Cựu giảng viên hầu tòa vì lén quay video “từ dưới hất lên” với nữ sinh

HHT - Một cựu giảng viên ở Singapore đã phải ra tòa vào ngày hôm qua (15/6) vì đã quay video dưới váy của một nữ sinh ở trường cao đẳng.

Sự việc một giảng viên “lừa” nữ sinh để quay video dưới váy của nữ sinh này đã khiến dư luận Singapore rất giận dữ và yêu cầu phải có hình phạt thích đáng.

Việc xảy ra vào tháng 3/2019, khi đó, giảng viên 39 tuổi nói trên đang dạy ở trường cao đẳng mà nữ sinh theo học (tên của cả hai bên được phía Tòa án giữ bí mật). Vào ngày 6/3, giảng viên đề nghị nữ sinh đến gặp ở một phòng học trống, và nói rằng mình muốn nhờ nữ sinh làm người mẫu chụp ảnh để làm bài hướng dẫn cho một hoạt động của lớp.

Cựu giảng viên hầu tòa vì lén quay video “từ dưới hất lên” với nữ sinh ảnh 1

Giảng viên nói rằng cần nhờ nữ sinh làm mẫu để chụp ảnh, nhằm xây dựng bài hướng dẫn cho lớp học.

Tin lời thầy giáo, nữ sinh này đồng ý. Sau đó, giảng viên đưa cho nữ sinh một chiếc khăn, bảo che mắt lại và đứng theo tư thế mở hai chân. Nữ sinh cho biết rằng, lúc này, bạn ấy đã thấy không thoải mái, nhưng vẫn nghĩ rằng đây là ảnh dành cho hoạt động của lớp thật nên bạn ấy vẫn lấy khăn tự bịt mắt mình lại và đứng theo hướng dẫn, còn giảng viên đi vòng ra đằng sau để chụp ảnh. Vấn đề là giảng viên này đã để điện thoại xuống thấp, ở khoảng giữa hai chân nữ sinh và bắt đầu quay video.

Cựu giảng viên hầu tòa vì lén quay video “từ dưới hất lên” với nữ sinh ảnh 2

Hóa ra, giảng viên cố tình quay video "nhạy cảm" của nữ sinh

Cảm thấy bất thường, nữ sinh đã gỡ khăn và quay người lại. Theo thông tin từ phía Tòa án thì nữ sinh đã rất bất ngờ khi thấy giảng viên đang cúi người ngay đằng sau lưng mình, tay cầm điện thoại để ở vị trí nhạy cảm như trên, màn hình điện thoại hướng lên trên. Bạn ấy hoảng hốt và vội bỏ về.

Sau khi bình tĩnh lại, nữ sinh quay lại gặp giảng viên và yêu cầu được xem những bức ảnh. Tuy nhiên, giảng viên kia cố tình bước đi chậm rãi, trong khi tay thì xóa những video trong điện thoại. Cuối cùng, nữ sinh này đã kể lại câu chuyện với người giám hộ của mình.

Cựu giảng viên hầu tòa vì lén quay video “từ dưới hất lên” với nữ sinh ảnh 3

Khi bị nữ sinh chất vấn thì giảng viên vội vàng xóa video trong điện thoại.

Tiếp theo, giảng viên nhắn tin cho nữ sinh rằng vụ việc này “là một sự hiểu lầm”, và ông ta chỉ đang loay hoay với cái điện thoại, cố chỉnh nó để chụp ảnh thôi. Không chấp nhận lời giải thích này, nữ sinh báo cảnh sát.

Khi sự việc đã đến mức đó thì vị giảng viên kia mới nhận tội với cảnh sát, rằng mình đã quay hai video dưới váy của nữ sinh, và cũng đã quay một số video tương tự đối với một số nữ sinh khác vào những dịp khác, cũng theo kiểu từ dưới váy hất lên như vậy.

Phía luật sư của cựu giảng viên kia có thanh minh rằng ông ta không có ý định “lừa” nữ sinh, mà chỉ định nhờ bạn ấy giúp đỡ thật, nhưng rồi “đã đầu hàng trước cám dỗ”. Tuy nhiên, không ai tin rằng ông ta “không có ý định”, bởi đây không phải là lần đầu tiên ông ta quay những video như vậy.

Cựu giảng viên hầu tòa vì lén quay video “từ dưới hất lên” với nữ sinh ảnh 4

Vụ việc đã bị đưa ra Tòa án nên cựu giảng viên có thể nhận án tù lên tới 1 năm và phải nộp tiền phạt

Quan tòa quyết định sẽ dời ngày đưa ra mức án phạt, nhưng với hành vi của mình, cựu giảng viên kia sẽ phải chịu mức án tù có thể lên tới 1 năm và nộp tiền phạt, chứ không chỉ là cảnh cáo đâu.

Cựu giảng viên hầu tòa vì lén quay video “từ dưới hất lên” với nữ sinh ảnh 5
Theo (Theo The Straits Times)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?

Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?

HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?
Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

HHT - Một bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 3/2/2023 - tức là 3 ngày trước khi xảy ra những trận động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - dường như đã “dự báo” về thảm họa này. Bài đăng hiện đã được xem đến hơn 41 triệu lượt. Các nhà khoa học nói gì về sự việc này?
Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

HHT - Một đoạn video ghi lại cảnh sóng thần tiến vào bờ biển, được chú thích là sóng thần sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, mới xuất hiện trên mạng xã hội vài tiếng đã được xem gần 1 triệu lượt. Nhiều cư dân mạng lại càng lo lắng cho người dân ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng sự thật về video này là thế nào?
Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

HHT - Ít nhất 1.300 người đã thiệt mạng và 6.000 người đã bị thương trong trận động đất “kỷ lục” 7,8 độ Richter ảnh hưởng đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào sáng nay (6/2). Những video ghi lại cảnh nhà cửa sập xuống trong chớp mắt, vùi lấp mọi người ở bên trong, khiến ai nhìn thấy cũng phải sợ hãi. Một trận động đất cực mạnh nữa lại vừa xảy ra vào chiều nay, chỉ khoảng nửa ngày sau trận động đất đầu tiên.