Cựu thành viên của B.A.P phải ra tòa vì cáo buộc tấn công tình dục

Cựu thành viên của B.A.P phải ra tòa vì cáo buộc tấn công tình dục
HHT - Himchan bị buộc tội quấy rối một cô gái ở độ tuổi 20 tại một nhà nghỉ ở Namyang hồi đầu tháng 8/ 2018. Anh buộc phải ra tòa đối chất về hành vi của mình vào ngày 12/7 tới.

Ngày 25/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Himchan - cựu thành viên nhóm nhạc nam B.A.P sẽ phải ra tòa vì cáo buộc tấn công tình dục hồi tháng 8/2018.

Cựu thành viên của B.A.P phải ra tòa vì cáo buộc tấn công tình dục ảnh 1

Cụ thể, một cô gái ở độ tuổi 20 tố Himchan tấn công cô trong khi họ đi nghỉ cùng nhóm bạn chung tại một khách sạn ở Namyang. Khi đó, anh chàng đang say rượu.

Ban đầu, Himchan phủ nhận các cáo buộc. Anh cho rằng hai người có quan hệ tình cảm tự nguyện chứ anh không hề cưỡng ép cô gái kia.

Tuy nhiên sau một quá trình điều tra, cảnh sát xác định rằng cáo buộc chống lại Himchan là có căn cứ. Cựu thành viên B.A.P buộc phải ra tòa đối chất về hành vi của mình vào ngày 12/7 tới.

Cựu thành viên của B.A.P phải ra tòa vì cáo buộc tấn công tình dục ảnh 2

Bên cạnh đó, cả 6 thành viên của B.A.P đã rời TS Entertainment. Tuy nhiên, các fan không hề bất ngờ. Mâu thuẫn giữa B.A.P và công ty chủ quản đã nổ ra từ 5 năm trước và cho đến nay vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa. Danh tiếng của B.A.P ngày càng suy giảm cũng vì sự quản lý yếu kém của công ty.

Ra mắt năm 2012 và ngay lập tức gây tiếng vang lớn, được coi là một trong số các tân binh "khủng long" lúc bấy giờ, nhìn tình cảnh hiện tại của B.A.P, các fan không khỏi đau lòng. Nhiều người cũng mong sự việc của Himchan sớm được làm sáng tỏ. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.