Đã đến lúc Giả Nãi Lượng nhận ra rằng chuyện tình cảm chẳng bao giờ có thể cưỡng cầu?

Đã đến lúc Giả Nãi Lượng nhận ra rằng chuyện tình cảm chẳng bao giờ có thể cưỡng cầu?
HHT - Đoạn kết buồn của mối tình Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính là minh chứng rõ nhất rằng chuyện tình cảm, đừng bao giờ nên cưỡng cầu.

Nỗ lực không ngừng nghỉ của Giả Nãi Lượng

Ngay từ lần đầu gặp Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đã yêu cô ngay từ ánh nhìn đầu tiên và quyết định trọn cả đời này, sẽ chỉ dành cho Tiểu Lộ mà thôi. Vậy là anh miệt mài làm mọi cách để chinh phục trái tim Lý Tiểu Lộ, để làm cô vui, để làm trái tim cô rung động.

Đã đến lúc Giả Nãi Lượng nhận ra rằng chuyện tình cảm chẳng bao giờ có thể cưỡng cầu? ảnh 1

Cách thể hiện tình cảm Giả Nãi Lượng còn hơn cả truyện hay phim ngôn tình. Anh đi bấm lỗ tai cho giống với Tiểu Lộ. Khi cô ốm, anh ở bên chăm sóc cô ngày đêm. Anh sẵn sàng hộ tống Tiểu Lộ đi khắp nơi dù cô chẳng hề đoái hoài đến mình. Và dù bị từ chối năm lần bảy lượt, Giả Nãi Lượng vẫn kiên trì tỏ tình đi tỏ tình lại. Cuối cùng thì Lý Tiểu Lộ cũng nhận lời yêu anh, với lý do chỉ vì bố mẹ cô quá yêu mến Giả Nãi Lượng mà thôi.

Cho đi thật nhiều để nhận lại được gì?

Đã đến lúc Giả Nãi Lượng nhận ra rằng chuyện tình cảm chẳng bao giờ có thể cưỡng cầu? ảnh 2

Từ khi kết hôn năm 2012 đến nay, Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng vẫn được coi là gia đình kiểu mẫu của C-Biz, luôn hạnh phúc khi xuất hiện bên nhau, nhưng người ta vẫn nhận ra Lý Tiểu Lộ vô cùng hững hờ với chồng mình. Giả Nãi Lượng ân cần chu đáo bao nhiêu thì Lý Tiểu Lộ lạnh nhạt bấy nhiều.

Chỉ cần Lý Tiểu Lộ chê cái túi đang đeo có điều bất tiện, Nãi Lượng sẽ mua thật nhiều túi mới đắt tiền cho vợ. Khi Lý Tiểu Lộ nói thích Song Joong Ki, Nãi Lượng cố gắng tìm cách xin chữ ký tặng vợ. Khi Lý Tiểu Lộ tự dưng chán bánh bèo chuyển qua hip-hop, Giả Nãi Lượng cũng sẵn sàng thay cả tủ quần áo của mình để chiều theo ý thích của vợ.

Đã đến lúc Giả Nãi Lượng nhận ra rằng chuyện tình cảm chẳng bao giờ có thể cưỡng cầu? ảnh 3

Trong show Superman return phiên bản Trung, Nãi Lượng chăm sóc vợ con hết sức chu toàn, việc gì cũng làm hết, không để Lý Tiểu Lộ động tay động chân. Nhưng Lý Tiểu Lộ thì sao? Cô không hề cảm kích, chỉ ngồi đó sai chồng hết việc này đến việc khác mà thôi.

Một lần khác, Giả Nãi Lượng bày tỏ ao ước gia đình có thêm nhiều đứa con nữa. Khi Lý Tiểu Lộ nghe được ước muốn này, cô chỉ lạnh lùng đáp “Anh ấy muốn thế thì tự đi mà sinh”. Giả Nãi Lượng nghe xong cũng chiều theo ý vợ ngay lập tức “Cô ấy bảo thế thì cứ coi là thế đi”.

Đã đến lúc Giả Nãi Lượng nhận ra rằng chuyện tình cảm chẳng bao giờ có thể cưỡng cầu? ảnh 4

Trong một show truyền hình khác, Lý Tiểu Lộ cũng thẳng thừng thừa nhận cô chẳng cần làm gì, thì Giả Nãi Lượng cũng tự đến gần mà chẳng bao giờ bỏ đi. Chỉ một câu ngắn thôi nhưng cũng đủ thấy Tiểu Lộ coi tình yêu của Giả Nãi Lượng là đương nhiên mà có, như cơm ăn áo mặc hàng ngày, chẳng cần phải vun đắp cũng ngày một đầy hơn.

Giả Nãi Lượng liệu có thôi cưỡng cầu?

Đến bây giờ, ai cũng biết cuộc hôn nhân của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ đang trên bờ vực thẳm. Nhưng anh vẫn mong dư luận cho gia đình mình một đường lui, vẫn nhận hết lỗi sai về mình, vẫn cho rằng mình yêu thương vợ chưa đủ nhiều.

Đã đến lúc Giả Nãi Lượng nhận ra rằng chuyện tình cảm chẳng bao giờ có thể cưỡng cầu? ảnh 5

Còn khán giả chỉ hy vọng rằng Giả Nãi Lượng sẽ thôi cưỡng cầu chuyện tình cảm. Trái tim có những lý lẽ riêng của nó, đâu phải chỉ cần tốt bụng, chỉ cần quan tâm là đủ làm nó rung động đâu. Anh càng cố chấp với tình cảm của mình, anh sẽ càng bị tổn thương hơn mà thôi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.