Cựu Tổng thống Donald Trump lên tiếng nhận xét về Meghan, còn từng cảnh báo Harry

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Meghan và Harry rời Hoàng gia Anh, chuyển tới Mỹ sinh sống, rồi thực hiện cuộc phỏng vấn gây sốc, thì một người ít ai ngờ tới nhất đã lên tiếng: Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên ông nhận xét về Meghan, và ông còn từng đưa ra lời cảnh báo với Harry. Vậy cựu Tổng thống Mỹ đã “tiên tri” gì vậy?

Rất nhiều người đã đưa ra ý kiến hoặc thậm chí là các bằng chứng mà mình có để ủng hộ một trong hai bên: Hoàng gia Anh hoặc vợ chồng Meghan - Harry. Nhưng đến cả cựu Tổng thống Trump cũng nhận xét thì đúng là khá bất ngờ.

Trong một podcast mới được phát, Jason Miller, cố vấn cao cấp của cựu Tổng thống Trump trong chiến dịch tranh cử 2020, đã tiết lộ về phản ứng của ông Trump sau khi xem cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry. Ông Miller kể: “Sáng nay tôi vừa nói chuyện với Tổng thống Trump. Ông ấy bảo: “Đúng, (Meghan) không hay chút nào. Tôi đã từng nói thế rồi và giờ thì mọi người đều thấy nhé!””.

Cựu Tổng thống Donald Trump lên tiếng nhận xét về Meghan, còn từng cảnh báo Harry ảnh 1 Cựu Tổng thống Trump nhận xét về hành động của Meghan là "không hay chút nào". Ảnh: ABC News.

Tuy nhiên, cựu Tổng thống không muốn phát biểu công khai để tránh bị “tẩy chay”.

Ông Trump bảo rằng “tôi đã từng nói thế rồi” là có lý do, vì đây không phải lần đầu tiên ông nhắc đến Meghan Markle.

Trước đây, Meghan từng tuyên bố, nếu cựu Tổng thống Trump mà đắc cử thì cô sẽ chuyển đến Canada sống. Nên hồi năm 2019, ông Trump từng gọi Meghan là người “khó ưa”, "có ác ý".

Chưa hết, trong chiến dịch tranh cử năm 2020, ông Trump, lúc ấy vẫn là Tổng thống, lại một lần nữa “đả kích” Meghan, và thậm chí còn đưa ra lời “cảnh báo” đối với Hoàng tử Harry.

Cựu Tổng thống Donald Trump lên tiếng nhận xét về Meghan, còn từng cảnh báo Harry ảnh 2 Cựu Tổng thống Trump đã từng bình luận về cặp đôi Harry - Meghan. Ảnh: Getty Images.

Trong một buổi họp báo, Tổng thống Trump được hỏi ông nghĩ gì về việc Meghan công khai phản đối ông. Tổng thống Trump, vốn chưa bao giờ ngại bình luận về người khác, đã đáp: “Tôi chẳng phải là fan của cô ta”, rồi cảnh báo thêm: “Tôi sẽ nói điều này - và cô ta có thể cũng đã nghe điều này rồi: Tôi chúc Harry rất nhiều may mắn, bởi vì cậu ta sẽ cần nhiều may mắn đấy!”.

Đây là video Tổng thống Trump chúc Harry “rất nhiều may mắn” (Nguồn: Telegraph):

Liệu lời “tiên tri” rằng Harry “cần rất nhiều may mắn” của cựu Tổng thống Trump có đang trở thành sự thật không? Riêng về Meghan và Harry thì họ đã từng bị chỉ trích là “phá vỡ nguyên tắc” khi phát biểu có ý thúc giục người Mỹ đừng bầu cho Tổng thống Trump. Trong khi nguyên tắc của Hoàng gia Anh là giữ thái độ trung lập chứ không được nhận xét, bình luận có tính chính trị. Tuy nhiên, có lẽ Meghan - Harry nghĩ rằng họ rời bỏ Hoàng gia rồi nên không cần theo nguyên tắc đó nữa.

Cựu Tổng thống Donald Trump lên tiếng nhận xét về Meghan, còn từng cảnh báo Harry ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Thủ hiến Ấn Độ tuyên bố "SARS-CoV-2 cũng có quyền được sống" khiến người dân sốc nặng

Cựu Thủ hiến Ấn Độ tuyên bố "SARS-CoV-2 cũng có quyền được sống" khiến người dân sốc nặng

HHT - Một cựu Thủ hiến ở Ấn Độ đã khiến tất cả mọi người không khỏi sững sờ khi có những lời lẽ dường như… đấu tranh cho “quyền được sống” của SARS-CoV-2. Những gì ông nói càng trở nên kỳ lạ trong bối cảnh đất nước Ấn Độ đang chao đảo giữa làn sóng thứ hai của đại dịch và đến nhiều con người còn không thể sống nổi.
Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

HHT - Trong cuộc phỏng vấn “như địa chấn” mới đây, Hoàng tử Harry nói rằng vợ anh, Meghan Markle, cứ như là người “cứu vớt” cuộc đời anh, đã nhìn thấu nỗi đau của anh và giúp anh đi trị liệu tâm lý. Nhưng có lẽ Harry đã quên rằng, anh từng trả lời phỏng vấn, nói người giục anh trị liệu là người khác, chứ “không liên quan gì đến Meghan”. Vậy người mà Harry từng nhắc đến là ai?
Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử Harry, con trai thứ của Thái tử Charles, đã phê phán cách nuôi dạy con của cha mình và nói rằng từ ông bà, đến cha (hoặc cha mẹ) của anh, rồi đến anh, phải chịu “nỗi đau di truyền”. Một lần nữa, Thái tử Charles bị con trai chỉ trích công khai. Ông đã có phản ứng thế nào?
2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

HHT - Vợ chồng Harry và Meghan nói rằng muốn tìm kiếm sự riêng tư nhưng bây giờ, có vẻ danh tiếng của nọ còn “nổi” hơn cả hồi họ vẫn là thành viên Hoàng gia Anh. Nhưng vì lý do gì mà bỗng nhiên Harry lại thực hiện thêm một cuộc phỏng vấn để “kể tội” gia đình mình, trong khi ai cũng tưởng anh đã “kể hết” trong cuộc phỏng vấn với Oprah hồi tháng 3 rồi?