Đã đẹp trai tài năng còn siêu gọn gàng sạch sẽ, ai chơi lại được Minhyun (NU’EST)?

Đã đẹp trai tài năng còn siêu gọn gàng sạch sẽ, ai chơi lại được Minhyun (NU’EST)?
HHT - Các cô gái cũng khó mà giữ cho nhà cửa ngăn nắp gọn gàng được thế này, nữa là một chàng trai bận rộn như Minhyun.

Cách đây vài ngày, Minhyun mới khoe rằng anh chàng vừa mới rời ký túc xá của NU’EST để chuyển ra ở riêng được ba tháng. Và Minhyun chẳng ngại khoe ngôi nhà riêng đầu tiên của mình trên show thực tế I Live Alone của đài MBC.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Lý do khiến Minhyun ra riêng cũng khá đơn giản. “Mình đã có thâm niên 10 năm sống ở ký túc xá, từ khi học lớp 8 luôn đó. Càng trưởng thành, mình càng thấy giữa mình và các thành viên khác có phong cách sống khác biệt. Chẳng hạn như Aron nuôi hai cún cưng còn mình lại bị dị ứng. Nên mình chuyển ra ngoài sống để tất cả đều thấy thoải mái hơn”.

Căn hộ của Minhyun tuy rất bé nhưng vẫn đầy đủ các chức năng như khu bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Nhưng điều khiến những người làm chương trình I Live Alone ngạc nhiên nhất là mọi thứ đều rất ngăn nắp gọn gàng sạch sẽ, chẳng giống nơi ở của một chàng trai độc thân và cực bận rộn. Thậm chí có người còn thừa nhận nhà Minhyun sạch đẹp như nhà của một bà nội trợ đảm đang vậy.

Đã đẹp trai tài năng còn siêu gọn gàng sạch sẽ, ai chơi lại được Minhyun (NU’EST)? ảnh 1

Và hóa ra Minhyun là một người rất sạch sẽ, không thể chịu được sự bừa bộn, nên anh chàng liên tục dọn dẹp nhà mình. Minhyun kể rằng mỗi buổi sáng, sau khi vệ sinh cá nhân xong là sẽ bắt tay vào sắp xếp mọi thứ trong nhà. Kể cả khi sống ở ngôi nhà chung với nhóm, anh chàng cũng coi dọn dẹp là niềm vui của mình. Chẳng thế mà các thành viên của Wanna One hay NU’EST từng gọi Minhyun là “thiên tài sạch sẽ” hoặc “Chúa tể của gọn gàng”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm