D&G tung quảng cáo nước hoa mới với hai nhân vật chính của "Game of Thrones"

D&G tung quảng cáo nước hoa mới với hai nhân vật chính của "Game of Thrones"
HHT - Bộ phim truyền hình đình đám "Trò chơi vương quyền" đã giúp tên tuổi của những diễn viên chính trong phim nóng hơn bao giờ hết. Trong đó Kit Harington và Emilia Clarke đang là hai cái tên “quyền lực” nhất phim.

Nếu theo dõi series Trò chơi vương quyền, chắc chắn bạn không hề xa lạ với hai nhân vật siêu hot này, đặc biệt trong phần 7 mới ra mắt gần đây, việc hai nhân vật này được ghép cặp với nhau trên phim càng khiến khán giả “phát cuồng”.

Thủ vai Mẹ Rồng Daenerys Targaryen - Emilia Clarke gây thiện cảm với khán giả bởi khuôn mặt xinh đẹp, phong thái quyền quý, và đặc biệt là cô lột tả được tính cách lớn của một Nữ hoàng thực sự trong phim.

Khác với hình ảnh trên phim, quý cô Emilia Clarke trong đoạn quảng cáo nước hoa The One của D&G vô cùng vui tươi, hạnh phúc, cô tươi cười nhận hoa và thân thiện nhảy cùng những người dân trên đường phố.

Sau khi được tiết lộ thân thế thực sự, giờ đây ai cũng biết Jon Snow (Kit Harington thủ vai) có tên chính thức là Aegon Targaryen - một trong những gia tộc quyền quý nhất trong phim, vốn là gia tộc sở hữu Ngôi báu sắt.

Quý ông Kit Harington trong đoạn quảng cáo nước hoa The One dành cho nam của D&G cực kỳ phong độ, quyến rũ nhưng cũng vô cùng hoà đồng và thân thiện.

D&G tung quảng cáo nước hoa mới với hai nhân vật chính của "Game of Thrones" ảnh 1

Trong phim, hai nhân vật Daenerys TargaryenAegon Targaryen (Jon Snow) là hai người duy nhất có đầy đủ quyền lực hợp lệ thừa kế Ngôi báu sắt.  

Tên loại nước hoa của D&G là The One - với hai diễn viên trên quảng cáo, cũng có ngầm ý rằng họ là những người được chọn duy nhất. Bằng cách này, các fan của phim cho rằng D&G chính thức ủng hộ và “quy thuận” Nhà Targaryen rồi!

JEANIE (theo Mashable Asia)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm