Cựu Công chúa Mako lần đầu xuất hiện kể từ khi sang Mỹ: Ăn mặc giản dị, còn bị lạc đường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi sang New York (Mỹ) để bắt đầu cuộc sống mới với chồng là Kei Komuro, cựu Công chúa Mako (Hoàng gia Nhật Bản) đã xuất hiện lần đầu tiên trên phố. Cô ăn mặc giản dị, để tóc xõa, đi mua những món đồ bình thường cho cuộc sống hằng ngày và có vẻ không nhận ra đường phố nên đã bị lạc.

Lựa chọn rời khỏi Hoàng gia để sống một cuộc sống bình thường, cựu Công chúa Mako - giờ là Mako Komuro - đã cùng chồng mới cưới sang New York (Mỹ). Sau khoảng một tuần kể từ khi tới Mỹ, Mako đã lần đầu tiên ra phố, làm những việc hằng ngày như bất kỳ ai khác.

Mako ra ngoài một mình với vẻ rất giản dị: Quần áo đơn giản, để tóc xõa không kiểu cách. Cô tới cửa hàng Bed, Bath & Beyond và chọn mua một số đồ bình thường, với giá cả phải chăng, như mắc áo, giỏ sắp xếp đồ, khăn tắm…

Cựu Công chúa Mako lần đầu xuất hiện kể từ khi sang Mỹ: Ăn mặc giản dị, còn bị lạc đường ảnh 1

Cựu Công chúa Mako bắt đầu cuộc sống của một người bình thường. Ảnh: Probe-Media for DailyMail.

Trong những bức ảnh của trang Daily Mail, Mako đi một mình, không có vệ sĩ. Trông cô hoàn toàn như một người bình thường ngoài phố, khác xa hình ảnh trang trọng khi cô còn ở Hoàng gia.

Vì mới tới nên có vẻ Mako chưa nhớ đường, nên bị lạc. Cô nhìn ngó loanh quanh, đi đi lại lại trên cùng một đoạn đường và phải hỏi thăm vài người để xác định hướng đi. Tuy nhiên, trông cô không luống cuống hay hoảng hốt mà vẫn lặng lẽ làm việc mình cần làm - đúng kiểu của người Nhật. Có lẽ Mako cũng chưa bắt đầu đi làm nên cô không có vẻ gấp gáp, vội vã gì.

Vì chưa quen với thành phố mới nên Mako bị lạc đường. Nguồn: Daily Mail.

Cuối cùng thì Mako cũng tìm được đường về nhà. Chồng cô đã đợi sẵn ở cửa tòa nhà và giúp cô xách đồ.

Những việc mua sắm hằng ngày như thế này có thể đối với hầu hết chúng ta là đơn giản, nhưng với một thành viên Hoàng gia thì chưa chắc. Trước Mako, cũng đã có một thành viên khác của Hoàng gia Nhật khi chuẩn bị rời đi thì đã phải học cách lái xe, đi siêu thị mua đồ, chọn đồ…

Cựu Công chúa Mako lần đầu xuất hiện kể từ khi sang Mỹ: Ăn mặc giản dị, còn bị lạc đường ảnh 2

Vợ chồng Mako và Kei Komuro trong cuộc sống mới của họ. Ảnh: Probe-Media for DailyMail.

Dù việc bắt đầu cuộc sống mới có thể sẽ hơi khó khăn, nhưng Mako có vẻ rất vui khi đi cùng chồng. Hẳn đó là điều quan trọng hơn cả đối với cô và những người yêu quý cô.

Cựu Công chúa Mako lần đầu xuất hiện kể từ khi sang Mỹ: Ăn mặc giản dị, còn bị lạc đường ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Hakimi - người sút quả penalty “chốt hạ” sinh ở Tây Ban Nha nhưng vì sao chơi cho Morocco?

Hakimi - người sút quả penalty “chốt hạ” sinh ở Tây Ban Nha nhưng vì sao chơi cho Morocco?

HHT - Achraf Hakimi - cầu thủ Morocco đã sút quả penalty quyết định tiễn Tây Ban Nha về nước - sinh ra và lớn lên ở Madrid (Tây Ban Nha). Hakimi đã có cơ hội để lựa chọn giữa đội tuyển Tây Ban Nha và đội tuyển Morocco, nhưng anh chọn đá cho Morocco, dù đội tuyển quốc gia này bị đánh giá thấp hơn hẳn. Vì sao lại như vậy?
Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.