D23 Expo của Disney: Những cái tên "bom tấn" nào đã được xướng lên?

D23 Expo của Disney: Những cái tên "bom tấn" nào đã được xướng lên?
HHT - Theo thông lệ hàng năm, Disney lại tổ chức sự kiện D23 Expo với mục đích giới thiệu đến người hâm mộ những dự án mới của hãng. Năm nay, các fan hâm mộ lại được dịp "rạo rực" với những cái tên "bom tấn" nhiều hứa hẹn.

Phần tiếp theo của "bom tấn" Frozen được mong chờ sẽ làm nên nhiều điều kì diệu hơn nữa. Bộ phim sẽ được "phù phép" bởi bàn tay hai đạo diễn tài hoa Chris BuckJennifer Lee, dự kiến ra mắt ngày 27/11/2019. Một tin vui khác là dàn diễn viên trong phần 1 như Kristen Bell, Josh Gad, Idina MenzelJonathan Groff đều sẽ quay trở lại với tác phẩm lần này.

D23 Expo của Disney: Những cái tên "bom tấn" nào đã được xướng lên? ảnh 1

Trước khi chính thức diện kiến Frozen 2, khán giả cũng sẽ được đền đáp sự mong mỏi với những phần phụ liên quan đến thế giới của Frozen như: Olaf's Frozen Adventure hay Coco vào cuối năm nay. Phim ngắn này sẽ xuất hiện thêm 4 bài hát mới từ Elyssa SamselKate Anderson cùng toàn bộ dàn diễn viên. Câu chuyện phim xoay quanh việc người tuyết Olaf cố gắng tạo ra một kì nghỉ thú vị cho hai chị em Anna và Elsa.

D23 Expo của Disney: Những cái tên "bom tấn" nào đã được xướng lên? ảnh 2

Phần tiếp theo về nhân vật trò chơi Wreck-It Ralp mang tên Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2, dự kiến ra mắt ngày 21/10/2018. Nội dung của phần 2 xoay quanh chuyến hành trình của RalpVanellope khi họ tìm cách thâm nhập vào thế giới mạng để tìm ra cách sửa chữa cho những hỏng hóc trong trò chơi của Vanellope. Thú vị hơn, tác phẩm sẽ tiếp tục là phiên bản parody về các công chúa của Disney.

D23 Expo của Disney: Những cái tên "bom tấn" nào đã được xướng lên? ảnh 3

Cái tên tiếp theo luôn nằm trong "wish-list" của các fan Disney chính là Incredibles 2, dự kiến khởi chiếu ngày 15/6/2018. Trong phần 2 này, theo tiết lộ của đạo diễn Brad Bird, cậu nhóc siêu anh hùng Jack Jack sẽ có nhiều đất diễn hơn. Đặc biệt, một số nhân vật phản anh hùng đầy thú vị cũng sẽ góp mặt trong phần này. 

D23 Expo của Disney: Những cái tên "bom tấn" nào đã được xướng lên? ảnh 4

Toy Story là tác phẩm "con đẻ" của John Lasseter - giám đốc sáng tạo của cả hãng phim Pixar lẫn Walt Disney. Lần này, ông sẽ đích thân "nhào nặn" phần 4 cùng Josh Cooley sau khi trao quyền lại cho Lee Unkrich ở phần 3 của loạt phim. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tay, cốt truyện của Toy story 4 vẫn còn là một ẩn số vô cùng mơ hồ khi phía nhà sản xuất không tiết lộ quá nhiều thông tin. Bộ phim dự kiến ra mắt ngày 21/6/2019.

D23 Expo của Disney: Những cái tên "bom tấn" nào đã được xướng lên? ảnh 5

Với Coco, tác phẩm chuẩn bị ra mắt trong năm nay của Disney cũng được giới thiệu một cách hoành tráng. Hai đạo diễn của phim đã xuất hiện để giải thích về nguồn cảm hứng giúp hình thành nên tác phẩm. Phim dự kiến ra mắt ngày 22/10/2017.

Chưa hết, John Lasseter công bố rằng Disney vẫn còn đến hai dự án chưa đặt tên. Một cái sẽ nói về việc đưa người xem vượt qua trải nghiệm thông thường khi xem phim. Dự án còn lại sẽ được cầm trịch bởi Dan Scanlon (đạo diễn của Monster University), vẽ nên một thế giới mà kì lân sẽ tồn tại ở khắp mọi nơi. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Internet 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng

Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng

HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).