Cựu Tổng thống Trump sẵn sàng làm việc: Bạn có thể “book” lịch mời ông Trump dự sự kiện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng cần làm việc, và cựu Tổng thống cũng vậy thôi. Hơn nữa, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump lại chẳng phải là người thích ngồi yên một chỗ. Cho nên, ông đã mở ra một kênh để mọi người có thể “book” lịch mời ông và Phu nhân Melania đi dự các sự kiện.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa mở một trang web chính thức của ông là 45office.com. Đây là một trong những bước đi nhằm giữ sự kết nối của ông với những người ủng hộ. Đồng thời, các fan của ông Trump cũng có thể đặt lịch để mời ông Trump, hoặc bà Melania, hoặc cả hai người, tới dự sự kiện nào đó, cũng như khi bạn mời các ngôi sao đi sự kiện vậy.

Trên trang web của mình, cựu Tổng thống khẳng định rằng ông đã làm được những việc phi thường nhất trong lịch sử, và ông trở thành “kẻ ngoại đạo đầu tiên được bầu làm Tổng thống Mỹ”.

Cựu Tổng thống Trump sẵn sàng làm việc: Bạn có thể “book” lịch mời ông Trump dự sự kiện? ảnh 1

Trang web mà cựu Tổng thống Donald Trump mới mở. (Ảnh chụp màn hình).

Trang web này là cách chính thức để ông Trump giao lưu với người hâm mộ, sau khi ông bị cấm dùng Twitter và Facebook.

Điều có lẽ khiến đội ngũ người ủng hộ ông Trump hào hứng nhất có lẽ là tại trang web này, ai cũng có thể gửi lời nhắn tới cựu Tổng thống và cựu Đệ nhất Phu nhân.

Tại phần Share your thoughts (Chia sẻ các suy nghĩ của bạn), mọi người có thể điền thông tin để gửi lời nhắn hoặc ý kiến tới cựu Tổng thống. Tuy nhiên, ông Trump cũng khẳng định rằng “Tổng thống và Phu nhân Trump sẽ không nhận thư, quà, các yêu cầu hay lời mời qua thư”, tức là họ chỉ muốn tương tác online thôi.

Cựu Tổng thống Trump sẵn sàng làm việc: Bạn có thể “book” lịch mời ông Trump dự sự kiện? ảnh 2

Mọi người có thể gửi lời nhắn tới cựu Tổng thống. (Ảnh chụp màn hình).

Còn nếu muốn đặt lịch mời cựu Tổng thống và/ hoặc Phu nhân tới dự sự kiện của mình, bạn chỉ cần bấm vào mục Scheduling Request và điền thông tin. Tại phần này, người mời còn có thể điền tên quốc gia, tức là ông Trump sẵn sàng đi dự sự kiện ở các nước khác, ngoài nước Mỹ.

Cựu Tổng thống Trump sẵn sàng làm việc: Bạn có thể “book” lịch mời ông Trump dự sự kiện? ảnh 3

Bạn có sẵn sàng "book" lịch để mời cựu Tổng thống Trump tới dự sự kiện? (Ảnh chụp màn hình).

Cựu Tổng thống Trump vẫn duy trì được tầm ảnh hưởng rất lớn ở Đảng Cộng hòa, dù ông đã không thắng trong cuộc bầu cử năm 2020. Ông cũng từng vài lần ám chỉ việc sẽ tái tranh cử năm 2024, nhưng không hứa chắc chắn.

Cựu Tổng thống Trump sẵn sàng làm việc: Bạn có thể “book” lịch mời ông Trump dự sự kiện? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

HHT - Vì tin “người bán bánh Trung thu” trên mạng, một phụ nữ đã nhanh chóng bị mất số tiền lớn trong tài khoản, mà số tiền đó bao gồm cả khoản cô để dành để trả trước mua căn hộ chung cư. Điều lạ là tiền được lấy khỏi tài khoản của cô mà cô không hề nhận được thông báo từ ngân hàng.