Cựu Công chúa Mako lần đầu xuất hiện kể từ khi sang Mỹ: Ăn mặc giản dị, còn bị lạc đường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi sang New York (Mỹ) để bắt đầu cuộc sống mới với chồng là Kei Komuro, cựu Công chúa Mako (Hoàng gia Nhật Bản) đã xuất hiện lần đầu tiên trên phố. Cô ăn mặc giản dị, để tóc xõa, đi mua những món đồ bình thường cho cuộc sống hằng ngày và có vẻ không nhận ra đường phố nên đã bị lạc.

Lựa chọn rời khỏi Hoàng gia để sống một cuộc sống bình thường, cựu Công chúa Mako - giờ là Mako Komuro - đã cùng chồng mới cưới sang New York (Mỹ). Sau khoảng một tuần kể từ khi tới Mỹ, Mako đã lần đầu tiên ra phố, làm những việc hằng ngày như bất kỳ ai khác.

Mako ra ngoài một mình với vẻ rất giản dị: Quần áo đơn giản, để tóc xõa không kiểu cách. Cô tới cửa hàng Bed, Bath & Beyond và chọn mua một số đồ bình thường, với giá cả phải chăng, như mắc áo, giỏ sắp xếp đồ, khăn tắm…

Cựu Công chúa Mako lần đầu xuất hiện kể từ khi sang Mỹ: Ăn mặc giản dị, còn bị lạc đường ảnh 1

Cựu Công chúa Mako bắt đầu cuộc sống của một người bình thường. Ảnh: Probe-Media for DailyMail.

Trong những bức ảnh của trang Daily Mail, Mako đi một mình, không có vệ sĩ. Trông cô hoàn toàn như một người bình thường ngoài phố, khác xa hình ảnh trang trọng khi cô còn ở Hoàng gia.

Vì mới tới nên có vẻ Mako chưa nhớ đường, nên bị lạc. Cô nhìn ngó loanh quanh, đi đi lại lại trên cùng một đoạn đường và phải hỏi thăm vài người để xác định hướng đi. Tuy nhiên, trông cô không luống cuống hay hoảng hốt mà vẫn lặng lẽ làm việc mình cần làm - đúng kiểu của người Nhật. Có lẽ Mako cũng chưa bắt đầu đi làm nên cô không có vẻ gấp gáp, vội vã gì.

Vì chưa quen với thành phố mới nên Mako bị lạc đường. Nguồn: Daily Mail.

Cuối cùng thì Mako cũng tìm được đường về nhà. Chồng cô đã đợi sẵn ở cửa tòa nhà và giúp cô xách đồ.

Những việc mua sắm hằng ngày như thế này có thể đối với hầu hết chúng ta là đơn giản, nhưng với một thành viên Hoàng gia thì chưa chắc. Trước Mako, cũng đã có một thành viên khác của Hoàng gia Nhật khi chuẩn bị rời đi thì đã phải học cách lái xe, đi siêu thị mua đồ, chọn đồ…

Cựu Công chúa Mako lần đầu xuất hiện kể từ khi sang Mỹ: Ăn mặc giản dị, còn bị lạc đường ảnh 2

Vợ chồng Mako và Kei Komuro trong cuộc sống mới của họ. Ảnh: Probe-Media for DailyMail.

Dù việc bắt đầu cuộc sống mới có thể sẽ hơi khó khăn, nhưng Mako có vẻ rất vui khi đi cùng chồng. Hẳn đó là điều quan trọng hơn cả đối với cô và những người yêu quý cô.

Cựu Công chúa Mako lần đầu xuất hiện kể từ khi sang Mỹ: Ăn mặc giản dị, còn bị lạc đường ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.