Cựu thành viên Gayoung (Stellar) tiết lộ lý do nhóm phải theo concept quyến rũ

Cựu thành viên Gayoung (Stellar) tiết lộ lý do nhóm phải theo concept quyến rũ
HHT - Cuộc sống của thần tượng không hề màu hồng như chúng ta vẫn thường nghĩ!

Ngày 10/12 vừa qua, trang tin tức Insight đã có cuộc gặp gỡ với Gayong - cựu thành viên nhóm nhạc nữ Stellar. Tại đây, Gayoung lần đầu chia sẻ về những khó khăn khi hoạt động 7 năm cùng Stellar.

Cựu thành viên Gayoung (Stellar) tiết lộ lý do nhóm phải theo concept quyến rũ ảnh 1

Gayoung cho biết khi mới debut nhóm được định hướng đi theo concept dễ thương, bởi đa số người hâm mộ tại Hàn đều thích phong cách như vậy. Ban đầu, Stellar cũng gây được sự chú ý, tuy nhiên sau 3-4 năm theo đuổi hình tượng này nhóm vẫn không thể "phất" lên được. Cuối cùng, công ty quản lý đã quyết định phát hành MV Marionette theo concept quyến rũ đến mức phản cảm. 

Cô tiếp tục kể về quá trình quay MV. Theo Gayoung nó thực sự rất kinh khủng. Đạo diễn đã yêu cầu một thành viên của Stellar phải "làm rớt sữa trong khi uống". Gayoung nói: "Tôi thực sự rất bàng hoàng. Thành viên phải quay cảnh này lúc đó còn rất trẻ và từ đó cô ấy không thể uống sữa trắng vì quá sốc. Chúng tôi thực sự không biết mình đang làm cái gì nữa".

Cựu thành viên Gayoung (Stellar) tiết lộ lý do nhóm phải theo concept quyến rũ ảnh 2
Bốn thành viên của Stellar.

Không chỉ MV Marionette mà theo Gayoung trong Vibrato, công ty tiếp tục yêu cầu nhóm phải mặc trang phục gợi cảm. "Chúng tôi nói với họ rằng chúng tôi hoàn toàn không thể nhảy với trang phục như vậy. Nhưng họ nói: "Cứ làm đi, thay vì phàn nàn thì sao cô không thử". Sau khi thực hiện 5 lần quay, chúng tôi đã bảo với đạo diễn là nó quá khiêu khích nhưng những cảnh quay đó vẫn được đưa vào MV" - Gayoung chia sẻ.

Gayoung tiết lộ các thành viên dù không muốn nhưng vẫn phải làm theo, vì nếu phá vỡ hợp đồng họ sẽ phải trả một khoản chi phí đào tạo rất lớn. Và Stellar chính là kí ức mà cô muốn xóa nhất. Sau cùng, Gayoung gửi gắm vài lời đến các bạn trẻ: "Nếu bạn đang tò mò và cho rằng cuộc sống của một thần tượng là tuyệt vời, thì tôi xin bạn đừng dại dột. Nếu đó thực sự là ước mơ của bạn thì hãy làm việc chăm chỉ. Nếu bạn đã làm việc chăm chỉ nhưng nó vẫn không thành công thì đừng nghĩ đó là một thất bại. Chỉ cần tìm một con đường khác phù hợp với bạn".

Cựu thành viên Gayoung (Stellar) tiết lộ lý do nhóm phải theo concept quyến rũ ảnh 3
Gayoung đã mở cho mình một quán caffe riêng sau khi Stellar tan rã. Cuộc đời cô sẽ bước sang một trang mới hoàn hảo hơn và không còn phải làm những việc mà bản thân không muốn.
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.