Đã có một nửa đội hình chiến thắng “Produce X 101” lộ diện từ bây giờ?

Đã có một nửa đội hình chiến thắng “Produce X 101” lộ diện từ bây giờ?
HHT - Show sống còn “Produce X 101” mới phát sóng đến tập 5, nhưng khán giả đã đoán biết được danh tính của rất nhiều thực tập sinh có mặt trong đội hình chiến thắng.

Sau bốn tập thi đấu căng thẳng, thì trong tập 5 của show sống còn Produce X 101, kết quả của vòng loại trừ đầu tiên đã được công bố. Bảng điểm được tính từ phiếu bầu trực tiếp của khán giả tại trường quay, cộng với phiều bấu trực tuyến của người xem truyền hình, và cả điểm cộng cho những nhóm chiến thắng từ các vòng thi trước.

Đã có một nửa đội hình chiến thắng “Produce X 101” lộ diện từ bây giờ? ảnh 1

Chỉ có 60 thí sinh có điểm bình chọn cao nhất được đi tiếp vào vòng hai, những người xếp phía cuối sẽ phải chia tay Produce X 101 từ bây giờ. Được biết trong mùa thi đấu năm nay, khán giả vẫn rất nhiệt tình bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích. Đặc biệt ba chàng trai đứng đầu bảng đều có hơn 1 triệu phiếu bầu. Kim Yo Han nhận được 1,09 triệu phiếu và vững vàng ở vị trí số đầu tiên, cho thấy chàng thực tập sinh này đang được khán giả cực kỳ ủng hộ.

Đã có một nửa đội hình chiến thắng “Produce X 101” lộ diện từ bây giờ? ảnh 2

Nhưng điều mà khán giả quan tâm nhất, lại là danh sách của 10 chàng trai được bình chọn nhiều nhất. Bởi theo quy luật của các mùa Produce 101 trước đây, thì hơn một nửa số thực tập sinh có mặt trong top 11 của vòng loại trừ đầu tiên, đều có mặt trong nhóm nhạc chiến thắng cuối cùng. Do thể lệ năm nay có thay đổi, thí sinh X được tính theo điểm bình chọn từ tập 1 đến tập chung kết, nên vòng loại trừ đầu tiên của Produce X 101 sẽ đưa ra top 10 chứ không phải top 11.

Khi nhìn lại kết quả vòng loại trừ đầu tiên trong ba mùa trước, bạn càng thấy rõ điều này. Ở Produce 101 mùa đầu tiên, 7/11 thí sinh cao điểm nhất vòng đầu tiên được debut cùng I.O.I, đến mùa thứ hai thì cũng là 7/11 chàng trai là thành viên của Wanna One. Sang mùa ba, 8/12 thực tập sinh đang hoạt động trong nhóm IZ*ONE.

Đã có một nửa đội hình chiến thắng “Produce X 101” lộ diện từ bây giờ? ảnh 3

Vì thế, cư dân mạng đang cho rằng một nửa đội hình chiến thắng năm nay đã lộ diện rồi. Giờ chỉ chờ xem kết quả trận chung kết để xem quy luật này còn ứng nghiệm với Produce X 101 hay không.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.