Đã có vai chính đầu tay nhưng diễn xuất của Jisoo vẫn bị xếp dưới thành viên BLACKPINK này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một vài cảnh quay trong MV "Lovesick Girls" đã bị khán giả soi lại để tìm ra thành viên BLACKPINK có diễn xuất ấn tượng nhất. Và hóa ra Rosé mới là cô gái được Knet khen có tiềm năng làm diễn viên.

Lâu nay, mọi người vẫn cho rằng Jisoo là thành viên diễn xuất tốt nhất BLACKPINK. Chẳng thế mà công ty YG Ent đã đưa Jisoo vào danh sách diễn viên trực thuộc công ty, tìm kiếm kịch bản và kết quả là Jisoo đã có vai chính đầu tay trong phim truyền hình Snowdrop.

Đã có vai chính đầu tay nhưng diễn xuất của Jisoo vẫn bị xếp dưới thành viên BLACKPINK này ảnh 1

Jisoo vừa hoàn thành vai chính đầu tay

Tuy nhiên, mới đây Knet lại khẳng định Rosé mới là cô gái có kỹ năng diễn xuất đáng chú ý nhất BLACKPINK, cho dù Rosé chưa hề đóng phim, đến vai khách mời thoáng qua cũng không. Lý do khiến netizen tin rằng Rosé có thể trở thành diễn viên là hai cảnh khóc của cô trong Kill This Love Lovesick Girls.

Đã có vai chính đầu tay nhưng diễn xuất của Jisoo vẫn bị xếp dưới thành viên BLACKPINK này ảnh 2
Đã có vai chính đầu tay nhưng diễn xuất của Jisoo vẫn bị xếp dưới thành viên BLACKPINK này ảnh 3

Rosé được khen diễn cảnh khóc rất đạt

Trùng hợp làm sao, Rosé có phân đoạn rớt nước mắt trong cả hai ca khúc, đều khiến người xem cảm động với hình ảnh Rosé đầy cô đơn, nước mắt lăn dài với ánh mắt tràn ngập nỗi buồn. Rosé chẳng hề diễn cường điệu kiểu nhăn nhó mặt mày nhưng vẫn khiến người xem tin rằng cô đang rất đau khổ.

Đã có vai chính đầu tay nhưng diễn xuất của Jisoo vẫn bị xếp dưới thành viên BLACKPINK này ảnh 4

Phân đoạn của Jisoo lại bị chê thiếu tự nhiên

Trong khi đó, cảnh quay riêng của Jisoo trong MV Lovesick Girls lại không đươc netizen đánh giá cao. Chị cả BLACKPINK chạy dọc theo dãy hành lang với tâm trạng bực bội. Nhưng cả tư thế chạy lẫn cách vuốt tóc, nhăn mặt của Jisoo đều bị cho là thiếu tự nhiên, đặc biệt phần diễn bằng ánh mắt chưa tốt.

Đã có vai chính đầu tay nhưng diễn xuất của Jisoo vẫn bị xếp dưới thành viên BLACKPINK này ảnh 5

Dù sao cả Jisoo và Rosé đều có những khoảnh khắc ấn tượng trong MV

Dù sao thì đây vẫn chỉ là cảm nhận của khán giả qua một vài giây ngắn ngủi trong MV. Để đánh giá chính xác diễn xuất của Jisoo thì mọi người cần chờ phim Snowdrop ra mắt. Nhưng biết đâu qua cuộc bình chọn này, công ty YG Ent sẽ tính chuyện để Rosé debut làm diễn viên thì sao.

Đã có vai chính đầu tay nhưng diễn xuất của Jisoo vẫn bị xếp dưới thành viên BLACKPINK này ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.