Đã đau nhiều lần, Selena Gomez cũng thừa nhận Justin Bieber là “viên thuốc đắng nhất cuộc đời”

Đã đau nhiều lần, Selena Gomez cũng thừa nhận Justin Bieber là “viên thuốc đắng nhất cuộc đời”
HHT - Việc Selena Gomez đang phải đối mặt với thông tin đính hôn của tình cũ và phải vật lộn với tình trạng tinh thần càng ngày càng “tuột dốc” khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Nhiều ngày qua, Selenators (fandom của Selena Gomez) liên tục động viên nhau cùng gửi lời ủng hộ đến chủ nhân ca khúc Wolves khi thông tin về tình trạng tinh thần của Selena Gomez đang ngày càng có dấu hiệu xấu đi. Theo đó, Selly đã hai lần phải vào viện điều trị với tâm trạng mất kiểm soát.

Đã đau nhiều lần, Selena Gomez cũng thừa nhận Justin Bieber là “viên thuốc đắng nhất cuộc đời” ảnh 1

Rất nhiều nguyên nhân đã được đưa ra, mọi người cho rằng phần lớn lý do tạo nên những tác động mạnh đến tinh thần của Selena Gomez chính là những tin tức “phủ sóng” khắp các phương tiện truyền thông về cuộc đính hôn của Justin BieberHailey Baldwin.

Đã đau nhiều lần, Selena Gomez cũng thừa nhận Justin Bieber là “viên thuốc đắng nhất cuộc đời” ảnh 2

JustinHailey đang có một cuộc tình ngọt ngào, hạnh phúc. Điều đó khiến nhiều người ghen tị, trong đó có Selena Gomez. Việc đối mặt với tin tức hằng ngày của cặp đôi khiến Selena cảm giác như uống một viên thuốc đắng.

Chính điều đó, nhiều người tin rằng bấy lâu nay Selena chỉ là cố giả vờ mạnh mẽ và gắng lờ đi mọi chuyện liên quan với Justin Bieber. Thế nhưng, theo một nguồn tin tiết lộ trên US Weekly rằng: “Selena đã yêu Justin nồng nhiệt như tình đầu của mình. Và cô ấy thực sự ghen tị với hạnh phúc hiện tại của JustinHailey. Điều đó tựa như một viên thuốc đắng nhất cuộc đời của cô ấy”.

Đã đau nhiều lần, Selena Gomez cũng thừa nhận Justin Bieber là “viên thuốc đắng nhất cuộc đời” ảnh 3

Ngoài ra, một bài báo mới nhất được đăng trên trang US Magazine cho biết: “Selena đang mắc kẹt với những nỗi đau và trạng thái tinh thần khủng hoảng nhưng cô ấy vẫn đang cố làm quen mọi thứ”. Mặt khác có một nguồn tin thân cận cũng cho hay Selly thực sự đang muốn tốt lên từng ngày. Đó là ưu tiên hàng đầu của cô ấy.

Đã đau nhiều lần, Selena Gomez cũng thừa nhận Justin Bieber là “viên thuốc đắng nhất cuộc đời” ảnh 4

Hiện tại có khá nhiều nguồn tin xoay quanh về tình trạng sức khoẻ của Selena Gomez. Có trang tin cho rằng cô đã cắt đứt liên hệ với bạn bè thân thiết. Cũng có trang tin đề cập Selly đang tập trung vào những điều khiến cô hạnh phúc là gia đình và bạn bè.

Dù vậy, cũng có một thông tin trên Us Weekly đăng tải rằng giọng ca Same Old Love đã chọn cách cắt đứt mọi liên lạc với bạn bè thân thiết như một sự trốn chạy thế giới tan vỡ trong lòng mình. Tuy nhiên, bài viết mới nhất về Selena trên Us Magazine lại đưa tin rằng Selena đang cố gắng tập trung vào những điều khiến cô ấy trở nên hạnh phúc: gia đình và vòng tròn bạn bè khắng khít. Bài viết khẳng định: “Selena đang cố gắng nghỉ ngơi. Mọi thứ có vẻ khó khăn ở giai đoạn đầu nhưng rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi”.

Đã đau nhiều lần, Selena Gomez cũng thừa nhận Justin Bieber là “viên thuốc đắng nhất cuộc đời” ảnh 5

Thành thật mà nói chuyện tình cảm giữa Justin BieberHailey Baldwin có ảnh hưởng nhiều đến Selena Gomez không? Rất nhiều nguồn tin từng khẳng định là có. Chúng ta không hề khó hiểu nếu đây là nguyên nhân không nhỏ góp phần tác động đến Selena khi mà Justin BieberSelena Gomez đều đã gắn bó tận 8 năm trời với tình yêu đầy nồng nhiệt của tuổi trẻ.

Đã đau nhiều lần, Selena Gomez cũng thừa nhận Justin Bieber là “viên thuốc đắng nhất cuộc đời” ảnh 6

Ở đó, cả hai đã từng bên nhau vượt bão để chứng minh cho dư luận thấy rằng trong thế giới showbiz “hỗn loạn” với những cuộc tình vội đến – vội đi, họ thắp lên những niềm tin về giá trị tình yêu đẹp đẽ trong lòng người hâm mộ. Ở đó, Selena Gomez cứ đau rồi lại chữa lành và tiếp tục chọn nắm tay Justin Bieber chỉ vì muốn làm điều trái tim mình muốn.

Ở đó, đến cuối cùng, Selena Gomez lại đau khi chọn tin ở con tim mình lần nữa, Selena tiếp tục chống chọi với những tan vỡ của tình yêu. Ở đó, đến cuối cùng Justin đã chọn cách rời đi, Justin Bieber chọn Hailey BaldwinJustin đã bật khóc bên cạnh vị hôn thê tương lai của mình khi hay tin Selly vào viện điều trị bởi vì: “Sau nhiều năm như vậy, Selena đã có một chỗ rất đặc biệt trong lòng anh ấy” - một nguồn tin thân cận tiết lộ.

Đã đau nhiều lần, Selena Gomez cũng thừa nhận Justin Bieber là “viên thuốc đắng nhất cuộc đời” ảnh 7

Nhưng mà sau tất cả, điều những fan của cô nàng mong muốn nhất có lẽ không phải là một Selena Gomez gắng gượng đặt mình vào vị trí của một ngôi sao hay tranh thủ làm việc để làm yên lòng người hâm mộ, càng không phải một cô gái phải tìm được một người đàn ông để chứng minh mình hạnh phúc hơn cả người yêu cũ mà là một Selena Gomez thật khoẻ mạnh với nụ cười luôn rạng rỡ trên khuôn mặt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.