Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp
HHT - Một chàng trai Hàn Quốc bỗng dưng nổi tiếng vì đã đẹp trai như idol, lại có thể tạo ra những tách cà phê đẹp như tranh.

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp ảnh 1

Lee Kang Bin vốn chỉ là một nhân viên pha chế cà phê đang sinh sống tại Hàn Quốc, nhưng hiện giờ đang được dân tình săn lùng ráo riết. Mọi người tìm đến Kang Bin không chỉ để ngắm gương mặt đẹp trai lai láng và nụ cười hút hồn của anh chàng, mà còn vì các ly cà phê latte siêu đẹp do chính tay Kang Bin sáng tạo.

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp ảnh 2

Cà phề latte được làm từ cà phê từ cà phê espresso và sữa. Chính xác thì món này chứa 1/3 espresso, 1/3 sữa được làm nóng và 1/3 bọt sữa. Và tài năng của các barista (nhân viên pha chế) sẽ được thể hiện ở chỗ rót bọt sữa như thế nào để tạo thành hình.

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp ảnh 3

Thường thì các ly cà phê latte sẽ có hình đơn giản như trái tim, bông hoa, chiếc lá. Nhưng dưới tay Lee Kang Bin, mỗi ly cà phê đẹp như một bức tranh vậy.

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp ảnh 4

Lee Kang Bin gọi các ly cà phê của mình là Creamart, vì anh ấy không chỉ dùng bọt sữa trắng thông thường mà pha chế thêm màu sắc để bức tranh rực rỡ hơn - điều mà rất hiếm các barista khác làm, vì nó phức tạp hơn rất nhiều.

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp ảnh 5

Lee Kang Bin đặc biệt thích vẽ các nhân vật trong phim hoạt hình Disney, chẳng hạn như phim Beauty and the Beast, rồi Aladdin.

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp ảnh 6

Anh ấy cũng vẽ lại bức tranh Starry, Starry Night của danh họa Vincent Van Gogh.

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp ảnh 7

Thỉnh thoảng, Kang Bin vẽ cả người thật. Chẳng hạn anh ấy đã vẽ Mino nhóm Winner trong một buổi dạy học, để giúp học viên hiểu được cách đổ bóng trên tranh.

Đã đẹp trai, lại còn khéo tay như Lee Kang Bin thì cô gái nào chẳng đổ rạp ảnh 8

Lee Kang Bin còn được xuất hiện trên show My Little Television của đài MBC để giới thiệu về các tác phẩm độc đáo của mình, và còn dạy cho cô nàng Jeon Somi một số kỹ năng cơ bản để vẽ tranh trên cà phê nữa.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.