến tiếp theo và hy vọng mọi việc sẽ được sáng tỏ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.