Đã đến lúc Kim Sejeong chọn cách tách khỏi Gugudan để bứt phá mạnh mẽ hơn?

Đã đến lúc Kim Sejeong chọn cách tách khỏi Gugudan để bứt phá mạnh mẽ hơn?
HHT - Không phải tự nhiên mà nhiều khán giả cho rằng Kim Sejeong đang chôn vùi thanh xuân cùng nhóm Gugudan.

Kim Sejeong vốn là thành viên của nhóm nhạc dự án I.O.I và sau khi nhóm tan rã, Kim Sejeong đã được debut chính thức cùng Gugudan. Tiếc rằng Gugudan cứ mãi lận đận, dẫm chân tại chỗ khiến cho tên tuổi Kim Sejeong cũng không bứt phá lên được.

Đã đến lúc Kim Sejeong chọn cách tách khỏi Gugudan để bứt phá mạnh mẽ hơn? ảnh 1

Rất nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối cho Kim Sejeong. Vì Sejeong có kỹ năng ổn, ngoại hình xinh xắn, đã từng được mời đóng phim hay hát nhạc phim, thường xuyên xuất hiện trong nhiểu show giải trí, là người mẫu cho nhiều nhãn hàng. Nếu như Sejeong phát triển sự nghiệp như một ca sĩ solo, hẳn cô sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn là loay hoay cùng Gugudan như hiện nay.

Đã đến lúc Kim Sejeong chọn cách tách khỏi Gugudan để bứt phá mạnh mẽ hơn? ảnh 2

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí GQ ấn bản Hàn Quốc, Kim Sejeong cũng thẳng thắn thừa nhận: “Thật khó để xác định được điều này, vì như thế em sẽ cảm thấy rất đau lòng. Tuy nhiên, nhất định em sẽ phát triển thêm sự nghiệp riêng của mình. Em vẫn nghĩ về nó thường xuyên và em thực sự muốn làm một điều gì đó. Và em vẫn còn nhiều thời gian phía trước để chuẩn bị thật kỹ”.

Đã đến lúc Kim Sejeong chọn cách tách khỏi Gugudan để bứt phá mạnh mẽ hơn? ảnh 3

Kim Sejeong chẳng giấu gì chuyện cô vẫn chưa xác định được phong cách của mình “Em vẫn đang rối bời. Nhưng gần đây em đã quyết định rồi, em sẽ làm những gì mình mong muốn nhất hiện giờ. Đó chính là sáng tác nhạc cũng như viết lời ca khúc”. Ao ước của Kim Sejeong chính là viết được những bài hát ấn tượng như bầu không khí đặc quánh, khiến người nghe cứ đắm chìm vào mà chẳng thể thoát ra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm