Cựu thực tập sinh của Big Hit Ent bị bắt giữ vì lừa đảo bán khẩu trang

Cựu thực tập sinh của Big Hit Ent bị bắt giữ vì lừa đảo bán khẩu trang
HHT - Fan K-Pop đang xôn xao trước vụ việc Hoàng Trí Bác, cựu thực tập sinh của Big Hit Ent bị bắt giữ vì lừa đảo bán khẩu trang qua mạng với số lượng lớn.

Vào ngày 14/2, chàng trai trẻ Hoàng Trí Bác, cựu thực tập sinh của công ty Big Hit Ent và hiện đang là gà nhà của YueHua Ent đã bị cảnh sát ập vào nhà bắt giữ khi anh chàng đang say ngủ. Video ghi lại cảnh Hoàng Trí Bác bị cảnh sát còng tay và đưa đi khiến cho fan C-Biz lẫn K-Pop vô cùng xôn xao.

Cựu thực tập sinh của Big Hit Ent bị bắt giữ vì lừa đảo bán khẩu trang ảnh 1

Được biết Hoàng Trí Bác bị bắt vì đã lừa đảo buôn bán khẩu trang chống virus corona. Vì tin tưởng vào danh tiếng của chàng thực tập sinh này nên sau khi xem Hoàng Trí Bác rao bán khẩu trang qua mạng, rất nhiều người đã chuyển tiền mua. Kết quả là số tiền Hoàng Trí Bác nhận được đã lên đến 280 nghìn tệ (gần 1 tỷ đồng), được xem là vụ lừa đảo giá trị lớn.

Cựu thực tập sinh của Big Hit Ent bị bắt giữ vì lừa đảo bán khẩu trang ảnh 2

Khi bị cảnh sát điều tra, Hoàng Trí Bác đã thú nhận rằng do anh chàng không suy nghĩ kỹ lưỡng nên mới có hành vi lừa đảo bán khẩu trang như vậy. Tất nhiên cư dân mạng vô cùng phẫn nộ với việc Hoàng Trí Bác lợi dụng tâm lý hoang mang lo sợ của mọi người để trục lợi.

Cựu thực tập sinh của Big Hit Ent bị bắt giữ vì lừa đảo bán khẩu trang ảnh 3

Thêm một lý do nữa khiến khán giả tẩy chay Hoàng Trí Bác là chỉ một ngày trước khi bị bắt, anh chàng còn khoe ảnh chụp với một tờ giấy có ghi thông điệp cổ vũ người dân Vũ Hán, kêu gọi mọi người chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Trên mạng thì lên tiếng động viên Vũ Hán, sau lưng thì đăng tin bán khẩu trang trong khi không có hàng, hành động bất nhất của Hoàng Trí Bác hiện đang bị cộng đồng chỉ trích dữ dội.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm