Đã 3 năm rồi, fan của Justin Bieber mới “biết mùi" sản phẩm mới của thần tượng

Đã 3 năm rồi, fan của Justin Bieber mới “biết mùi" sản phẩm mới của thần tượng
HHT - Mới đây, bức ảnh chụp của Justin Biber cùng Ed Sheeran đăng tải lên Instagram cá nhân đã chính thức giới thiệu về việc “thả xích” sản phẩm mới "I don't care"

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng khỏi “sàn đấu” USUK với “cú nổ” Despacito, Justin Bieber chỉ trở thành cái tên quen thuộc của giới truyền thông với chuyện tình hơn-cả-drama-phim-Hàn cùng với Selena GomezHailey Balwin.

Đã 3 năm rồi, fan của Justin Bieber mới “biết mùi" sản phẩm mới của thần tượng ảnh 1

Ngoài ra, việc anh chàng phải tích cực điều trị trầm cảm cũng tạo nên những lo lắng cho người hâm mộ. Bởi với hiện trạng sức khoẻ hiện tại, nhiều người cho rằng Justin Bieber mất thêm rất nhiều gian để có thể tập trung vào âm nhạc. Hơn nữa, anh chàng lại đang khá-bận-rộn trong chuyện tình đầy ngọt ngào với Hailey Baldwin (hay hiện tại được biết đến với tên: Hailey Rhode Bieber).

Đã 3 năm rồi, fan của Justin Bieber mới “biết mùi" sản phẩm mới của thần tượng ảnh 2

Thế nhưng, ngay lúc người hâm mộ không thể ngờ nhất, Justin Bieber xuất hiện trong dự án âm nhạc cộng đồng mang tên Earth của Lil Dicky kết hợp hơn cả nửa showbiz.

Và trong khi mọi người tưởng rằng Justin ra bài hát cho vui, lâu lâu hát cho đỡ nhớ nghề, Justin biết ngờ tung thính “liều mạnh” thông báo sự trở lại của mình trong vào chưa đầy 10 ngày nữa. Đặc biệt hơn, bức ảnh trên Instagram với dòng caption ẩn ý: 10 có thêm sự xuất hiện của Ed Sheeran. Điều này chẳng khác nào báo hiệu một màn collab hứa hẹn bùng nổ sắp đến.

Đã 3 năm rồi, fan của Justin Bieber mới “biết mùi" sản phẩm mới của thần tượng ảnh 3

Được biết, đây không phải là lần đầu hai chủ nhân của những bản hit lớn hợp tác với nhau. Trước đó, ca khúc Love Yourself đánh dấu cái bắt tay của Justin BieberEd Sheeran cũng từng làm mưa làm gió trên BXH.

Single mới “I Don’t Care” được mong đợi nhất của hai hoàng tử nhạc pop, Ed Sheeran và Justin Bieber, đã chính thức “lên kệ” Spotify từ hôm nay. 

Theo đó, tổng số bài hát mà Ed và Justin đã phát hành trên Spotify là 430 bài (bao gồm bản thu âm gốc, bản cover bài hát hợp tác chung). Cả hai anh chàng cũng thống trị các bảng xếp hạng với tổng cộng hơn 27 tỷ lượt streams nhạc. Các ca khúc của họ cũng xuất hiện trong hơn 247 triệu danh sách phát (playlist).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm