Da LAB chơi lớn, mở hẳn liveshow nhân dịp ra mắt MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Da LAB xác nhận thông tin đầu tiên về liveshow "Kết Thúc Bắt Đầu" sẽ diễn ra vào tối 29/10 tại Hà Nội. Bên cạnh đó, nhóm cũng mang đến "niềm vui nhân đôi" cho người hâm mộ khi tiết lộ về một MV mới toanh.

Điều này khiến các fan của nhóm khá bất ngờ vì bốn thành viên không hề có động thái “nhá hàng” nào trước đó. Liveshow được tổ chức vào đúng năm thứ 15 hoạt động của Da LAB.

Nhóm hứa hẹn mang đến bữa tiệc âm nhạc đong đầy cảm xúc khi đem đến loạt tiết mục live-band tái hiện các bản hit được yêu thích nhất. Đặc biệt, Da LAB cũng giới thiệu MV mới Kết Thúc Bắt Đầu ngay trong liveshow. Các khán giả tại đây sẽ được xem MV trước giờ lên sóng chính thức trên YouTube 30 phút, đồng thời được thưởng thức sân khấu live đầu tiên của ca khúc.

Da LAB chơi lớn, mở hẳn liveshow nhân dịp ra mắt MV mới ảnh 1

Nói về việc quyết định tổ chức liveshow, Da LAB cho biết: “Trước đây, chúng tôi đã từng tự tổ chức các chuỗi chương trình âm nhạc như Tử Tế, Sau 10 năm, Da LAB in Saigon... để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Thời gian gần đây vì tập trung biểu diễn và sản xuất âm nhạc, đồng thời các thành viên ai cũng phải lo cho gia đình nên đã rất lâu chúng tôi không tự tay tổ chức một chương trình biểu diễn nào. Các fan liên tục yêu cầu chúng tôi phải làm show đi, vì vậy chúng tôi đã ấp ủ kế hoạch này”.

Da LAB chơi lớn, mở hẳn liveshow nhân dịp ra mắt MV mới ảnh 2

Da LAB đã lên kế hoạch làm show từ trước khi dịch bệnh hoành hành. Cũng như các lần làm chương trình trước, hai thành viên Thỏ và Cào là người chịu trách nhiệm chính trong việc sản xuất, lên kịch bản chương trình...

Da LAB chơi lớn, mở hẳn liveshow nhân dịp ra mắt MV mới ảnh 3

Da LAB cũng bật mí thêm, trong liveshow ngày 29/10, ngoài những bài hát nổi bật của nhóm như Một nhà, Thanh xuân, Gác lại âu lo..., các thành viên sẽ mang đến những bài hát xưa cũ của nhóm. Đây là các ca khúc đã trở thành kỷ niệm của nhiều khán giả đã đi cùng nhóm từ thời còn là sinh viên cho đến lúc lập gia đình, có con cái. Tất cả ca khúc sẽ được phối mới hoàn toàn cùng với ban nhạc sống và chưa được trình diễn ở bất cứ sân khấu nào.

Da LAB chơi lớn, mở hẳn liveshow nhân dịp ra mắt MV mới ảnh 4
Da LAB chơi lớn, mở hẳn liveshow nhân dịp ra mắt MV mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm