Đã 29 tuổi rồi, mà Xiumin (EXO) vẫn bị kiểm tra thẻ căn cước khi đi mua hàng

Đã 29 tuổi rồi, mà Xiumin (EXO) vẫn bị kiểm tra thẻ căn cước khi đi mua hàng
HHT - Rắc rối này cũng chỉ vì Xiumin có gương mặt trẻ mãi không già thôi mà.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một câu chuyện thú vị về Xiumin (EXO). Một người đã đăng tải tấm thiệp có chữ ký của Xiumin, kèm theo lời chia sẻ “Xiumin nhóm EXO đã đến nhà hàng của mẹ vợ mình. Nhưng bà ấy không biết Xiumin là ai, thậm chí còn nghĩ cậu ấy là học sinh trung học. Thế nên bà ấy đã hỏi thẻ căn cước của Xiumin”.

Đã 29 tuổi rồi, mà Xiumin (EXO) vẫn bị kiểm tra thẻ căn cước khi đi mua hàng ảnh 1

Rất may là sau đó, anh trai của người này đã nhận ra Xiumin, và còn xin chữ ký của anh chàng nữa. Dĩ nhiên Xiumin đã vui vẻ ký tặng, sau phút bất ngờ vì bị hỏi thẻ căn cước.

Năm nay, Xiumin đã 29 tuổi, nếu tính theo tuổi Hàn Quốc (tuổi âm) thì là 30 rồi cơ. Nhưng quả thực ai cũng nghĩ Xiumin chỉ trên dưới 20 tuổi mà thôi. Lý do vì khuôn mặt Xiumin nhìn trẻ vô cùng, với đôi má bầu bĩnh, làn da trắng mịn và đôi mắt trong veo. Khi Xiumin cười, thì anh chàng còn hack tuổi giỏi hơn nữa.

Đã 29 tuổi rồi, mà Xiumin (EXO) vẫn bị kiểm tra thẻ căn cước khi đi mua hàng ảnh 2

Rất nhiều cư dân mạng đã khoog thể giấu được ghen tị với Xiumin và để lại bình luận như “Anh ấy nhìn trẻ thật đấy”, “Không thể tin được đây là khuôn mặt của một người đã 30 tuổi”, “Khong chỉ là đôi mắt, đôi má hay môi của anh ấy. Đến cả quầng mắt của anh ấy cũng trẻ nữa”, “Xiumin còn trẻ hơn hồi debut nữa. Chuyện gì đã xảy ra với anh ấy thế?”, “Thời gian đã bỏ quên anh ấy rồi”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.