Đã 2 năm không comeback, SNSD vẫn lọt Top được tìm kiếm nhiều nhất trên MelOn

Đã 2 năm không comeback, SNSD vẫn lọt Top được tìm kiếm nhiều nhất trên MelOn
HHT - Tuy lâu rồi chưa tái xuất nhưng công chúng vẫn dành rất nhiều tình cảm cho “nhóm nhạc quốc dân” SNSD.

MelOn là trang phát hành nhạc online lớn nhất Hàn Quốc. Mọi doanh thu nhạc số trên MelOn đều chiếm một phần điểm khá lớn quyết định thắng thua trong các giải thưởng của lễ trao giải, hay show âm nhạc hằng tuần. Tuy chỉ mới 6 tháng đầu năm 2017 nhưng chúng ta đã được thưởng thức một loạt “tuyệt phẩm” từ các nghệ sĩ. Vậy cái tên nào được người nghe nhạc tìm kiếm nhiều nhất trên MelOn nửa đầu năm 2017?

Đã 2 năm không comeback, SNSD vẫn lọt Top được tìm kiếm nhiều nhất trên MelOn ảnh 1

Những ô màu vàng là lượng tìm kiếm nhiều nhất của tháng đó.

Thứ hạng trong BXH này cũng không gây bất ngờ cho người hâm mộ bởi đây toàn là những cái tên có thành tích vô cùng nổi bật. 

Đã 2 năm không comeback, SNSD vẫn lọt Top được tìm kiếm nhiều nhất trên MelOn ảnh 2

Bolbangan4 đã từng “càn quét” các BXH âm nhạc năm 2016 với ca khúc Galaxy. Nhạc của các cô nàng tuy ra mắt đã lâu nhưng vẫn được công chúng yêu mến và có thứ hạng cao trên các trang nghe nhạc, lượt tìm kiếm luôn cao và ổn định. Tháng 6 vừa qua, nhóm đã hợp tác cùng 20 Years Of Age cho ra mắt ca khúc We Loved, và một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của mình trên các BXH Digital.

Đã 2 năm không comeback, SNSD vẫn lọt Top được tìm kiếm nhiều nhất trên MelOn ảnh 3

Theo sau là các cô nàng nhà JYP – TWICE. Thành tích digital của Knock KnockSignal có phần kém nổi bật hơn so với TT hay Cheer Up trước đó, nhưng vẫn đủ sức giúp TWICE trụ lại top 10 bảng xếp hạng MelOn một thời gian dài, dù phải cạnh tranh với loạt đối thủ siêu khủng. Không thể phủ nhận âm nhạc của nhóm vẫn rất được yêu thích trong lòng công chúng xứ Hàn.

Các vị trí tiếp theo thuộc về MAMAMOO, Red Velvet, Davichi.

Đã 2 năm không comeback, SNSD vẫn lọt Top được tìm kiếm nhiều nhất trên MelOn ảnh 4

Đặc biệt, “Nhóm nhạc nữ Quốc dân” SNSD dù 2 năm qua chưa phát hành ca khúc mới nào nhưng vẫn đạt No.6, chứng tỏ công chúng vẫn trung thành với âm nhạc của các cô nàng. Thậm chí thành tích này còn bỏ xa các nhóm nhạc hoạt động tích cực suốt năm khác.

Cuối cùng, dù đã tan rã nhưng SISTAR, 2NE1, I.O.I, Wonder Girls vẫn góp mặt trong BXH này với thứ hạng khá cao.

HIẾU CÔNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.