Cựu Công chúa Mako lần đầu xuất hiện kể từ khi sang Mỹ: Ăn mặc giản dị, còn bị lạc đường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi sang New York (Mỹ) để bắt đầu cuộc sống mới với chồng là Kei Komuro, cựu Công chúa Mako (Hoàng gia Nhật Bản) đã xuất hiện lần đầu tiên trên phố. Cô ăn mặc giản dị, để tóc xõa, đi mua những món đồ bình thường cho cuộc sống hằng ngày và có vẻ không nhận ra đường phố nên đã bị lạc.

Lựa chọn rời khỏi Hoàng gia để sống một cuộc sống bình thường, cựu Công chúa Mako - giờ là Mako Komuro - đã cùng chồng mới cưới sang New York (Mỹ). Sau khoảng một tuần kể từ khi tới Mỹ, Mako đã lần đầu tiên ra phố, làm những việc hằng ngày như bất kỳ ai khác.

Mako ra ngoài một mình với vẻ rất giản dị: Quần áo đơn giản, để tóc xõa không kiểu cách. Cô tới cửa hàng Bed, Bath & Beyond và chọn mua một số đồ bình thường, với giá cả phải chăng, như mắc áo, giỏ sắp xếp đồ, khăn tắm…

Cựu Công chúa Mako lần đầu xuất hiện kể từ khi sang Mỹ: Ăn mặc giản dị, còn bị lạc đường ảnh 1

Cựu Công chúa Mako bắt đầu cuộc sống của một người bình thường. Ảnh: Probe-Media for DailyMail.

Trong những bức ảnh của trang Daily Mail, Mako đi một mình, không có vệ sĩ. Trông cô hoàn toàn như một người bình thường ngoài phố, khác xa hình ảnh trang trọng khi cô còn ở Hoàng gia.

Vì mới tới nên có vẻ Mako chưa nhớ đường, nên bị lạc. Cô nhìn ngó loanh quanh, đi đi lại lại trên cùng một đoạn đường và phải hỏi thăm vài người để xác định hướng đi. Tuy nhiên, trông cô không luống cuống hay hoảng hốt mà vẫn lặng lẽ làm việc mình cần làm - đúng kiểu của người Nhật. Có lẽ Mako cũng chưa bắt đầu đi làm nên cô không có vẻ gấp gáp, vội vã gì.

Vì chưa quen với thành phố mới nên Mako bị lạc đường. Nguồn: Daily Mail.

Cuối cùng thì Mako cũng tìm được đường về nhà. Chồng cô đã đợi sẵn ở cửa tòa nhà và giúp cô xách đồ.

Những việc mua sắm hằng ngày như thế này có thể đối với hầu hết chúng ta là đơn giản, nhưng với một thành viên Hoàng gia thì chưa chắc. Trước Mako, cũng đã có một thành viên khác của Hoàng gia Nhật khi chuẩn bị rời đi thì đã phải học cách lái xe, đi siêu thị mua đồ, chọn đồ…

Cựu Công chúa Mako lần đầu xuất hiện kể từ khi sang Mỹ: Ăn mặc giản dị, còn bị lạc đường ảnh 2

Vợ chồng Mako và Kei Komuro trong cuộc sống mới của họ. Ảnh: Probe-Media for DailyMail.

Dù việc bắt đầu cuộc sống mới có thể sẽ hơi khó khăn, nhưng Mako có vẻ rất vui khi đi cùng chồng. Hẳn đó là điều quan trọng hơn cả đối với cô và những người yêu quý cô.

Cựu Công chúa Mako lần đầu xuất hiện kể từ khi sang Mỹ: Ăn mặc giản dị, còn bị lạc đường ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ly hôn: "Đám cưới thế kỷ" khiến cư dân mạng nuối tiếc nhất
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ly hôn: "Đám cưới thế kỷ" khiến cư dân mạng nuối tiếc nhất
HHT - Ngay khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thông báo đã ly hôn, thông tin này lập tức được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt và phủ sóng khắp các mạng xã hội. "Đám cưới thế kỷ" một thời của cả hai cũng bị một số cư dân mạng "cà khịa", tuy nhiên, nhiều người cũng phản bác lại ý kiến này.
Kiên quyết từ chối yêu cầu bất lịch sự, Irene (Red Velvet) được netizen khen ngợi hết lời
Kiên quyết từ chối yêu cầu bất lịch sự, Irene (Red Velvet) được netizen khen ngợi hết lời
HHT - Sau scandal "lộng quyền" năm nào, mới đây, Irene (Red Velvet) được khen ngợi hết lời vì hành động cương quyết từ chối trước yêu cầu bất lịch sự của các phóng viên tại thảm đỏ Gaon Chart Music Awards 2022. Trưởng nhóm Red Velvet đã cho thấy sự quyết đoán và bản lĩnh nhằm bảo vệ sức khỏe cho các thành viên.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trông giống hệt vợ của Nick Jonas: Cố ý nhưng vẫn được khen

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trông giống hệt vợ của Nick Jonas: Cố ý nhưng vẫn được khen

HHT - Trong những hình ảnh mới, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trông cực kỳ xinh đẹp, nhưng rất nhiều người nhận xét rằng trông cô cũng cực kỳ giống Priyanka Chopra - Hoa hậu Thế giới năm 2000. Một số chi tiết khác khiến cư dân mạng Ấn Độ tin rằng Harnaaz đúng là muốn trông giống đàn chị, nhưng vì sao Harnaaz vẫn được khen ngợi hết lời?
Đại diện Ấn Độ tại Miss World chia sẻ hình ảnh luyện tập, thể hiện quyết tâm lập “cú đúp”

Đại diện Ấn Độ tại Miss World chia sẻ hình ảnh luyện tập, thể hiện quyết tâm lập “cú đúp”

HHT - Manasa Varanasi, đại diện của Ấn Độ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World), dường như đang tiếp bước Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu khi dùng mọi cơ hội để nói đến nền văn hóa đặc trưng cũng như niềm tự hào về đất nước mình. Cô cũng mới chia sẻ hình ảnh mình tập luyện để sẵn sàng cho cuộc thi Miss World, quyết hoàn thành “cú đúp” vương miện cho Ấn Độ.
Gần Tết nhiều người đi xe rất ẩu, Đài Loan đã đưa ra hình phạt mới, đáng sợ nhưng hiệu quả

Gần Tết nhiều người đi xe rất ẩu, Đài Loan đã đưa ra hình phạt mới, đáng sợ nhưng hiệu quả

HHT - Để phạt những người đi xe ẩu vào dịp gần Tết Nguyên Đán, cũng là để cảnh cáo tất cả mọi người tham gia giao thông, Đài Loan đã có một hình phạt mới, bắt đầu áp dụng luôn. Hình phạt này độc đáo và đáng sợ, nhưng có vẻ rất hiệu quả, đang được cư dân mạng nói đến rất nhiều.