Cựu tổng thống Mỹ Obama “bắt trend” giới trẻ, hợp tác cùng Spotify thực hiện podcast

HHT - Mới đây, tại sự kiện Stream On trực tuyến quy mô toàn cầu, Spotify đã công bố thông tin về các sản phẩm, tính năng mới nhằm tăng trải nghiệm giải trí, học hỏi cho người dùng. 

Theo đó, một trong những thay đổi nổi bật là tính năng mới Spotify HiFi. Bắt đầu từ cuối năm nay, các tài khoản Premium tại một số thị trường sẽ có thể nâng cấp chất lượng âm thanh khi sử dụng Spotify. Đặc biệt, người dùng còn có thể nghe các bài hát yêu thích theo cách mà các nghệ sĩ dự định.

Cụ thể hơn, tính năng này giúp người dùng thưởng thức âm thanh chất lượng cao khi nghe nhạc trực tuyến. Spotify HiFi sẽ cung cấp nhạc ở định dạng lossless, chất lượng CD, từ đó người yêu nhạc có thể trải nghiệm sâu hơn khi thưởng thức các bản nhạc yêu thích. Nhiều bạn trẻ yêu nhạc tỏ ra hào hứng với tính năng này, vốn từng là điểm hạn chế của Spotify so với các ứng dụng đối thủ như Apple Music.
Cựu tổng thống Mỹ Obama “bắt trend” giới trẻ, hợp tác cùng Spotify thực hiện podcast ảnh 1 Nữ ca sĩ Halsey chia sẻ tại sự kiện Spotify Stream On
Ngoài ra, cựu tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama và Bruce Springsteen sẽ cùng thực hiện một podcast mới mang tên Renegades: Born in the USA trên Spotify. Hay podcast mới của Ava Duvernay dành riêng cho chủ đề Những Thay đổi của Xã HộiPodcast Tell Them, I Am thực hiện bởi Higher Ground cũng sẽ đưa câu chuyện của những người Hồi giáo đến gần hơn với công chúng... 
Cựu tổng thống Mỹ Obama “bắt trend” giới trẻ, hợp tác cùng Spotify thực hiện podcast ảnh 2 Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama và Bruce Springsteen
Bên cạnh đó, Spotify cũng mở rộng danh sách phát hằng ngày dựa trên nghệ sĩ, thể loại và những thập kỷ người nghe yêu thích gần đây. Tính năng tìm kiếm theo chủ đề Podcast hiện đang được thử nghiệm tại thị trường Mỹ, dự kiện triển khai đến nhiều địa điểm hơn trong năm nay.
Cựu tổng thống Mỹ Obama “bắt trend” giới trẻ, hợp tác cùng Spotify thực hiện podcast ảnh 3 BLACKPINK

Sự kiện Spotify Stream On lần này còn quy tụ sự tham gia của nhiều nhà sáng tạo nổi tiếng như J Balvin, Jemele Hill, Khalid, BLACKPINK, FINNEAS và Billie Eilish, Công tước và Công tước phu nhân xứ Sussex, Ava DuVernay, Halsey, Lauv, Lous và Yakuza, Brené Brown, Bruce Springsteen, cùng Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama.

Cựu tổng thống Mỹ Obama “bắt trend” giới trẻ, hợp tác cùng Spotify thực hiện podcast ảnh 4 INNEAS và Billie Eilish
Cựu tổng thống Mỹ Obama “bắt trend” giới trẻ, hợp tác cùng Spotify thực hiện podcast ảnh 5

Sự kiện kết lại đầy ấn tượng với màn trình diễn đặc biệt của Justin Bieber cùng bản phối hoàn toàn mới của bài hit Lonely

Cựu tổng thống Mỹ Obama “bắt trend” giới trẻ, hợp tác cùng Spotify thực hiện podcast ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.