Da LAB lần đầu tiên tổ chức liveshow tri ân người hâm mộ tại TP.HCM

Da LAB lần đầu tiên tổ chức liveshow tri ân người hâm mộ tại TP.HCM
HHT - Ngày 2/6 tới đây, nhóm nhạc Da LAB sẽ tổ chức liveshow đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh mang tên “Da LAB in Saigon”.

Nhóm nhạc Da LAB từ lâu đã được khán giả yêu nhạc Rap/ Hip-Hop cả nước biết đến và yêu thích, được coi như lá cờ đầu trong việc phổ biến nhạc Rap/ Hip-Hop đến với đông đảo tầng lớp khán giả Việt Nam.

Do các thành viên sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nên nhóm chủ yếu chỉ hoạt động tại miền Bắc. Nhận thấy tình cảm và sự ủng hộ rất lớn của các khán giả miền Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, nhóm đã lên kế hoạch rất lâu cho việc mở rộng hoạt động tại đây.

Da LAB lần đầu tiên tổ chức liveshow tri ân người hâm mộ tại TP.HCM ảnh 1

Năm 2018, nhóm cảm thấy thời điểm đã chín muồi nên đã đưa ra quyết định sẽ tổ chức một liveshow ở TP. Hồ Chí Minh để tri ân sự hưởng ứng suốt bao nhiêu năm qua của khán giả miền Nam, đồng thời ghi thêm một dấu mốc cho sự phát triển của nhóm.

Các ca khúc trong liveshow lần này của Da LAB là những sáng tác được yêu thích nhất của ban nhạc trong 10 năm qua, đồng thời sẽ có rất nhiều sản phẩm mới, tràn đầy năng lượng của đội hình mới ra mắt trong năm 2018. Các sáng tác của nhóm vẫn trung thành với bản sắc riêng của Da LAB, thể hiện góc nhìn đa chiều của các thành viên về những điều diễn ra xung quanh mình, mang hơi thở của cuộc sống hiện đại.

Tham gia cùng Da LAB trong liveshow Da LAB in Saigon là những nghệ sĩ Hip-Hop tên tuổi, lần đầu đứng cùng sân khấu và kết hợp với Da LAB, hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ cho khán giả.

Da LAB lần đầu tiên tổ chức liveshow tri ân người hâm mộ tại TP.HCM ảnh 2

Da LAB được thành lập vào năm 2007. Thời kì đầu, nhóm theo đuổi dòng nhạc Rap/ Hip-Hop, bắt đầu từ việc cover các bản rap nước ngoài của Eminem, 50 Cent, G-Unit

Sau một thời gian hoạt động, Da LAB chuyển hướng sang tự sáng tác và trình bày các ca khúc của mình. Đây cũng là thời điểm Da LAB bắt đầu được biết đến nhiều hơn, khởi đầu với bài hát Hà Nội giờ tan tầm và tham gia chương trình Bài hát Việt 2013.

Cuối năm 2013, Da LAB bắt đầu thực hiện chuỗi chương trình Rap News Plus và trình làng ca khúc “Một nhà”. Đây cũng là những sự kiện đưa tên tuổi ban nhạc đến gần hơn với khán giả cả nước.

Da LAB lần đầu tiên tổ chức liveshow tri ân người hâm mộ tại TP.HCM ảnh 3

Giai đoạn 2011 - 2017, Da LAB đứng ra tổ chức cũng như giữ vai trò đầu tàu trong chuỗi sự kiện âm nhạc thường niên mang tên Tử Tế. Đây là chương trình hip hop thường niên duy nhất còn duy trì cho đến nay của Việt Nam và đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng người hâm mộ dòng nhạc này.

Năm 2017, các thành viên trong Da LAB đã quyết định tập trung hoàn toàn vào âm nhạc. Nhóm cho ra mắt album Kết tủa và đã tiêu thụ hết trong vòng 1 tuần. Nhóm tổ chức thành công chương trình âm nhạc Sau 10 năm, đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động bền bỉ của nhóm; đồng thời là một trong những nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam tham gia festival âm nhạc Monsoon 2017.

Da LAB lần đầu tiên tổ chức liveshow tri ân người hâm mộ tại TP.HCM ảnh 4

Từ năm 2018, Emcee L chính thức tham gia Da LAB, nhóm hoạt động với đội hình 4 người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm