Cựu Công chúa Mako lần đầu xuất hiện kể từ khi sang Mỹ: Ăn mặc giản dị, còn bị lạc đường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi sang New York (Mỹ) để bắt đầu cuộc sống mới với chồng là Kei Komuro, cựu Công chúa Mako (Hoàng gia Nhật Bản) đã xuất hiện lần đầu tiên trên phố. Cô ăn mặc giản dị, để tóc xõa, đi mua những món đồ bình thường cho cuộc sống hằng ngày và có vẻ không nhận ra đường phố nên đã bị lạc.

Lựa chọn rời khỏi Hoàng gia để sống một cuộc sống bình thường, cựu Công chúa Mako - giờ là Mako Komuro - đã cùng chồng mới cưới sang New York (Mỹ). Sau khoảng một tuần kể từ khi tới Mỹ, Mako đã lần đầu tiên ra phố, làm những việc hằng ngày như bất kỳ ai khác.

Mako ra ngoài một mình với vẻ rất giản dị: Quần áo đơn giản, để tóc xõa không kiểu cách. Cô tới cửa hàng Bed, Bath & Beyond và chọn mua một số đồ bình thường, với giá cả phải chăng, như mắc áo, giỏ sắp xếp đồ, khăn tắm…

Cựu Công chúa Mako lần đầu xuất hiện kể từ khi sang Mỹ: Ăn mặc giản dị, còn bị lạc đường ảnh 1

Cựu Công chúa Mako bắt đầu cuộc sống của một người bình thường. Ảnh: Probe-Media for DailyMail.

Trong những bức ảnh của trang Daily Mail, Mako đi một mình, không có vệ sĩ. Trông cô hoàn toàn như một người bình thường ngoài phố, khác xa hình ảnh trang trọng khi cô còn ở Hoàng gia.

Vì mới tới nên có vẻ Mako chưa nhớ đường, nên bị lạc. Cô nhìn ngó loanh quanh, đi đi lại lại trên cùng một đoạn đường và phải hỏi thăm vài người để xác định hướng đi. Tuy nhiên, trông cô không luống cuống hay hoảng hốt mà vẫn lặng lẽ làm việc mình cần làm - đúng kiểu của người Nhật. Có lẽ Mako cũng chưa bắt đầu đi làm nên cô không có vẻ gấp gáp, vội vã gì.

Vì chưa quen với thành phố mới nên Mako bị lạc đường. Nguồn: Daily Mail.

Cuối cùng thì Mako cũng tìm được đường về nhà. Chồng cô đã đợi sẵn ở cửa tòa nhà và giúp cô xách đồ.

Những việc mua sắm hằng ngày như thế này có thể đối với hầu hết chúng ta là đơn giản, nhưng với một thành viên Hoàng gia thì chưa chắc. Trước Mako, cũng đã có một thành viên khác của Hoàng gia Nhật khi chuẩn bị rời đi thì đã phải học cách lái xe, đi siêu thị mua đồ, chọn đồ…

Cựu Công chúa Mako lần đầu xuất hiện kể từ khi sang Mỹ: Ăn mặc giản dị, còn bị lạc đường ảnh 2

Vợ chồng Mako và Kei Komuro trong cuộc sống mới của họ. Ảnh: Probe-Media for DailyMail.

Dù việc bắt đầu cuộc sống mới có thể sẽ hơi khó khăn, nhưng Mako có vẻ rất vui khi đi cùng chồng. Hẳn đó là điều quan trọng hơn cả đối với cô và những người yêu quý cô.

Cựu Công chúa Mako lần đầu xuất hiện kể từ khi sang Mỹ: Ăn mặc giản dị, còn bị lạc đường ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?