Cựu Người Nhện Andrew Garfield khen “Nhện nhí” Tom Holland là Spider-Man hoàn hảo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chàng Người Nhện của “The Amazing Spider-Man” Andrew Garfield đã dành lời khen ngợi cho người kế nhiệm vai Spider-Man Tom Holland rằng “Cậu ấy hoàn hảo cho vai diễn này”.

Andrew Garfield là siêu anh hùng nhả tơ Spider-Man của hai phần phim The Amazing Spider-Man. Đây là phần phim về Người Nhện được Sony khởi động lại sau khi kế hoạch sản xuất Spider-Man 4 phá sản - loạt phim này vai Người Nhện do Tobey Maguire đảm nhận. Tuy phần phim Người Nhện của Andrew Garfield cũng xếp xó sau hai phần, khán giả vẫn đánh giá tốt phần thể hiện của anh trong vai Peter Parker - tên thật của Spider-Man.

Cựu Người Nhện Andrew Garfield khen “Nhện nhí” Tom Holland là Spider-Man hoàn hảo ảnh 1

Andrew Garfield từng thủ vai Người Nhện trong The Amazing Spider-Man.

Sau Tobey Maguire và Andrew Garfield, Tom Holland là người được chọn để đưa Người Nhện đến MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) trong Captain America: Civil War. Sau đó, Spider-Man của Tom Holland tiếp tục có hai phần phim soloSpider-Man: HomecomingSpider-Man: Far From Home; cũng như có mặt trong Avengers: Infinity WarAvengers: End Game. Bộ phim solo thứ ba của “Nhện nhí” mang tên Spider-Man: No Way Home sẽ ra mắt vào 17/12 tới.

Cựu Người Nhện Andrew Garfield khen “Nhện nhí” Tom Holland là Spider-Man hoàn hảo ảnh 2

Người Nhện của Tom Holland.

Trong teaser trailer Spider-Man: No Way Home, một số nhân vật phản diện của các phần phim Người Nhện khác, như Doctor Octopus (từ Spider-Man) và Electro (từ The Amazing Spider-Man 2) đã xuất hiện. Chính vì thế, tin đồn hai Người Nhện trước là Tobey Maguire và Andrew Garfield cũng sẽ xuất hiện, ba Spider-Man tái ngộ nhờ khái niệm đa vũ trụ.

Gần đây, Andrew Garfield đã tham gia chương trình The Tonight Show với Jimmy Fallon, và một lần nữa anh đã phủ nhận tin đồn. Andrew Garfield khẳng định mình không xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home. Đồng thời, “cựu Người Nhện” cũng dành lời khen cho “người kế nhiệm” mình: “Tôi nghĩ Tom Holland là Peter Parker và Spider-Man hoàn hảo”.

Cựu Người Nhện Andrew Garfield khen “Nhện nhí” Tom Holland là Spider-Man hoàn hảo ảnh 3

Dù phim không đạt doanh thu cao nhưng khán giả vẫn dành lời khen cho Người Nhện của Andrew Garfield bởi tính cách rắn rỏi nhưng tình cảm.

Anh chàng cũng thích thú tiết lộ giờ đây mình có thể trở về vị trí là một fan của Spider-Man. “Đó là vị trí ưa thích của tôi, ngồi giữa các fan khác và chỉ cần xem rồi bình luận kiểu "Thế đấy, cậu làm hỏng chuyện rồi, anh bạn", hoặc kiểu như là "Ối, tôi không thích bộ suit đấy"” - Andrew bật cười.

Mặc dù The Amazing Spider-Man 2 không đạt doanh thu như kỳ vọng cũng như chất lượng của nó được khen chê lẫn lộn bởi khán giả và nhà phê bình, Andrew Garfield vẫn được khen vì cách tiếp cận hợp lý và tình cảm. Bên cạnh đó, họ cũng khen anh đã mang về được sự rắn rỏi trong tính cách của nhân vật Người Nhện trong bản phim này.

Cựu Người Nhện Andrew Garfield khen “Nhện nhí” Tom Holland là Spider-Man hoàn hảo ảnh 4

Andrew Garfield tại giải Tony lần thứ 72.

Sau The Amazing Spider-Man 2, người ta ít thấy Andrew Garfield xuất hiện trong các bộ phim bom tấn. Thay vào đó, anh lựa chọn các bộ phim nhỏ hơn về quy mô, thậm chí là kịch, nhưng có chiều sâu giúp rèn giũa kỹ năng diễn xuất hơn và đạt được một số thành công. Như vào năm 2018, Andrew Garfield đã nhận được cúp Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải Tony lần thứ 72.

Cựu Người Nhện Andrew Garfield khen “Nhện nhí” Tom Holland là Spider-Man hoàn hảo ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm