Cựu Tổng thống Donald Trump lên tiếng nhận xét về Meghan, còn từng cảnh báo Harry

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Meghan và Harry rời Hoàng gia Anh, chuyển tới Mỹ sinh sống, rồi thực hiện cuộc phỏng vấn gây sốc, thì một người ít ai ngờ tới nhất đã lên tiếng: Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên ông nhận xét về Meghan, và ông còn từng đưa ra lời cảnh báo với Harry. Vậy cựu Tổng thống Mỹ đã “tiên tri” gì vậy?

Rất nhiều người đã đưa ra ý kiến hoặc thậm chí là các bằng chứng mà mình có để ủng hộ một trong hai bên: Hoàng gia Anh hoặc vợ chồng Meghan - Harry. Nhưng đến cả cựu Tổng thống Trump cũng nhận xét thì đúng là khá bất ngờ.

Trong một podcast mới được phát, Jason Miller, cố vấn cao cấp của cựu Tổng thống Trump trong chiến dịch tranh cử 2020, đã tiết lộ về phản ứng của ông Trump sau khi xem cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry. Ông Miller kể: “Sáng nay tôi vừa nói chuyện với Tổng thống Trump. Ông ấy bảo: “Đúng, (Meghan) không hay chút nào. Tôi đã từng nói thế rồi và giờ thì mọi người đều thấy nhé!””.

Cựu Tổng thống Donald Trump lên tiếng nhận xét về Meghan, còn từng cảnh báo Harry ảnh 1 Cựu Tổng thống Trump nhận xét về hành động của Meghan là "không hay chút nào". Ảnh: ABC News.

Tuy nhiên, cựu Tổng thống không muốn phát biểu công khai để tránh bị “tẩy chay”.

Ông Trump bảo rằng “tôi đã từng nói thế rồi” là có lý do, vì đây không phải lần đầu tiên ông nhắc đến Meghan Markle.

Trước đây, Meghan từng tuyên bố, nếu cựu Tổng thống Trump mà đắc cử thì cô sẽ chuyển đến Canada sống. Nên hồi năm 2019, ông Trump từng gọi Meghan là người “khó ưa”, "có ác ý".

Chưa hết, trong chiến dịch tranh cử năm 2020, ông Trump, lúc ấy vẫn là Tổng thống, lại một lần nữa “đả kích” Meghan, và thậm chí còn đưa ra lời “cảnh báo” đối với Hoàng tử Harry.

Cựu Tổng thống Donald Trump lên tiếng nhận xét về Meghan, còn từng cảnh báo Harry ảnh 2 Cựu Tổng thống Trump đã từng bình luận về cặp đôi Harry - Meghan. Ảnh: Getty Images.

Trong một buổi họp báo, Tổng thống Trump được hỏi ông nghĩ gì về việc Meghan công khai phản đối ông. Tổng thống Trump, vốn chưa bao giờ ngại bình luận về người khác, đã đáp: “Tôi chẳng phải là fan của cô ta”, rồi cảnh báo thêm: “Tôi sẽ nói điều này - và cô ta có thể cũng đã nghe điều này rồi: Tôi chúc Harry rất nhiều may mắn, bởi vì cậu ta sẽ cần nhiều may mắn đấy!”.

Đây là video Tổng thống Trump chúc Harry “rất nhiều may mắn” (Nguồn: Telegraph):

Liệu lời “tiên tri” rằng Harry “cần rất nhiều may mắn” của cựu Tổng thống Trump có đang trở thành sự thật không? Riêng về Meghan và Harry thì họ đã từng bị chỉ trích là “phá vỡ nguyên tắc” khi phát biểu có ý thúc giục người Mỹ đừng bầu cho Tổng thống Trump. Trong khi nguyên tắc của Hoàng gia Anh là giữ thái độ trung lập chứ không được nhận xét, bình luận có tính chính trị. Tuy nhiên, có lẽ Meghan - Harry nghĩ rằng họ rời bỏ Hoàng gia rồi nên không cần theo nguyên tắc đó nữa.

Cựu Tổng thống Donald Trump lên tiếng nhận xét về Meghan, còn từng cảnh báo Harry ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ cảnh báo về nhiều loại “kẹo trá hình”, tương tự “kẹo” mà 13 học sinh ở Quảng Ninh đã ăn

Mỹ cảnh báo về nhiều loại “kẹo trá hình”, tương tự “kẹo” mà 13 học sinh ở Quảng Ninh đã ăn

HHT - Cảnh sát Mỹ đã đưa ra lời cảnh báo về những loại thức ăn đóng gói có chứa cần sa nhưng được làm giống y như kẹo bình thường - từ mùi vị, hình thức của món ăn đó, đến cả bao bì. Đặc biệt, trong những dịp lễ lớn vào cuối năm thì kẹo bánh càng được tiêu thụ nhiều, nên sự nhầm lẫn của người tiêu dùng, nhất là trẻ em, thanh thiếu niên, có thể gây hậu quả nghiêm trọng.
Quỹ Coca-Cola tiếp tục ủng hộ 9 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch COVID-19

Quỹ Coca-Cola tiếp tục ủng hộ 9 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch COVID-19

Quỹ Coca-Cola - Tổ chức từ thiện toàn cầu thuộc Công ty Coca-Cola - chính thức thông báo khoản tài trợ “Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng và hỗ trợ trong công tác tiêm vắc-xin phòng COVID-19” trị giá 400.000 USD (tương đương 9 tỷ đồng) nhằm triển khai các hoạt động thông qua sự điều phối của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
"Kẹo" lạ khiến 13 học sinh ở Quảng Ninh ngộ độc thực phẩm từng khiến học sinh Mỹ nhập viện

"Kẹo" lạ khiến 13 học sinh ở Quảng Ninh ngộ độc thực phẩm từng khiến học sinh Mỹ nhập viện

HHT - 13 học sinh lớp 10 trường THPT Hoành Bồ (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đã được đưa vào bệnh viện sau khi ăn loại "kẹo" lạ. Kết quả test nhanh cho thấy có nhiều học sinh dương tính với Marijuanas (THC - cần sa). Thực tế, cũng đã có trường hợp một số học sinh ở Mỹ phải nhập viện vì ăn nhầm loại “kẹo” này.
Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.