Cựu thành viên Wanna One Lại Quán Lâm gây bức xúc vì hút thuốc và nhổ bậy nơi công cộng

HHT - Dân mạng xứ Trung bày tỏ sự khó chịu khi nam Idol, cựu thành viên nhóm nhạc Wanna One Lại Quán Lâm (Lai Kuan-lin) bị ghi lại cảnh hút thuốc, nhổ bậy nơi công cộng.

Mới đây, truyền thông xứ Trung đã đăng tải đoạn video ngắn ghi lại cảnh Lại Quán Lâm hút thuốc và khạc nhổ trên đường. Hiện từ khóa: "Lại Quán Lâm hút thuốc và khạc nhổ trên đường" đang nằm ở vị trí No.1 tìm kiếm nóng Weibo.

Cựu thành viên Wanna One Lại Quán Lâm gây bức xúc vì hút thuốc và nhổ bậy nơi công cộng ảnh 1
Từ khóa: "Lại Quán Lâm hút thuốc và khạc nhổ trên đường" đang được tìm kiếm nhiều nhất Weibo.
Cựu thành viên Wanna One Lại Quán Lâm gây bức xúc vì hút thuốc và nhổ bậy nơi công cộng ảnh 2
 Đoạn video ghi lại nam idol hút thuốc và khạc nhổ ngoài đường.

Ngay sau khi hành vi thiếu văn minh bị đăng tải, Lại Quán Lâm cũng đã lên bài xin lỗi:

“Tôi xin lỗi, với tư cách là người của công chúng, tôi đã không kiềm chế được hành vi của mình... Tôi xin chấp nhận những lời chỉ trích của mọi người về mình và coi đó như một lời cảnh báo và không bao giờ tái phạm nữa”.

Cựu thành viên Wanna One Lại Quán Lâm gây bức xúc vì hút thuốc và nhổ bậy nơi công cộng ảnh 3
Cựu thành viên Wanna One Lại Quán Lâm gây bức xúc vì hút thuốc và nhổ bậy nơi công cộng ảnh 4 Lại Quán Lâm đăng bài xin lỗi ngay sau khi hành động không đẹp bị tung ra.

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng hành động này của nam ca sĩ người Đài Loan làm cộng đồng mạng vô cùng bức xúc và để lại nhiều bình luận khó chịu:

“Tại sao càng trưởng thành càng không có ý thức vậy? Học từ ai thì mau cắt đứt với người đó đi. Đừng nói cái gì nghĩa khí hay không nghĩa khí. Loại bạn nào lại dạy mấy thứ như vậy chứ? Anh ta đang hại cậu có hiểu không hả?”

“Hút thuốc và khạc nhổ, thật khó chịu với những hành động này”

“Không cần biết là ai, nhưng khạc nhổ là hành vi tồi tệ nhất mà tôi biết”

“Tôi cũng là một người hâm mộ. Thật sự rất buồn khi thấy điều này hôm nay. Bố tôi cũng hút thuốc nhưng ông ấy không khạc nhổ như vậy. Điều đó thực sự không ổn. Dù đã xin lỗi nhưng tôi vẫn cảm thấy hơi buồn”.

Cựu thành viên Wanna One Lại Quán Lâm gây bức xúc vì hút thuốc và nhổ bậy nơi công cộng ảnh 5  
Cựu thành viên Wanna One Lại Quán Lâm gây bức xúc vì hút thuốc và nhổ bậy nơi công cộng ảnh 6  
Cựu thành viên Wanna One Lại Quán Lâm gây bức xúc vì hút thuốc và nhổ bậy nơi công cộng ảnh 7 Lại Quán Lâm là cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Wanna One.

Lại Quán Lâm (Lai Kuan-lin) là một nam ca sĩ kiêm diễn viên người Đài Loan. Anh chàng được biết đến lần đầu tiên khi tham gia show sống còn tuyển chọn nhóm nhạc PRODUCE 101 mùa 2 của kênh truyền hình Mnet vào đầu năm 2017 và được debut trong nhóm Wanna One gồm 11 thành viên với vị trí thứ 7. Sau khi rời khỏi công ty quản lý Cube Entertainment, Lại Quán Lâm chính thức bước chân vào con đường diễn xuất với bộ phim Tình Đầu Ngây Ngô.  

Cựu thành viên Wanna One Lại Quán Lâm gây bức xúc vì hút thuốc và nhổ bậy nơi công cộng ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm