Cựu thành viên của S.E.S bị truy tố vì đánh bạc trái phép tại nước ngoài

Cựu thành viên của S.E.S bị truy tố vì đánh bạc trái phép tại nước ngoài
HHT - Cộng đồng mạng ngán ngẩm khi đây không phải lần đầu tiên cô nàng này vướng vào cờ bạc.

Ngày 28/12, văn phòng cảnh sát quận Seoul đã chính thức truy tố Shoo - cựu thành viên nhóm nhạc S.E.S vì tội đánh bạc trái phép ở nước ngoài.

Cựu thành viên của S.E.S bị truy tố vì đánh bạc trái phép tại nước ngoài ảnh 1
Nữ ca sĩ Shoo.

Đây không phải là lần đầu tiên Shoo vướng vào những rắc rối xung quanh cờ bạc. Trước đó vào tháng 8, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin một nữ nghệ sĩ A bị kiện vì vay nợ 600 triệu won (tương đương 12,5 tỷ đồng) để đánh bạc. A năm nay 37 tuổi và xuất thân trong một nhóm nhạc nổi tiếng hoạt động những năm 1990. Sau đó, Shoo đã lên tiếng thừa nhận A chính là mình.

Theo tòa án, vụ việc xảy ra vào tháng 8 đã được giải quyết và Shoo được xóa án. Tuy nhiên, lần này có vẻ nghiêm trọng hơn và cô sẽ sớm phải ra hầu tòa vì tội đánh bạc trái phép tại nước ngoài.

Shoo tên thật Yoo Soo Young, là một trong ba thành viên của nhóm nhạc nữ huyền thoại S.E.S. Nhóm sở hữu nhiều bản nhạc hit như I'm Your Girl, Dream come true... Sau khi S.E.S tan rã, Shoo vẫn tiếp tục sự nghiệp âm nhạc với tư cách nữ ca sĩ solo. Cô kết hôn với cầu thủ bóng rổ Im Hyo Sung vào năm 2010. Hiện cô và ông xã có 3 con.

Cựu thành viên của S.E.S bị truy tố vì đánh bạc trái phép tại nước ngoài ảnh 2
S.E.S nhóm nhạc thế hệ đầu của K-Pop.
Cựu thành viên của S.E.S bị truy tố vì đánh bạc trái phép tại nước ngoài ảnh 3
Shoo cùng hai cô con gái sinh đôi đáng yêu.
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm