Cựu Tổng thống Trump vừa mở văn phòng ở quê nhà, còn dự định của Phu nhân Melania thì sao?

HHT - Từ hôm quay về nhà ở Florida, Phu nhân Melania Trump chưa hề xuất hiện thêm lần nào. Chồng bà - cựu Tổng thống Donald Trump - thì vừa mở Văn phòng cựu Tổng thống ngay tại quê nhà, liệu bà có tham gia vào các hoạt động của văn phòng này không? Vốn từng là một Đệ nhất Phu nhân kín tiếng, bà Melania khiến rất nhiều người tò mò về dự định của bà sau khi chồng bà hết nhiệm kỳ.

Trong ngày rời Nhà Trắng để trở về Palm Beach (Florida), Phu nhân Melania có những khoảnh khắc cười tươi tắn thoải mái, khiến nhiều người tin rằng bà rất muốn về nhà rồi.

Khác với cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama, bà Melania được cho là sẽ “biến mất” khỏi mạng xã hội và không thu hút sự chú ý nào của truyền thông nữa.

Theo R Couri Hay, một chuyên gia quảng cáo hình ảnh, thì sau nhiệm kỳ của chồng, bà Melania “không có hứng thú với việc quay trở lại làm người của công chúng”. Thay vì vậy, một số người quen thân với Melania đã khuyên bà rằng trước mắt cứ ở nhà làm nội trợ đã. Ông Hay cũng nói, bà Melania muốn ở nhà, trang trí nhà cửa và dồn sự quan tâm cho cậu con trai Barron Trump.

Cựu Tổng thống Trump vừa mở văn phòng ở quê nhà, còn dự định của Phu nhân Melania thì sao? ảnh 1

Phu nhân Melania được cho là không muốn làm người của công chúng nữa. Ảnh: PA.

“Sẽ không có bài đăng nào trên Instagram hay Twitter đâu,” - ông Hay khẳng định - “Melania không phải là một nhà hoạt động xã hội. Việc được chú ý với vai trò Phu nhân của Tổng thống đã là mức trách nhiệm cao nhất đối với bà ấy rồi”.

Cũng theo ông Hay chia sẻ với trang The Times thì bà Melania chỉ muốn “sự ổn định cả về tình cảm, tài chính”.

Còn các dự án cộng đồng như các cựu Đệ nhất Phu nhân vẫn thực hiện thì có lẽ cũng không nằm trong kế hoạch của bà Melania. Kate Andersen Brower, tác giả của cuốn sách về các Đệ nhất Phu nhân, cũng nói rằng Melania chỉ chú ý đến “mình và gia đình, chứ không có hứng thú với các chiến dịch”.

Cựu Tổng thống Trump vừa mở văn phòng ở quê nhà, còn dự định của Phu nhân Melania thì sao? ảnh 2

Trang Twitter của bà Melania cũng không có bài nào mới từ hôm 18/1 (giờ Mỹ). (Ảnh chụp màn hình).

Điều này cũng thể hiện qua lời tạm biệt của bà Melania khi rời Washington DC hôm 20/1, bà chỉ nói ngắn gọn rằng rất vinh dự được làm Đệ nhất Phu nhân và chúc mọi người những điều tốt đẹp, trong khi chồng bà thì nói rõ: “Chúng tôi sẽ quay lại theo hình thức nào đó”.

Cựu Tổng thống Trump vừa mở văn phòng ở quê nhà, còn dự định của Phu nhân Melania thì sao? ảnh 3

Khi về đến Palm Beach, trong khi chồng đứng lại chụp ảnh, bà Melania không dừng lại mà đi thẳng luôn ra ô tô. Ảnh: AP.

Ông Trump cũng vừa mở Văn phòng cựu Tổng thống, cho thấy ông vẫn sẽ duy trì tầm ảnh hưởng của mình. Một phụ tá của ông nói với trang Washington Examiner rằng: “Ông ấy cần nghỉ ngơi. Chúng tôi hy vọng rằng ông ấy chỉ chơi golf trong vòng một tháng nữa, nhưng ông ấy thì luôn phải hoạt động gì đó cơ”.

Cựu Tổng thống Trump vừa mở văn phòng ở quê nhà, còn dự định của Phu nhân Melania thì sao? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm