Đã có cách giúp các bạn kém may mắn miễn 100% học phí và việc làm sau tốt nghiệp

Đã có cách giúp các bạn kém may mắn miễn 100% học phí và việc làm sau tốt nghiệp
HHT - Tổ chức "Saigon Children's Charity" thông báo tuyển sinh lớp Nghiệp vụ nhà hàng dành cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM. Học viên tham gia miễn phí và được hỗ trợ tìm việc làm ngay sau khóa học.

Tổ chức Saigon Children’s Charity CIO (SCC CIO) là một tổ chức phi chính phủ của Anh, hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam từ năm 1992. Với mục tiêu giúp đỡ thanh thiếu niên (TTN) khó khăn có kĩ năng nghề, phát triển bản thân, tự tin hòa nhập đời sống nghề nghiệp và xã hội, SCC đã phát triển dự án "Hỗ trợ đào tạo nghề và giới thiệu việc làm miễn phí cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn". 

Kể từ năm 2007, dự án đã hỗ trợ cho hơn 700 TTN học nghề miễn phí 100%, trong đó có 552 em học thành công và 86% các em có việc làm với mức thu nhập trên chuẩn nghèo (hiện nay là 3.500.000 VNĐ/ tháng). Sau khóa học, SCC liên kết nhiều nhà tuyển dụng lớn như: Khách sạn Caravelle, Intercontinental Asiana, nhà hàng Hoàng Yến, Pizza 4P’s, Mc Donald’s Việt Nam, King Barbecue, King Buffet, Thai Siam… nhằm tạo cơ hội việc làm cho học viên.

Đã có cách giúp các bạn kém may mắn miễn 100% học phí và việc làm sau tốt nghiệp ảnh 1

Hình ảnh lễ khai giảng khóa học Nghiệp vụ nhà hàng các năm trước.

Đã có cách giúp các bạn kém may mắn miễn 100% học phí và việc làm sau tốt nghiệp ảnh 2

Nội dung khóa học gồm: Cung cấp kiến thức và kỹ năng về Nghiệp vụ nhà hàng, Tiếng Anh, pha chế và vi tính căn bản nhằm giúp học viên có đủ kĩ năng làm việc tại các nhà hàng và khách sạn lớn sau khi tốt nghiệp. Khóa học sẽ kéo dài trong 6 tháng (buổi sáng 8h đến 11h từ thứ Hai đến thứ Bảy), chính thức khai giảng vào ngày 19/5/2017 và kết thúc vào ngày 20/10/2017.

Đã có cách giúp các bạn kém may mắn miễn 100% học phí và việc làm sau tốt nghiệp ảnh 3

Hình ảnh về lớp học.

 
Đã có cách giúp các bạn kém may mắn miễn 100% học phí và việc làm sau tốt nghiệp ảnh 4

Các bạn học viên sau khi tham gia đều có cơ hội việc làm cao tại các nhà hàng lớn, khách sạn 5 sao,...

Đã có cách giúp các bạn kém may mắn miễn 100% học phí và việc làm sau tốt nghiệp ảnh 5

Chuyến tham quan đến khách sạn 5 sao Intercontinental (Q.1, TP.HCM).

Đã có cách giúp các bạn kém may mắn miễn 100% học phí và việc làm sau tốt nghiệp ảnh 6

Hình ảnh buổi lễ tốt nghiệp.

Đã có cách giúp các bạn kém may mắn miễn 100% học phí và việc làm sau tốt nghiệp ảnh 7

Điều kiện khóa học: Học viên tham gia trong độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi, độc thân, có hoàn cảnh khó khăn (học viên không cần thuộc hộ nghèo hay cận nghèo). Trình độ học vấn từ lớp 6 đến lớp 12 và hiện đang thường trú hoặc tạm trú tại TP.HCM. Khi đến đăng kí học, bạn có thế mang theo bản sao CMND, bản sao hộ khẩu và 4 hình kích thước 4x6 cm. Học sinh đến ghi danh và học tại địa chỉ: Trường Thăng Long, 129F/63A Nguyễn Hữu Hào, P.9, Q.4, TP.HCM.

Bên cạnh hỗ trợ 100% tiền học phí học nghề, dự án còn hỗ trợ thêm tiền ăn trưa hoặc vé xe bus cho những bạn không có phương tiện đi lại hoặc khó khăn về tiền ăn. Bạn có thể truy cập và tìm hiểu thêm thông tin của dự án tại đây: http://www.saigonchildren.com.

TÓC XOĂN

Ảnh: Fanpage Saigon Children's Charity

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.