Đã đến lúc tạm biệt “Những mốc thời gian hạnh phúc”, hẹn bạn ở cuộc thi viết mới!

Đã đến lúc tạm biệt “Những mốc thời gian hạnh phúc”, hẹn bạn ở cuộc thi viết mới!
HHT - Cảm ơn các cây bút đã đồng hành với cuộc thi viết “Những mốc thời gian hạnh phúc” trong năm 2018. Hẹn gặp lại bạn với một cuộc thi viết mới, sẽ trở lại trong năm 2019 nhé!

Trong suốt năm 2018, hòm mail của Những mốc thời gian hạnh phúc đã nhận được rất nhiều những mảnh kí ức rực rỡ, lắng đọng, vừa ấm áp, vừa phảng phất chút tiếc nuối, nhưng đều là những kí ức đáng trân trọng... qua những bài viết dự thi. Những mốc thời gian hạnh phúc đã cùng vui với những mối tình đầu thưở đến trường, cùng ấm áp với vòng tay mẹ cha chở che, cùng ngậm ngùi với bầu trời tuổi thơ không bao giờ quay trở lại… Tất cả đều sẽ trở thành những bài học, những hành trang, những động lực, những điều an ủi… cho chúng ta trên hành trình dài phía trước này.

Đã đến lúc tạm biệt “Những mốc thời gian hạnh phúc”, hẹn bạn ở cuộc thi viết mới! ảnh 1

Thông qua cuộc thi viết ngắn này, mong các cây bút trẻ đã có một sân chơi thử sức khả năng viết của mình. Có thể từ một viên gạch nhỏ này, bạn sẽ có cơ hội thử sức ở những thách thức lớn hơn, nếu bạn yêu thích viết lách và kể chuyện, truyền cảm hứng bằng các con chữ của mình.

Đã đến lúc tạm biệt “Những mốc thời gian hạnh phúc”, hẹn bạn ở cuộc thi viết mới! ảnh 2

Hòm mail của Những mốc thời gian hạnh phúc sẽ ngừng nhận bài viết sau 23 giờ 59 phút ngày 31/12/2018. Những bài viết được gửi đến trước mốc thời gian này vẫn sẽ được chọn lọc và đăng tải trên Hoa Học Trò Online, và vẫn có cơ hội xuất hiện trên ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn với chế độ nhuận bút. Những bài viết dự thi đạt chất lượng từ trước đến giờ vẫn sẽ được chọn đăng trên ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn với chế độ nhuận bút của tòa soạn, như thể lệ của cuộc thi.

Một cuộc thi viết mới sẽ trở lại thú vị hơn, với những giải thưởng hấp dẫn hơn trong năm 2019. Hãy theo dõi và chờ đợi nhé! Cảm ơn sự đồng hành, xin hẹn gặp lại bạn và chúc bạn năm mới vui vẻ, an lành!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

HHT - Việc viết “nhật ký” nghe thì có vẻ “đồ cổ”, không phù hợp với phần đông các bạn trẻ ngày nay, nhưng thật ra không phải thế. Việc viết có khá nhiều lợi ích và bằng chứng là có khá nhiều ứng dụng viết dành cho Gen Z ra đời với mục đích tối ưu hóa học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày của các bạn.
Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.