Đã học giỏi lại còn điển trai, hot boy Điện Biên này đang khiến bao trái tim thiếu nữ "tan chảy"

Đã học giỏi lại còn điển trai, hot boy Điện Biên này đang khiến bao trái tim thiếu nữ "tan chảy"
HHT - Ngoài đời, không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp trai, Nguyễn Ngọc Minh còn là một chàng trai vô cùng dễ thương và hòa đồng. Cùng Hoa Học Trò Online làm quen ngay và luôn với anh chàng này nhé!

Làm quen siêu tốc

Họ tên đầy đủ: Nguyễn Ngọc Minh

Nổi tiếng với ngoại hình sáng và thành tích học tập "cực đỉnh"

Sinh ngày: 22/12/1999

Cung: Ma Kết

Sở trường: Nhảy, hát và rap

Môn học yêu thích: Tiếng Anh

Đã học giỏi lại còn điển trai, hot boy Điện Biên này đang khiến bao trái tim thiếu nữ "tan chảy" ảnh 1

Đẹp trai, học giỏi, bảng thành tích tài năng đáng ngưỡng mộ - đó là tất cả những gì người ta biết về cậu hotboy “con nhà người ta” Nguyễn Ngọc Minh. Bắt đầu từ những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, Minh đã trở thành niềm ao ước của nhiều cô gái với vẻ “soái ca” rất đáng yêu. Qua tìm hiểu, hóa ra Minh không chỉ đẹp trai, tài giỏi mà còn là một chàng trai “đa-zi năng” khi biết cả nhảy và rap, thật khiến con gái nhà người ta "đổ cái rầm".

Ngoài đời, Ngọc Minh không chỉ có ngoại hình thu hút, mà còn là một anh chàng vô cùng ngoan ngoãn và lễ phép. Thành tích học tập của Minh cũng được chính “nhị vị phụ huynh” bật mí khi cho biết Minh không chỉ giỏi các môn tự nhiên mà còn vô cùng có năng khiếu về các môn xã hội với điểm số ở trường cao ngất ngưởng. Cuộc gặp gỡ với Hoa Học Trò Online đã trở nên vô cùng thú vị vì sự nhiệt tình của cậu bạn.

Đã học giỏi lại còn điển trai, hot boy Điện Biên này đang khiến bao trái tim thiếu nữ "tan chảy" ảnh 2

Hãy cùng trò chuyện với Nguyễn Ngọc Minh nhé!

Chào Minh, khi bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, cảm giác của Minh như thế nào?

Lần đầu biết đến hình ảnh của bản thân trên mạng xã hôi là trong một hội nhóm kín được chia sẻ bởi các bạn nữ. Dù có một chút ngạc nhiên và lo lắng, nhưng mình vẫn cảm thấy rất vui khi được nhiều người biết đến và có cái nhìn tích cực của mình.

Bố mẹ có biết việc bạn nổi tiếng trên mạng xã hội không?

Bố mẹ cũng đã biết về chuyện nổi tiếng đó của mình. Cũng có nhiều người liên lạc phỏng vấn, tuy nhiên thời gian đầu xuất hiện trên các trang báo, mình đang bận bịu với việc học hành thi cử, nên bố mẹ vì không muốn mình ảnh hưởng đến việc học, nên đã từ chối và nhắc nhở mình phải cẩn thận và chú tâm vào học tập.

Đã học giỏi lại còn điển trai, hot boy Điện Biên này đang khiến bao trái tim thiếu nữ "tan chảy" ảnh 3

Việc nổi tiếng này có khiến Minh gặp nhiều rắc rối?

Thật ra thì cũng không phải rắc rối gì cả. Chỉ là vì thành phố mình đang sinh sống khá nhỏ, nên có nhiều người nhận ra mình hơn. Ngoài ra lượng follow Facebook cũng tăng đột ngột và nhiều bạn nhắn tin hỏi han, nhưng cũng không có rắc rối hay phiền phức gì hết.

Minh có đọc bình luận của mọi người trên các bài viết về mình không? Bạn cảm thấy như thế nào?

Mình có đọc, vì khá tò mò xem mọi người nghĩ về mình thế nào. Và mình cũng rất vui khi có khá nhiều bình luận tích cực về mình. Cũng có những bình luận tiêu cực, nhưng nó không đáng kể, nếu góp ý thì là động lực để cho mình tiến lên, còn những lời khiếm nhã không đúng thì mình tự động gạt đi.

Đã học giỏi lại còn điển trai, hot boy Điện Biên này đang khiến bao trái tim thiếu nữ "tan chảy" ảnh 4

Trước đó đã bao giờ Minh được khen đẹp trai chưa?

Vì cũng tham gia các hoạt động của trường lớp nhiều, và cũng được biết đến từ việc nhảy, nên thỉnh thoảng mình cũng nhận được vài lời khen. Nhưng bùng nổ thì chỉ sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội mới bắt đầu.

Nếu tự cho điểm bản thân mình, thì Minh sẽ cho bao nhiêu?

Mình nghĩ chắc khoảng 50 điểm (cười). Mình tự thấy bản thân chưa hoàn hảo cho lắm.

Minh có sở trường hay sở thích gì đặc biệt không?

Về sở trường, mình cũng có một chút tự hào khi được mọi người biết đến với khả năng nhảy và hát. Mình đã học nhảy được khoảng 4 năm, và bắt đầu được mọi người biết đến trong khoảng 2 năm. Đó cũng chính là đam mê của mình. Cũng khá vui khi mình có vài dịp được trình diễn trên kênh truyền hình của Điện Biên.

Đã học giỏi lại còn điển trai, hot boy Điện Biên này đang khiến bao trái tim thiếu nữ "tan chảy" ảnh 5

Vậy còn sở đoản thì sao?

Mình có nhiều niềm đam mê với nấu ăn, nhưng kì thật là nấu khá vụng. Tuy nhiên thì cũng nấu được vài món cơ bản. Ra nước ngoài học, mình sẽ luyện tập nấu ăn nhiều hơn vì đó là những yêu cầu cơ bản của việc sống tự lập.

Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp trai, mà Minh còn được nhiều người khen vì thành thích học tập vượt trội. Có thể chia sẻ một chút về bí quyết học tập của mình được không?

Thật ra cũng không có bí quyết gì cả, mình nghĩ đơn giản chỉ là không ngừng cố gắng. Không quan trọng là bạn ở thành phố lớn hay nhỏ, miễn là luôn cố gắng thì sẽ đạt được những kết quả tốt tương đương với sự cố gắng mà mình bỏ ra.

Minh có thể chia sẻ một chút về những dự định học tập trong tương lai của mình được không?

Sắp tới mình sẽ sang Anh Quốc và học ngành Luật tại London. Cũng chưa có dự định học tập gì cả, chỉ là hòa nhập và làm tốt việc của mình thôi.

Đã học giỏi lại còn điển trai, hot boy Điện Biên này đang khiến bao trái tim thiếu nữ "tan chảy" ảnh 6

Ngoài việc học tập ở nước ngoài, bạn có những dự định nào khác không? Như khám phá hay du lịch?

Dĩ nhiên là mình có rất nhiều dự định, nhưng trước tiên thì mình muốn hoàn thành tốt việc học của mình đã để có thể sớm trở về Việt Nam cống hiến cho đất nước. Những dự định khác, có lẽ sẽ được bật mí sau!

Cảm ơn Minh vì cuộc gặp gỡ thú vị này, chúc bạn sẽ học tập thật tốt và luôn vui vẻ!

 MINH TRANG - Ảnh: QUỐC VIỆT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm