Cựu trainee tiết lộ được Suga (BTS) chăm sóc, trả hộ tiền viện phí khi ốm nặng

Cựu trainee tiết lộ được Suga (BTS) chăm sóc, trả hộ tiền viện phí khi ốm nặng
HHT - Sự tốt bụng của "Suga hyung" khiến người này không thể nào quên.

Thông qua kênh YouTube của riêng mình, một cựu thực tập sinh có biệt danh Bit-hoon đã chia sẻ câu chuyện cảm động trong thời gian sống và luyện tập với các thành viên của BTS. Sự việc xảy ra vào ngày mẹ của J-Hope mang đến một hộp cá trích khô và J-Hope chia sẻ với tất cả thực tập sinh.

Thức ăn ngon đến mức tất cả chàng trai đều ăn ngấu nghiến, nhưng họ đã ăn quá vội và Bit-hoon cảm thấy không khỏe. Sau khi ngủ một giấc, anh chàng bị đau bụng dữ dội. Khi không thể chịu đựng được nữa, anh chàng phải tự nhốt mình trong nhà vệ sinh, đề phòng trường hợp bị nôn mửa. Khi Bit-hoon đang vật lộn, anh nghe ai đó gõ cửa, và giọng nói của Suga vang lên.

Cựu trainee tiết lộ được Suga (BTS) chăm sóc, trả hộ tiền viện phí khi ốm nặng ảnh 1

"Anh Suga hỏi tôi có cảm thấy ổn không. Anh ấy muốn đảm bảo rằng tôi không sao, vì vậy anh ấy đưa tôi đến bệnh viện". Người thực tập sinh nói. "Tôi vô cùng buồn nôn, mọi thứ đều quay cuồng như trong phim vậy. Tôi suýt ngã gục trên đường, nhưng cố tỉnh táo cho đến khi xe taxi đến. Anh Suga đưa tôi lên xe.

Sau đó, tôi đoán tôi hoàn toàn mất ý thức. Tôi không thể nhớ bất cứ điều gì. Khi tôi mở mắt ra, tôi đã nằm trên một chiếc giường ở bệnh viện. Tôi nhìn sang bên và ngồi cạnh tôi là anh Suga, đang ngủ một mình trên ghế". Anh chàng còn ví Suga trông như một vị thánh trong mắt mình lúc đó. 

Cựu trainee tiết lộ được Suga (BTS) chăm sóc, trả hộ tiền viện phí khi ốm nặng ảnh 2

Cựu trainee cho biết Suga thậm chí còn giúp anh trả viện phí, vì chi phí cấp cứu buổi sáng sớm rất cao. Suga lẩm bẩm: "Nếu em cần chi khoản gì, anh sẽ giúp" dù các thực tập sinh đều không dư dả. 

Khi kể lại câu chuyện, anh chàng cho biết mình vẫn cảm thấy biết ơn Suga. "Tôi thực sự muốn khóc, ngay cả bây giờ". Chính vì nhớ đến sự chăm sóc của Suga, người này đã giúp đỡ Jimin khi Jimin bị ốm. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm