Đã hoạt động suốt 6 năm, đến bây giờ NU'EST mới được tham gia một lễ trao giải âm nhạc

Đã hoạt động suốt 6 năm, đến bây giờ NU'EST mới được tham gia một lễ trao giải âm nhạc
HHT - Các chàng trai NU'EST vẫn nghĩ đây là một giấc mơ, khi lần đầu có mặt trong một lễ trao giải âm nhạc sau 6 năm debut.

Với nhiều nhóm nhạc K-Pop, đi dự lễ trao giải là một chuyện hết sức bình thường. Nhưng với NU'EST thì nó từng là ước mơ xa vời.

Đã hoạt động suốt 6 năm, đến bây giờ NU'EST mới được tham gia một lễ trao giải âm nhạc ảnh 1

Hồi giữa năm 2017, Baekho từng thổ lộ rằng ước mơ của anh chàng là được cùng NU'EST có mặt trong một lễ trao giải âm nhạc cuối năm. Chỉ cần được xuất hiện thôi cũng hạnh phúc lắm rồi, chứ các thành viên không dám mơ tới việc đoạt giải. Ấy thế mà chẳng ngờ điều ước ấy đã thành sự thực. Nhóm NU'EST đã tham gia giải thưởng Nghệ sĩ châu Á 2017 (Asia Artist Award 2017) và còn giành giải Nghệ sĩ xuất sắc (Best Entertainer).

Đã hoạt động suốt 6 năm, đến bây giờ NU'EST mới được tham gia một lễ trao giải âm nhạc ảnh 2

Trong buổi trò chuyện với tạp chí 1st Look, NU'EST thừa nhận “Đây là lần đầu tiên cả nhóm được tham gia một lễ trao giải, và lại còn nhận giải thưởng nữa. Mọi chuyện giống như một giấc mơ, như một món quà quá sức đặc biệt. Chúng em thật lòng cảm ơn các fan và mọi người đã giúp NU'EST có được ngày hôm nay”.

Đã hoạt động suốt 6 năm, đến bây giờ NU'EST mới được tham gia một lễ trao giải âm nhạc ảnh 3

Mới đây, một fan cũng tìm thấy tấm hình NU'EST đang có mặt trong một show thực tế sống còn của Trung Quốc vào tháng 4/2016. Chương trình bị hủy vào phút cuối nên NU'EST chưa bao giờ lên sóng, và các chàng trai cũng chẳng nhắc gì đến chuyện này. Và sau khi về lại Hàn Quốc, các thành viên lại nỗ lực tập luyện để có mặt trong Produce 101 mùa thứ hai.

Đã hoạt động suốt 6 năm, đến bây giờ NU'EST mới được tham gia một lễ trao giải âm nhạc ảnh 4

Có thể thấy NU'EST đã cố gắng không ngừng nghỉ, nắm lấy mọi cơ hội dù là nhỏ nhất để cứu lấy sự nghiệp của mình. Và đến bây giờ, phương châm sống của NU'EST là hãy cố gắng hết mình trong từng giây phút, như thể cả cuộc đời bạn đang phụ thuộc vào việc bạn đang làm.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.