Da LAB, Rhymastic, Fung La xô đẩy nhau vì trôi dạt ngoài vũ trụ, chuyện gì đã xảy ra?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 20/2, Da LAB chính thức phát hành Teaser MV "Skyline", sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhóm trong năm 2022. Trong lần trở lại này, Da LAB hợp tác cùng producer đình đám Rhymastic. 

Skyline cũng là ca khúc từng được Da LAB trình diễn lần đầu tiên tại sân khấu Rap Việt và đã “nhá hàng" ở cuối MV Thức Giấc. MV Skyline được Da LAB đầu tư về mặt concept, thể hiện câu chuyện mang màu sắc khoa học viễn tưởng.

Ca khúc thuộc thể loại Rap/ Hip-Hop, tựa đề Skyline có nghĩa là đường chân trời - nơi trời, đất giao thoa làm một, nơi tình yêu giữa vạn vật thăng hoa và hoà quyện nhất. Nhưng đường chân trời cũng có một ý nghĩa khác, đó chính là nơi mỗi chúng ta đều thấy mà mãi mãi không thể với tới. Vậy nên, sáng tác Skyline của Da LAB mang theo những nỗi băn khoăn và những câu hỏi được đặt ra trong tình yêu mà đối với nhiều người, phần lớn đều không có lời giải đáp.

Da LAB, Rhymastic, Fung La xô đẩy nhau vì trôi dạt ngoài vũ trụ, chuyện gì đã xảy ra? ảnh 1

Teaser MV có sự xuất hiện của người mẫu Fung La, cô tham gia phi hành đoàn đặc biệt cùng Da LAB, Rhymastic trên một con tàu không gian. Trôi dạt ngoài vũ trụ, các thành viên trong phi hành đoàn xảy ra tranh cãi cực căng thẳng, thậm chí còn la hét và xô đẩy nhau trên tàu. Teaser Skyline còn hé lộ cảnh cháy nổ, va chạm trong không gian và loạt biểu cảm phức tạp từ các thành viên Da LAB, Fung La và Rhymastic.

Da LAB, Rhymastic, Fung La xô đẩy nhau vì trôi dạt ngoài vũ trụ, chuyện gì đã xảy ra? ảnh 2

Rabbit Run

Da LAB, Rhymastic, Fung La xô đẩy nhau vì trôi dạt ngoài vũ trụ, chuyện gì đã xảy ra? ảnh 3

Emcee L

Các hình ảnh giới thiệu về MV Skyline được Da LAB đăng tải trên mạng xã hội cũng mang đậm màu sắc khoa học viễn tưởng. Da LAB, Fung La và Rhymastic đều xuất hiện cực ngầu trong trang phục của phi hành gia, giữa không gian đường chân trời mờ ảo, bí ẩn.

Da LAB bày tỏ tham vọng thử thách mình với màu sắc âm nhạc mới và chiều sâu trong nội dung bài hát. Đồng thời, nhóm cũng muốn đặt ra tiêu chuẩn cho phần hình ảnh của sản phẩm khi làm MV mang hơi hướng sci-fi (science fiction - khoa học viễn tưởng), thể loại sẽ “làm khó" Da LAB và ê-kíp nhưng lại là trải nghiệm thú vị cho khán giả.

Da LAB, Rhymastic, Fung La xô đẩy nhau vì trôi dạt ngoài vũ trụ, chuyện gì đã xảy ra? ảnh 4

JGKiD

Tròn 1 năm 2 tháng kể từ thời điểm Skyline được trình diễn tại chung kết Rap Việt mùa đầu tiên, Da LAB hé lộ, MV Skyline quay hình trước cả MV Thức Giấc. Chia sẻ về màn kết hợp cùng Rhymastic, Da LAB cho biết: “Rhymastic đã mang đến một diện mạo khác hẳn cho bài hát, góp giọng vào phần bridge trước khi đến điệp khúc cuối để tạo ra điểm nhấn và sự lắng đọng cảm xúc. Trong quá trình thực hiện bản phối, Da LAB đã bay vào TP.HCM để làm việc cùng Rhymastic, sau đó Rhymastic lại bay ra Hà Nội để quay MV với nhóm".

Da LAB, Rhymastic, Fung La xô đẩy nhau vì trôi dạt ngoài vũ trụ, chuyện gì đã xảy ra? ảnh 5

MPaKK

Da LAB chia sẻ thêm, bài hát lần này là sự thể nghiệm của nhóm và Rhymastic. Nhóm không muốn đóng khung mình trong một màu sắc âm nhạc hay công thức âm nhạc nào cả. Giống như tên nhóm là "Phòng Thí Nghiệm", Da LAB sẽ luôn tìm tòi những gì mới mẻ với các thành viên lẫn người nghe nhạc.

Da LAB, Rhymastic, Fung La xô đẩy nhau vì trôi dạt ngoài vũ trụ, chuyện gì đã xảy ra? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm