Đã có một nửa đội hình chiến thắng “Produce X 101” lộ diện từ bây giờ?

Đã có một nửa đội hình chiến thắng “Produce X 101” lộ diện từ bây giờ?
HHT - Show sống còn “Produce X 101” mới phát sóng đến tập 5, nhưng khán giả đã đoán biết được danh tính của rất nhiều thực tập sinh có mặt trong đội hình chiến thắng.

Sau bốn tập thi đấu căng thẳng, thì trong tập 5 của show sống còn Produce X 101, kết quả của vòng loại trừ đầu tiên đã được công bố. Bảng điểm được tính từ phiếu bầu trực tiếp của khán giả tại trường quay, cộng với phiều bấu trực tuyến của người xem truyền hình, và cả điểm cộng cho những nhóm chiến thắng từ các vòng thi trước.

Đã có một nửa đội hình chiến thắng “Produce X 101” lộ diện từ bây giờ? ảnh 1

Chỉ có 60 thí sinh có điểm bình chọn cao nhất được đi tiếp vào vòng hai, những người xếp phía cuối sẽ phải chia tay Produce X 101 từ bây giờ. Được biết trong mùa thi đấu năm nay, khán giả vẫn rất nhiệt tình bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích. Đặc biệt ba chàng trai đứng đầu bảng đều có hơn 1 triệu phiếu bầu. Kim Yo Han nhận được 1,09 triệu phiếu và vững vàng ở vị trí số đầu tiên, cho thấy chàng thực tập sinh này đang được khán giả cực kỳ ủng hộ.

Đã có một nửa đội hình chiến thắng “Produce X 101” lộ diện từ bây giờ? ảnh 2

Nhưng điều mà khán giả quan tâm nhất, lại là danh sách của 10 chàng trai được bình chọn nhiều nhất. Bởi theo quy luật của các mùa Produce 101 trước đây, thì hơn một nửa số thực tập sinh có mặt trong top 11 của vòng loại trừ đầu tiên, đều có mặt trong nhóm nhạc chiến thắng cuối cùng. Do thể lệ năm nay có thay đổi, thí sinh X được tính theo điểm bình chọn từ tập 1 đến tập chung kết, nên vòng loại trừ đầu tiên của Produce X 101 sẽ đưa ra top 10 chứ không phải top 11.

Khi nhìn lại kết quả vòng loại trừ đầu tiên trong ba mùa trước, bạn càng thấy rõ điều này. Ở Produce 101 mùa đầu tiên, 7/11 thí sinh cao điểm nhất vòng đầu tiên được debut cùng I.O.I, đến mùa thứ hai thì cũng là 7/11 chàng trai là thành viên của Wanna One. Sang mùa ba, 8/12 thực tập sinh đang hoạt động trong nhóm IZ*ONE.

Đã có một nửa đội hình chiến thắng “Produce X 101” lộ diện từ bây giờ? ảnh 3

Vì thế, cư dân mạng đang cho rằng một nửa đội hình chiến thắng năm nay đã lộ diện rồi. Giờ chỉ chờ xem kết quả trận chung kết để xem quy luật này còn ứng nghiệm với Produce X 101 hay không.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.