Da LAB say nắng Phương Ly, chỉ mất 30 phút để cùng “Chạy Khỏi Thế Giới Này”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Da LAB vừa "thả xích" sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Chạy Khỏi Thế Giới Này" kết hợp cùng ca sĩ Phương Ly.

Chạy Khỏi Thế Giới Này kể về câu chuyện cô nàng Phương Ly lần lượt làm 4 anh chàng của nhóm Da LAB “say nắng”. Từ thời điểm bước lên xe taxi do thành viên Thỏ (Nguyễn Trọng Đức) làm tài xế, Phương Ly đã khiến anh mỉm cười xuyên suốt chuyến đi. Ở khoảnh khắc cô nàng bước lên sân khấu tập luyện, anh chàng bartender Cào (Trần Minh Phương) dường như mất đi “ý thức” và thậm chí làm đổ luôn ly nước đang pha chế.

Da LAB say nắng Phương Ly, chỉ mất 30 phút để cùng “Chạy Khỏi Thế Giới Này” ảnh 1
Da LAB say nắng Phương Ly, chỉ mất 30 phút để cùng “Chạy Khỏi Thế Giới Này” ảnh 2

Khi "nữ chính" bắt đầu cất lên tiếng hát, tất cả các chàng trai đều bị "hạ gục". Trong đó có người khách Emcee L (Nguyễn Hoàng Long) và chàng ca sĩ Quách Văn Thơm (Võ Việt Phương). Trong cơn "say nắng", mỗi người đều chìm đắm trong thế giới của riêng mình. Để rồi khi bừng tỉnh, các chàng trai đều quyết định chạy đến tìm Phương Ly.

Ca khúc Chạy Khỏi Thế Giới Này vẫn mang nét đặc trưng của Da LAB với giai điệu cùng phần bè phối bắt tai. Nhóm muốn khắc họa cảm xúc “say nắng” mà hầu như ai cũng từng trải qua. Đó là lúc chúng ta như thoát khỏi thực tại trong thoáng chốc, đắm say trong dư vị vui vẻ, nhẹ nhàng và cả tiếc nuối. Những câu hát mở đầu của Phương Ly mang đến sự nhẹ nhàng, trong trẻo cho ca khúc.

Da LAB say nắng Phương Ly, chỉ mất 30 phút để cùng “Chạy Khỏi Thế Giới Này” ảnh 3
Da LAB say nắng Phương Ly, chỉ mất 30 phút để cùng “Chạy Khỏi Thế Giới Này” ảnh 4

Với màn hợp tác với Phương Ly, Da LAB hé lộ: “Việc cộng tác với Phương Ly diễn ra rất nhanh. Từ lúc Da LAB đề nghị đến lúc Phương Ly đồng ý tham gia chỉ cách nhau có nửa tiếng (6h30 sáng gửi tin nhắn và demo, 7h sáng Phương Ly đã đồng ý). Sau đó, ở lần gặp đầu tiên ở quán café, bản demo đã được thu ở ngay tại đó và được sử dụng để phát triển tiếp bài hát đến khi hoàn thiện”.

Da LAB say nắng Phương Ly, chỉ mất 30 phút để cùng “Chạy Khỏi Thế Giới Này” ảnh 5

Da LAB chia sẻ thêm về "nàng thơ" mới của nhóm: “Màu sắc giọng hát của Phương Ly cũng rất trong trẻo, nhẹ nhàng, phù hợp với cảm xúc mà Da LAB muốn truyền tải. Phương Ly ở ngoài cũng rất xinh nên để diễn cảm xúc say nắng ngất ngây trước một cô gái xinh như vậy thì cũng đơn giản, không cần phải diễn”.

Da LAB say nắng Phương Ly, chỉ mất 30 phút để cùng “Chạy Khỏi Thế Giới Này” ảnh 6

Nhóm cũng nói thêm về cái kết mở gây nhiều tò mò ở cuối MV. Các thành viên chia sẻ với một bài hát nhẹ nhàng như Chạy Khỏi Thế Giới Này, nhóm muốn hình ảnh gợi lên được sự xinh đẹp, bình yên và êm ái. Trong những sản phẩm khác, Da LAB cũng sẽ cân nhắc những cách thực hiện khác để phần hình ảnh giúp người xem cảm nhận được bài hát một cách sâu sắc, đầy đủ nhất.

Da LAB say nắng Phương Ly, chỉ mất 30 phút để cùng “Chạy Khỏi Thế Giới Này” ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm