Cựu thành viên FB Boiz rời nhóm vì mâu thuẫn, căng thẳng với Hoàng Tôn

Cựu thành viên FB Boiz rời nhóm vì mâu thuẫn, căng thẳng với Hoàng Tôn
HHT - Từng là thành viên của FB Boiz và sát cánh cùng Hoàng Tôn nhưng thời gian sau này, Bảo Kun lại chọn hướng đi riêng. Nam ca sĩ lần đầu tiết lộ nguyên nhân không còn đứng chung sân khấu với “người anh thân thiết” của mình.

Bảo Kun (BAK) là gương mặt khá quen thuộc với khán giả. Anh từng giành giải Nhất cuộc thi Hot Vteen 2011, Top 3 Học viện ngôi sao 2014, Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016… Tuy nhiên, dấu ấn trong âm nhạc của Bảo Kun lại có phần mờ nhạt khi hình ảnh của anh chủ yếu đứng sau thành công của Hoàng Tôn và nhóm FB Boiz.

Cựu thành viên FB Boiz rời nhóm vì mâu thuẫn, căng thẳng với Hoàng Tôn ảnh 1

BAK cho biết sau cuộc thi Hot Vteen 2011, anh tình cờ gặp được nhạc sĩ Phúc Bồ và tham gia nhóm FB Boiz cùng với Hoàng Tôn, Hưng JC, Phúc Bồ… Đây cũng là cái duyên để BAK làm việc cùng Hoàng Tôn

Cựu thành viên FB Boiz rời nhóm vì mâu thuẫn, căng thẳng với Hoàng Tôn ảnh 2

Ngoài danh nghĩa nhóm FB Boiz, Bảo Kun còn hợp tác với Hoàng Tôn, làm nên nhiều bài hit như Chỉ có em (15 triệu lượt xem trên YouTube), Mọi sự là vì em, Only U…. Tuy nhiên, đa phần cái tên Bảo Kun vẫn ít được chú ý đến bởi cái bóng của Hoàng Tôn khá lớn. Mâu thuẫn xảy ra khi ca khúc Only U ra đời, tạo được cú hích cho Hoàng Tôn. Đây cũng là một sáng tác của Bảo Kun nhưng trên các phương tiện truyền thông, Hoàng Tôn đã không nhắc đến vai trò của người em đã sáng tác ca khúc này, thay vào đó lại giới thiệu ca khúc là do mình sáng tác. Trong các chương trình, ca khúc cũng được giới thiệu là sáng tác của Hoàng Tôn. Điều đó đã dẫn đến sự căng thẳng giữa Hoàng TônBAK. Suốt thời gian dài, cả hai gần như không nói chuyện với nhau. BAK đã chủ động dọn ra khỏi căn nhà chung với Hoàng Tôn và rút khỏi nhóm FB Boiz. Cũng chính vì thế mà trong 1 - 2 năm trở lại đây, khán giả ít thấy sự xuất hiện của anh và Hoàng Tôn trên sân khấu.  

Cựu thành viên FB Boiz rời nhóm vì mâu thuẫn, căng thẳng với Hoàng Tôn ảnh 3

BAK cho biết anh luôn ghi nhớ Phúc BồHoàng Tôn là những người anh, người thầy, đã dìu dắt mình trên con đường ca hát. Tuy nhiên, anh vẫn cần có sự tôn trọng và sự công nhận xứng đáng cho những cống hiến của mình. Khi rút khỏi FB Boiz, BAK từng có thời gian rơi vào khủng hoảng, không tìm được hướng đi cho mình, bởi hình ảnh của anh dường như đã bị gắn liền với Hoàng Tôn. Sau đó, nam ca sĩ đã thử sức trong nhiều lĩnh khác nhau như dẫn chương trình cùng Trấn Thành trong Tuyệt đỉnh tranh tài, làm MC cùng Hoàng Rapper trong Cười xuyên Việt, diễn xuất cùng Hồ Bích Trâm, Bửu Đa và xuất sắc đoạt Quán quân Cùng nhau tỏa sáng… Dẫu vậy, ca hát vẫn là niềm đam mê chính mà BAK không bao giờ từ bỏ.

Cựu thành viên FB Boiz rời nhóm vì mâu thuẫn, căng thẳng với Hoàng Tôn ảnh 4

“Sau này, BAKHoàng Tôn cũng đã ngồi lại với nhau để trao đổi thẳng thắn, giải đáp những khúc mắc giữa hai người và cả hai đã vui vẻ trở lại khi hòa giải được hết các suy nghĩ, thành kiến. Tuy tình cảm anh em không còn được như xưa nhưng cả hai không còn để trong lòng nữa. Khi biết BAK đổi nghệ danh và trở lại với âm nhạc, Hoàng Tôn cũng đã rất ủng hộ và chúc cho người em của mình sẽ gặt hái được nhiều thành công”, BAK cho biết. 

Cựu thành viên FB Boiz rời nhóm vì mâu thuẫn, căng thẳng với Hoàng Tôn ảnh 5

Sắp tới đây, BAK sẽ cho ra mắt một MV đánh dấu sự trở lại con đường âm nhạc của mình sau khi tìm được hướng đi mới và ê-kíp phù hợp. MV sẽ ra mắt vào đúng dịp 1/6 với nội dung vui nhộn nhưng đầy ý nghĩa.

NHÂN LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm