Cựu Tổng thống Trump sẵn sàng làm việc: Bạn có thể “book” lịch mời ông Trump dự sự kiện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng cần làm việc, và cựu Tổng thống cũng vậy thôi. Hơn nữa, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump lại chẳng phải là người thích ngồi yên một chỗ. Cho nên, ông đã mở ra một kênh để mọi người có thể “book” lịch mời ông và Phu nhân Melania đi dự các sự kiện.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa mở một trang web chính thức của ông là 45office.com. Đây là một trong những bước đi nhằm giữ sự kết nối của ông với những người ủng hộ. Đồng thời, các fan của ông Trump cũng có thể đặt lịch để mời ông Trump, hoặc bà Melania, hoặc cả hai người, tới dự sự kiện nào đó, cũng như khi bạn mời các ngôi sao đi sự kiện vậy.

Trên trang web của mình, cựu Tổng thống khẳng định rằng ông đã làm được những việc phi thường nhất trong lịch sử, và ông trở thành “kẻ ngoại đạo đầu tiên được bầu làm Tổng thống Mỹ”.

Cựu Tổng thống Trump sẵn sàng làm việc: Bạn có thể “book” lịch mời ông Trump dự sự kiện? ảnh 1

Trang web mà cựu Tổng thống Donald Trump mới mở. (Ảnh chụp màn hình).

Trang web này là cách chính thức để ông Trump giao lưu với người hâm mộ, sau khi ông bị cấm dùng Twitter và Facebook.

Điều có lẽ khiến đội ngũ người ủng hộ ông Trump hào hứng nhất có lẽ là tại trang web này, ai cũng có thể gửi lời nhắn tới cựu Tổng thống và cựu Đệ nhất Phu nhân.

Tại phần Share your thoughts (Chia sẻ các suy nghĩ của bạn), mọi người có thể điền thông tin để gửi lời nhắn hoặc ý kiến tới cựu Tổng thống. Tuy nhiên, ông Trump cũng khẳng định rằng “Tổng thống và Phu nhân Trump sẽ không nhận thư, quà, các yêu cầu hay lời mời qua thư”, tức là họ chỉ muốn tương tác online thôi.

Cựu Tổng thống Trump sẵn sàng làm việc: Bạn có thể “book” lịch mời ông Trump dự sự kiện? ảnh 2

Mọi người có thể gửi lời nhắn tới cựu Tổng thống. (Ảnh chụp màn hình).

Còn nếu muốn đặt lịch mời cựu Tổng thống và/ hoặc Phu nhân tới dự sự kiện của mình, bạn chỉ cần bấm vào mục Scheduling Request và điền thông tin. Tại phần này, người mời còn có thể điền tên quốc gia, tức là ông Trump sẵn sàng đi dự sự kiện ở các nước khác, ngoài nước Mỹ.

Cựu Tổng thống Trump sẵn sàng làm việc: Bạn có thể “book” lịch mời ông Trump dự sự kiện? ảnh 3

Bạn có sẵn sàng "book" lịch để mời cựu Tổng thống Trump tới dự sự kiện? (Ảnh chụp màn hình).

Cựu Tổng thống Trump vẫn duy trì được tầm ảnh hưởng rất lớn ở Đảng Cộng hòa, dù ông đã không thắng trong cuộc bầu cử năm 2020. Ông cũng từng vài lần ám chỉ việc sẽ tái tranh cử năm 2024, nhưng không hứa chắc chắn.

Cựu Tổng thống Trump sẵn sàng làm việc: Bạn có thể “book” lịch mời ông Trump dự sự kiện? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

HHT - 30 năm ngoảnh lại, nhà báo Đoàn Công Huynh (bút danh Đoàn Công Lê Huy) - nguyên Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, cũng chính là cây bút phía sau các chuyên mục được bạn đọc yêu mến như Chánh Văn, Trò chuyện đầu tuần, vẫn cuồn cuộn cảm xúc, nhiệt huyết và những trăn trở hướng đến bạn đọc tuổi mới lớn như khi thực hiện những cuốn báo Hoa đầu tiên.
Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử William đã thẳng thừng nhằm vào “những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới”, mà ai cũng biết là anh đang nói đến 2 tỷ phú người Mỹ: Elon Musk và Jeff Bezos. Điều này khiến truyền thông ở Mỹ tỏ ra sửng sốt và hàng loạt tờ báo đã đăng bài rằng họ rất bất ngờ khi thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh có ý kiến như vậy.
Nữ sinh Trung Quốc giả trai để được tham gia nhóm nhạc nam, gây tranh cãi khi lộ thân phận

Nữ sinh Trung Quốc giả trai để được tham gia nhóm nhạc nam, gây tranh cãi khi lộ thân phận

HHT - Một nữ sinh 13 tuổi ở Trung Quốc đã giả vờ rằng mình là con trai để có thể được tuyển vào một nhóm nhạc nam. Thậm chí, cô đã tham gia thử giọng mà vẫn không bị phát hiện ra. Nhưng rồi khi nữ sinh này bị lộ thân phận, cư dân mạng cũng có những ý kiến rất khác nhau, có người chê trách, nhưng cũng không ít người thông cảm và bênh vực.
Hoa Học Trò - cái nôi giúp mình tự tin, sống hướng thượng và biết kết nối với thế giới

Hoa Học Trò - cái nôi giúp mình tự tin, sống hướng thượng và biết kết nối với thế giới

HHT - Dù 10 năm, 20 năm hay 30 năm đi chăng nữa, nhìn lại hành trình đã gắn bó và đồng hành cùng đại gia đình Hoa Học Trò, chúng mình vẫn vô cùng tự hào và biết ơn tình yêu thương và những trải nghiệm tuyệt vời nơi đây đã ươm mầm cho những hạt giống nhỏ nở rộ thành bông hoa xinh đẹp như ngày hôm nay.