Đã có phán quyết cuối cùng về vụ án quấy rối tình dục của Baekho (NU'EST)

Đã có phán quyết cuối cùng về vụ án quấy rối tình dục của Baekho (NU'EST)
HHT - Cuối cùng sự việc này cũng đã đi đến hồi kết và L.O.Λ.E đã có thể vui mừng rồi.

Hôm nay (16/4), phán quyết về vụ án quấy rối tình dục bạn học của Baekho đã được đưa ra. Theo đó, công tố viên đã bác bỏ vụ án và tuyên bố Baekho vô tội, chấm dứt cuộc tranh chấp pháp lý kéo dài suốt tám tháng qua.

Đã có phán quyết cuối cùng về vụ án quấy rối tình dục của Baekho (NU'EST) ảnh 1

Ngay sau đó, Pledis Entertainment - công ty chủ quản của Baekho cũng đã xác nhận tin này và tuyên bố: "Chúng tôi đã nhận được thông báo chính thức hôm nay rằng Baekho đã trắng án với các cáo buộc", đồng thời nhấn mạnh rằng đây là bằng chứng cho thấy mọi lời cáo buộc là không có thật và Baekho hoàn toàn vô tội.

Đã có phán quyết cuối cùng về vụ án quấy rối tình dục của Baekho (NU'EST) ảnh 2

Như đã biết, vào tháng 6 năm 2017, một cô gái được gọi là A đã bất ngờ tuyên bố cô đã bị Baekho tấn công tình dục khi họ đang học trung học vào năm 2009. Tuy nhiên, các fan đã tìm được rất nhiều bằng chứng cho thấy lời tố cáo của A là hoàn toàn vô lý. Điển hình như vào năm 2009, tức năm xảy ra sự việc theo lời cô A thì Baekho chỉ mới... 15 tuổi (tính theo tuổi của Hàn Quốc), và thời điểm đó, Baekho cũng đã ký hợp đồng thực tập sinh với Pledis Entertainment nên đã rời quê nhà để chuyển đến Seoul học, vì thế không thể có chuyện ABaekho học chung trường rồi A bị Baekho quấy rối như A tố cáo được.

Tuy nhiên, cô A vẫn buộc tội Baekho và cảnh sát đã chuyển hồ sơ để bắt đầu truy tố vụ án vào tháng 9. Cũng thời điểm đó, Pledis Entertainment đã phát hành một tuyên bố chính thức phủ nhận tất cả các cáo buộc và tuyên bố rằng họ sẽ có hành động pháp lý để bảo vệ nghệ sĩ của mình.

Đã có phán quyết cuối cùng về vụ án quấy rối tình dục của Baekho (NU'EST) ảnh 3

Đến nay, khi vụ việc đã có phán quyết cuối cùng, các L.O.Λ.E rất vui vì Baekho đã được minh oan. Các bạn đã trend các hashtag #끝까지_강동호 và #강동호_사랑해 để ủng hộ Baekho.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm