Cựu Tổng thống Trump sẵn sàng làm việc: Bạn có thể “book” lịch mời ông Trump dự sự kiện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng cần làm việc, và cựu Tổng thống cũng vậy thôi. Hơn nữa, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump lại chẳng phải là người thích ngồi yên một chỗ. Cho nên, ông đã mở ra một kênh để mọi người có thể “book” lịch mời ông và Phu nhân Melania đi dự các sự kiện.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa mở một trang web chính thức của ông là 45office.com. Đây là một trong những bước đi nhằm giữ sự kết nối của ông với những người ủng hộ. Đồng thời, các fan của ông Trump cũng có thể đặt lịch để mời ông Trump, hoặc bà Melania, hoặc cả hai người, tới dự sự kiện nào đó, cũng như khi bạn mời các ngôi sao đi sự kiện vậy.

Trên trang web của mình, cựu Tổng thống khẳng định rằng ông đã làm được những việc phi thường nhất trong lịch sử, và ông trở thành “kẻ ngoại đạo đầu tiên được bầu làm Tổng thống Mỹ”.

Cựu Tổng thống Trump sẵn sàng làm việc: Bạn có thể “book” lịch mời ông Trump dự sự kiện? ảnh 1

Trang web mà cựu Tổng thống Donald Trump mới mở. (Ảnh chụp màn hình).

Trang web này là cách chính thức để ông Trump giao lưu với người hâm mộ, sau khi ông bị cấm dùng Twitter và Facebook.

Điều có lẽ khiến đội ngũ người ủng hộ ông Trump hào hứng nhất có lẽ là tại trang web này, ai cũng có thể gửi lời nhắn tới cựu Tổng thống và cựu Đệ nhất Phu nhân.

Tại phần Share your thoughts (Chia sẻ các suy nghĩ của bạn), mọi người có thể điền thông tin để gửi lời nhắn hoặc ý kiến tới cựu Tổng thống. Tuy nhiên, ông Trump cũng khẳng định rằng “Tổng thống và Phu nhân Trump sẽ không nhận thư, quà, các yêu cầu hay lời mời qua thư”, tức là họ chỉ muốn tương tác online thôi.

Cựu Tổng thống Trump sẵn sàng làm việc: Bạn có thể “book” lịch mời ông Trump dự sự kiện? ảnh 2

Mọi người có thể gửi lời nhắn tới cựu Tổng thống. (Ảnh chụp màn hình).

Còn nếu muốn đặt lịch mời cựu Tổng thống và/ hoặc Phu nhân tới dự sự kiện của mình, bạn chỉ cần bấm vào mục Scheduling Request và điền thông tin. Tại phần này, người mời còn có thể điền tên quốc gia, tức là ông Trump sẵn sàng đi dự sự kiện ở các nước khác, ngoài nước Mỹ.

Cựu Tổng thống Trump sẵn sàng làm việc: Bạn có thể “book” lịch mời ông Trump dự sự kiện? ảnh 3

Bạn có sẵn sàng "book" lịch để mời cựu Tổng thống Trump tới dự sự kiện? (Ảnh chụp màn hình).

Cựu Tổng thống Trump vẫn duy trì được tầm ảnh hưởng rất lớn ở Đảng Cộng hòa, dù ông đã không thắng trong cuộc bầu cử năm 2020. Ông cũng từng vài lần ám chỉ việc sẽ tái tranh cử năm 2024, nhưng không hứa chắc chắn.

Cựu Tổng thống Trump sẵn sàng làm việc: Bạn có thể “book” lịch mời ông Trump dự sự kiện? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".