“Cửu vĩ hồ” Kim Bum xuất hiện, thần thái muốn lấn át cả Lee Dong Wook

HHT - Sau bao ngày thì tạo hình "bán yêu" trong "Tale Of The Nine Tailed" của Kim Bum cũng đã được lên sóng, dù là vai phản diện nhưng hình ảnh của Kim Bum vẫn khiến chị em không khỏi xuýt xoa.
Mới đây, những hình ảnh về nhân vật Yi Rang của Kim Bum đã được hé lộ. Qua đó, nam diễn viên cũng đã khiến khán giả trầm trồ vì thần thái đầy bí ẩn, lôi cuốn dù rằng nhân vật của anh là vai một bán yêu phản diện.
“Cửu vĩ hồ” Kim Bum xuất hiện, thần thái muốn lấn át cả Lee Dong Wook ảnh 1 Kim Bum vai Yi Rang
Trong Tale Of The Nine Tailed, Kim Bum vào vai Yi Rang, anh trai của Yi Yeon (Lee Dong Wook). Nếu như Yi Yeon là một cửu vĩ hồ thuần chủng thì Yi Rang lại mang hai dòng máu nửa người, nửa hồ ly. Với tính cách thâm trầm, khó hiểu và lúc nóng lúc lạnh, Yi Rang luôn tìm cách quyến rũ và làm hại những người bị mình thu hút. Những hành động này của anh đã gây cản trở và khiến Yi Yeon không ít lần phải là người giúp anh thu dọn tàn cuộc. 
“Cửu vĩ hồ” Kim Bum xuất hiện, thần thái muốn lấn át cả Lee Dong Wook ảnh 2 Yi Rang luôn lợi dụng mong muốn của con người để đặt cược những thứ có lợi cho bản thân
Sau 4 năm quay trở lại với màn ảnh nhỏ, Kim Bum dự kiến sẽ có một bước chuyển mình đáng kinh ngạc với vai diễn bán yêu đầu tiên này. Khán giả hiện đang rất mong đợi diễn xuất của Lee Dong Wook lẫn Kim Bum và ngày phim được công chiếu.
“Cửu vĩ hồ” Kim Bum xuất hiện, thần thái muốn lấn át cả Lee Dong Wook ảnh 3 Lee Dong Wook trong vai Yi Yeon và cũng là anh em với Yi Rang
Tale Of The Nine Tailed là bộ phim nói về chuyện tình của cửu vĩ hồ Yi Yeon (Lee Dong Wook) - một vị thần sống giữa thế giới loài người và Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) một PD sản xuất chương trình siêu nhiên, muốn truy lùng những cửu vĩ hồ núp bóng dưới thân phận con người như Yi Yeon.

MỚI - NÓNG
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
HHT - Một người cha tận tâm dù đã biết con gái nhỏ mà mình đang nuôi không phải con ruột nhưng vẫn làm giả kết quả xét nghiệm để vờ rằng cô bé là con mình, nhằm giúp cô bé được đi học. Việc làm giả giấy tờ của người cha này đang gây tranh cãi nhưng phần lớn cư dân mạng dành cho anh nhiều sự thông cảm và ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.