Đã mắt với bộ lịch không thể “ngầu” hơn của các chú cảnh khuyển!

Đã mắt với bộ lịch không thể “ngầu” hơn của các chú cảnh khuyển!
HHT - Những chú cảnh khuyển xuất sắc cùng người huấn luyện của chúng tại Sở cảnh sát Vancouver, Canada đã phối hợp thực hiện một bộ lịch đặc sắc cho năm 2019 với mục đích vô cùng ý nghĩa...

Bà Anne Marie Clark - sĩ quan của Sở cảnh sát Vancouver cho biết bộ lịch đặc biệt về những chú cảnh khuyển được thực hiện lần đầu tiên vào năm 2009. "Bộ lịch này do một sĩ quan cảnh sát đã nghỉ hưu ở Vancouver, ông Sergeant Mike Anfield dùng để vinh danh người vợ của mình - cũng là một đồng nghiệp tại sở cảnh sát - bà Candy Anfield, đã qua đời vì ung thư vú vào năm 2004". Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán lịch sẽ được quyên góp cho Quỹ ung thư B.C và Bệnh viện nhi đồng B.C.

Đã mắt với bộ lịch không thể “ngầu” hơn của các chú cảnh khuyển! ảnh 1

Đã mắt với bộ lịch không thể “ngầu” hơn của các chú cảnh khuyển! ảnh 2

Hiện tại có 16 chú cảnh khuyển làm việc trong Sở Cảnh sát Vancouver. Chúng được huấn luyện ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: theo dõi, bắt giữ tội phạm, thu thập bằng chứng, truy tìm ma túy, súng và chất nổ. Lực lượng chó nghiệp vụ đã giải quyết hơn 10.000 vụ việc mỗi năm trong thành phố Vancouver và ở sở cảnh sát Lower Mainland mỗi khi có yêu cầu.

Năm nay, những chú chó cảnh sát xuất sắc và người huấn luyện của chúng đã cùng nhau thực hiện một bộ lịch độc đáo nhất từ trước tới giờ. Những bộ lịch này có giá 15 đô la và đã bán hết sạch chỉ trong thời gian ngắn.

Những chú cảnh khuyển đã biểu hiện rất tốt trong buổi chụp hình. Chúng rất nghe lời và thể hiện rõ tính cách của mình qua từng bức ảnh.

Đã mắt với bộ lịch không thể “ngầu” hơn của các chú cảnh khuyển! ảnh 3

Brando nhìn rất ngầu khi nó đeo kính mát. 

Đã mắt với bộ lịch không thể “ngầu” hơn của các chú cảnh khuyển! ảnh 4

Bailey thì yêu thích những khoảng nghỉ ngắn trong quán cà phê. 

Đã mắt với bộ lịch không thể “ngầu” hơn của các chú cảnh khuyển! ảnh 5

Jack luôn nghiêm túc với công việc. 

Đã mắt với bộ lịch không thể “ngầu” hơn của các chú cảnh khuyển! ảnh 6
Buổi gặp mặt với "các ngôi sao". 

Bộ lịch này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Sở cảnh sát Vancouver thậm chí còn tổ chức một buổi gặp mặt để mọi người có thể gặp gỡ các "ngôi sao" của sở. Rất nhiều người thích thú với việc được tìm hiểu kĩ hơn về những chú cảnh khuyển qua bộ lịch này.

Cùng ngắm thêm những bức ảnh đẹp lung linh về đội cảnh khuyển siêu ngầu này nhé bạn nhé! 

Đã mắt với bộ lịch không thể “ngầu” hơn của các chú cảnh khuyển! ảnh 7

Đã mắt với bộ lịch không thể “ngầu” hơn của các chú cảnh khuyển! ảnh 8

Đã mắt với bộ lịch không thể “ngầu” hơn của các chú cảnh khuyển! ảnh 9
Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán lịch sẽ được quyên góp cho Quỹ ung thư B.C và Bệnh viện nhi đồng B.C.

 Đã mắt với bộ lịch không thể “ngầu” hơn của các chú cảnh khuyển! ảnh 10

Theo boredpanda
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.