D.O. (EXO) tạm biệt các fan bằng ca khúc mới khi chính thức nhập ngũ vào hôm nay

D.O. (EXO) tạm biệt các fan bằng ca khúc mới khi chính thức nhập ngũ vào hôm nay
HHT - Ca khúc mới "That's Okay" như một món quà đặc biệt mà D.O. muốn gửi tới các fan của mình trước khi lên đường nhập ngũ.

Ngày 1/7 theo giờ địa phương, thành viên D.O. của nhóm EXO đã chính thức lên đường nhập ngũ. Đúng như tính cách có phần trầm lắng của anh thì buổi nhập ngũ đã diễn ra lặng lẽ và không được tiết lộ địa điểm.

D.O. (EXO) tạm biệt các fan bằng ca khúc mới khi chính thức nhập ngũ vào hôm nay ảnh 1

D.O. (EXO) tạm biệt các fan bằng ca khúc mới khi chính thức nhập ngũ vào hôm nay ảnh 2
Một số hình ảnh của D.O. trong buổi nhập ngũ.

D.O. (EXO) tạm biệt các fan bằng ca khúc mới khi chính thức nhập ngũ vào hôm nay ảnh 3

D.O. (EXO) tạm biệt các fan bằng ca khúc mới khi chính thức nhập ngũ vào hôm nay ảnh 4

D.O. (EXO) tạm biệt các fan bằng ca khúc mới khi chính thức nhập ngũ vào hôm nay ảnh 5
Các thành viên EXO tạm biệt D.O.

Và để chia tay các fan hâm mộ của mình, D.O. đã phát hành ca khúc solo mang tên That's Okay nằm trong dự án SM Station vào 16h buổi chiều cùng ngày (giờ Việt Nam). Đây là một trong những lần hiếm hoi D.O. thể hiện solo giọng hát đầy truyền cảm của mình trong một sản phẩm hoàn chỉnh. MV sẽ là một bộ phim hoạt hình xoay quanh một chàng trai đi tìm kiếm sự bình yên. Đặc biệt, ca khúc That's Okay có sự tham gia viết lời của chính D.O., được phối với phong cách R&B cùng sự kết hợp giữa guitar acoustic và trống.

D.O. (EXO) tạm biệt các fan bằng ca khúc mới khi chính thức nhập ngũ vào hôm nay ảnh 6

Như vậy D.O. sẽ là thành viên thứ 2 của EXO sau Xiumin nhập ngũ trong năm nay. Trước đó, cộng đồng EXO-L đã không khỏi bất ngờ khi D.O. thông báo sẽ nhập ngũ sớm 2 năm vào đầu tháng 7/2019. Quyết định này trước đó đã nhận được sự đồng ý của công ty chủ quản SM và các thành viên EXO sau khi bàn bạc kĩ lường.

Nhiều phỏng đoán cho rằng đây là phương án nhằm rút ngắn thời gian tái hợp của cả nhóm với đội hình 9 người khi để cho các thành viên sẽ nhập ngũ sát nhau. Ngoài ra thời điểm D.O. xuất ngũ cũng là lúc EXO thiếu hai giọng ca chính là Chen (1992) và Baekhyun (1992) nên có thể đây là lý do thật sự khiến D.O. đưa ra quyết định của mình nhằm "gánh" mảng vocal của EXO sau 2 năm nữa. Dự kiến, nếu không có trường hợp nào đặc biệt thì các EXO-L sẽ tiếp tục chia tay với Suho (2020), ChanYeol, Chen Baekhyun (2021).

D.O. (EXO) tạm biệt các fan bằng ca khúc mới khi chính thức nhập ngũ vào hôm nay ảnh 7

MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm