Đã có một nửa đội hình chiến thắng “Produce X 101” lộ diện từ bây giờ?

Đã có một nửa đội hình chiến thắng “Produce X 101” lộ diện từ bây giờ?
HHT - Show sống còn “Produce X 101” mới phát sóng đến tập 5, nhưng khán giả đã đoán biết được danh tính của rất nhiều thực tập sinh có mặt trong đội hình chiến thắng.

Sau bốn tập thi đấu căng thẳng, thì trong tập 5 của show sống còn Produce X 101, kết quả của vòng loại trừ đầu tiên đã được công bố. Bảng điểm được tính từ phiếu bầu trực tiếp của khán giả tại trường quay, cộng với phiều bấu trực tuyến của người xem truyền hình, và cả điểm cộng cho những nhóm chiến thắng từ các vòng thi trước.

Đã có một nửa đội hình chiến thắng “Produce X 101” lộ diện từ bây giờ? ảnh 1

Chỉ có 60 thí sinh có điểm bình chọn cao nhất được đi tiếp vào vòng hai, những người xếp phía cuối sẽ phải chia tay Produce X 101 từ bây giờ. Được biết trong mùa thi đấu năm nay, khán giả vẫn rất nhiệt tình bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích. Đặc biệt ba chàng trai đứng đầu bảng đều có hơn 1 triệu phiếu bầu. Kim Yo Han nhận được 1,09 triệu phiếu và vững vàng ở vị trí số đầu tiên, cho thấy chàng thực tập sinh này đang được khán giả cực kỳ ủng hộ.

Đã có một nửa đội hình chiến thắng “Produce X 101” lộ diện từ bây giờ? ảnh 2

Nhưng điều mà khán giả quan tâm nhất, lại là danh sách của 10 chàng trai được bình chọn nhiều nhất. Bởi theo quy luật của các mùa Produce 101 trước đây, thì hơn một nửa số thực tập sinh có mặt trong top 11 của vòng loại trừ đầu tiên, đều có mặt trong nhóm nhạc chiến thắng cuối cùng. Do thể lệ năm nay có thay đổi, thí sinh X được tính theo điểm bình chọn từ tập 1 đến tập chung kết, nên vòng loại trừ đầu tiên của Produce X 101 sẽ đưa ra top 10 chứ không phải top 11.

Khi nhìn lại kết quả vòng loại trừ đầu tiên trong ba mùa trước, bạn càng thấy rõ điều này. Ở Produce 101 mùa đầu tiên, 7/11 thí sinh cao điểm nhất vòng đầu tiên được debut cùng I.O.I, đến mùa thứ hai thì cũng là 7/11 chàng trai là thành viên của Wanna One. Sang mùa ba, 8/12 thực tập sinh đang hoạt động trong nhóm IZ*ONE.

Đã có một nửa đội hình chiến thắng “Produce X 101” lộ diện từ bây giờ? ảnh 3

Vì thế, cư dân mạng đang cho rằng một nửa đội hình chiến thắng năm nay đã lộ diện rồi. Giờ chỉ chờ xem kết quả trận chung kết để xem quy luật này còn ứng nghiệm với Produce X 101 hay không.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.