Cựu Công chúa Mako cùng chồng mới cưới đã về nhà thuê ở Mỹ: Căn hộ thuộc khu hạng sang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì Cựu Công chúa Mako (Hoàng gia Nhật Bản) cùng chồng mới cưới là anh Kei Komuro đã về nhà ở New York (Mỹ). Đó là căn hộ mà họ thuê, tuy chỉ có một phòng ngủ nhưng thuộc khu khá xa xỉ.

Truyền thông đã đưa tin từ lâu rằng sau khi cưới, Công chúa Mako sẽ rời khỏi Hoàng gia Nhật, cùng chồng sang Mỹ để xây dựng cuộc sống bình thường. Thực tế đã diễn ra đúng như vậy: Cựu Công chúa Mako, giờ là Mako Komuro, và chồng mới cưới là anh Kei Komuro đã tới New York (Mỹ), nơi họ thuê một căn hộ để ở.

Trước đây có thông tin rằng vợ chồng Mako thuê căn hộ một phòng ngủ, tức là diện tích hẳn cũng không lớn. Tuy nhiên, căn hộ mà họ thuê lại thuộc khu Hell’s Kitchen, là một khu sang trọng ở New York. Sau khi Mako và chồng xuống máy bay, các phóng viên của nhiều tờ báo Nhật và Mỹ thấy vợ chồng cô đem hành lý vào một tòa nhà dân cư tại khu này.

Cựu Công chúa Mako cùng chồng mới cưới đã về nhà thuê ở Mỹ: Căn hộ thuộc khu hạng sang ảnh 1

Vợ chồng Mako và Kei Komuro chính thức bắt đầu cuộc sống mới ở Mỹ. Ảnh: Probe-Media for DailyMail.

Trên trang web của tòa nhà mà vợ chồng Mako dọn vào có lời miêu tả đó là “nơi sống xa xỉ”. Trang Niche thì viết, Hell’s Kitchen là một trong những nơi tốt nhất để sống ở New York. Đây là khu vực nhộn nhịp, có nhiều nhà hàng, quán cà phê, công viên…, các trường học đều có chất lượng tốt. Còn trong tòa nhà mà Mako sống có đầy đủ tiện ích như trung tâm thể thao, phòng tập yoga, spa, thư viện…

Cựu Công chúa Mako cùng chồng mới cưới đã về nhà thuê ở Mỹ: Căn hộ thuộc khu hạng sang ảnh 2

Nơi vợ chồng Mako thuê căn hộ là một tòa nhà hạng sang, trong ảnh là sảnh tòa nhà. Ảnh: Five Two Five.

Theo trang Mail Online, những thông tin về tòa nhà này còn cho biết rằng các căn hộ một phòng ngủ ở đây có giá cho thuê là 4.809 đôla/ tháng (khoảng 109 triệu đồng). Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có giá cho thuê là 7.085 đôla/ tháng (khoảng 160 triệu đồng).

Cựu Công chúa Mako cùng chồng mới cưới đã về nhà thuê ở Mỹ: Căn hộ thuộc khu hạng sang ảnh 3

Mako và Kei Komuro chuyển vào nhà mới. Ảnh: Probe-Media for DailyMail.

Tại Mỹ, Mako có thể sẽ làm việc ở một phòng triển lãm hoặc viện bảo tàng, còn Kei vừa làm thư ký luật ở một công ty, vừa ôn tập để thi lại vào tháng 2 tới, với mục đích có thể làm luật sư. Một số nguồn tin của truyền thông ở Nhật nói, Kei rất quyết tâm và cũng biết rằng anh cần trở thành luật sư để có thể đảm bảo cuộc sống của vợ chồng anh tại Mỹ, nên nếu cần thì anh có thể sẽ xin tạm nghỉ công việc thư ký luật một thời gian để ôn luyện. Vợ chồng Komuro đã quyết sống độc lập về tài chính, thể hiện qua việc Mako từ chối khoản trợ cấp lớn dành cho thành viên Hoàng gia rời đi.

Cựu Công chúa Mako cùng chồng mới cưới đã về nhà thuê ở Mỹ: Căn hộ thuộc khu hạng sang ảnh 4

Mako trông rất giản dị, như một cô gái bình thường. Ảnh: Reuters.

Mako và Kei Komuro nói rằng họ muốn xây dựng một cuộc sống bình thường, giản dị, riêng tư. Tuy nhiên, tại sân bay ở New York, rất nhiều người đã chú ý đến họ vì đi cùng họ là một đội gồm ít nhất 7 nhân viên và vệ sĩ. Giới truyền thông cũng tập trung rất đông để ghi lại hình ảnh của họ.

Cựu Công chúa Mako cùng chồng mới cưới đã về nhà thuê ở Mỹ: Căn hộ thuộc khu hạng sang ảnh 5

Tại sân bay, nhiều người nhìn theo vì vợ chồng Mako có ít nhất 7 nhân viên, vệ sĩ đi kèm. Ảnh: AP.

Dù sao, có lẽ sau khi đã về nhà và sắp xếp cuộc sống tương đối ổn định, Mako và Kei sẽ ít xuất hiện trước công chúng, bởi Mako thích cuộc sống kín đáo và cô cũng khẳng định không nghĩ đến việc thực hiện cuộc phỏng vấn nào sau khi kết hôn.

Cựu Công chúa Mako cùng chồng mới cưới đã về nhà thuê ở Mỹ: Căn hộ thuộc khu hạng sang ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.