Đã chấp nhận làm idol K-Pop, bạn sẽ không thể nghiện mạng xã hội được nữa

Đã chấp nhận làm idol K-Pop, bạn sẽ không thể nghiện mạng xã hội được nữa
HHT - Hội những người nghiện mạng xã hội hẳn sẽ gặp ác mộng khi nghe đến những quy tắc này của idol K-Pop.

Trong một lần làm khách mời của show giải trí, Bona (WJSN) đã tiết lộ những quy tắc khắt khe mà công ty chủ quản Starship Ent dành cho các thực tập sinh và nghệ sĩ trực thuộc. Những người trẻ đang quen với cuộc sống thoải mái, gắn liền với mạng xã hội hẳn sẽ phát hoảng khi nghe đến bảng quy tắc này.

Đã chấp nhận làm idol K-Pop, bạn sẽ không thể nghiện mạng xã hội được nữa ảnh 1

Trong một năm đầu tiên sau khi ra mắt khán giả, các thành viên của nhóm WJSN/Cosmic Girls cũng như các nhóm nhạc khác trong công ty đều không được sử dụng internet, không có điện thoại hay máy tính bảng, tóm lại là chẳng biết chuyện gì đang xảy ra ngoài kia. Mục đích của công ty khi cách ly nghệ sĩ trẻ với internet là để họ không đọc được những bình luận về mình, cạnh những lời khen chắc chắn không thiếu lời chê bai chỉ trích. Một tân binh chưa dày dạn kinh nghiệm và bản lĩnh, sẽ rất dễ bị suy sụp khi đọc phải bình luận tiêu cực như thế.

Đã chấp nhận làm idol K-Pop, bạn sẽ không thể nghiện mạng xã hội được nữa ảnh 2

Hết năm hoạt động đầu tiên, họ mới có máy tính bảng có kết nối mạng, nhưng vẫn chưa thể mở tài khoản mạng xã hội. Hết năm thứ hai, họ sẽ có điện thoại di động riêng và có thể tự do sử dụng chúng. Tròn ba năm debut, thì các cô gái WJSN mới được phép đi ra ngoài vì việc riêng, hoặc gặp gỡ bạn bè sau khi hoàn thành công việc.

Nghe những nội quy này, hẳn nhiều người sẽ giật mình vì quá nghiêm ngặt và gò bó. Nhưng Bona (WJSN) đã thú nhận rằng cô rất biết ơn bảng quy tắc ấy, cũng như những tháng ngày sống không internet không mạng xã hội. Vì nhờ có như thế, các thành viên WJSN mới học được cách hành xử và nói chuyện thận trọng, tránh gây rắc rối.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.