Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp
HHT - Một chàng trai Hàn Quốc bỗng dưng nổi tiếng vì đã đẹp trai như idol, lại có thể tạo ra những tách cà phê đẹp như tranh.

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp ảnh 1

Lee Kang Bin vốn chỉ là một nhân viên pha chế cà phê đang sinh sống tại Hàn Quốc, nhưng hiện giờ đang được dân tình săn lùng ráo riết. Mọi người tìm đến Kang Bin không chỉ để ngắm gương mặt đẹp trai lai láng và nụ cười hút hồn của anh chàng, mà còn vì các ly cà phê latte siêu đẹp do chính tay Kang Bin sáng tạo.

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp ảnh 2

Cà phề latte được làm từ cà phê từ cà phê espresso và sữa. Chính xác thì món này chứa 1/3 espresso, 1/3 sữa được làm nóng và 1/3 bọt sữa. Và tài năng của các barista (nhân viên pha chế) sẽ được thể hiện ở chỗ rót bọt sữa như thế nào để tạo thành hình.

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp ảnh 3

Thường thì các ly cà phê latte sẽ có hình đơn giản như trái tim, bông hoa, chiếc lá. Nhưng dưới tay Lee Kang Bin, mỗi ly cà phê đẹp như một bức tranh vậy.

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp ảnh 4

Lee Kang Bin gọi các ly cà phê của mình là Creamart, vì anh ấy không chỉ dùng bọt sữa trắng thông thường mà pha chế thêm màu sắc để bức tranh rực rỡ hơn - điều mà rất hiếm các barista khác làm, vì nó phức tạp hơn rất nhiều.

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp ảnh 5

Lee Kang Bin đặc biệt thích vẽ các nhân vật trong phim hoạt hình Disney, chẳng hạn như phim Beauty and the Beast, rồi Aladdin.

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp ảnh 6

Anh ấy cũng vẽ lại bức tranh Starry, Starry Night của danh họa Vincent Van Gogh.

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp ảnh 7

Thỉnh thoảng, Kang Bin vẽ cả người thật. Chẳng hạn anh ấy đã vẽ Mino nhóm Winner trong một buổi dạy học, để giúp học viên hiểu được cách đổ bóng trên tranh.

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp ảnh 8

Lee Kang Bin còn được xuất hiện trên show My Little Television của đài MBC để giới thiệu về các tác phẩm độc đáo của mình, và còn dạy cho cô nàng Jeon Somi một số kỹ năng cơ bản để vẽ tranh trên cà phê nữa.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?