Đà Nẵng cuối tuần: Teen yêu thiên văn khám phá lỗ đen vũ trụ, bạn tham gia chứ?

HHT - Cuối tuần này, câu lạc bộ Thiên Văn Học Đà Nẵng (DAC) sẽ mang đến cho cộng đồng yêu thích thiên văn học tại thành phố Đà Nẵng một buổi giao lưu, khám phá lỗ đen vũ trụ - một trong những chủ đề được cộng đồng yêu thiên văn bàn luận sôi nổi nhất trong thời gian gần đây.

Nếu bạn thắc mắc muốn biết thực chất lỗ đen vũ trụ là gì?, nó từ đâu ra?, cấu tạo của lỗ đen gồm những gì?, làm sao các nhà khoa học có thể chụp được những hình ảnh về lỗ đen thì buổi seminar về chủ đề Lỗ đen du ký lần này sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi đó.

Đà Nẵng cuối tuần: Teen yêu thiên văn khám phá lỗ đen vũ trụ, bạn tham gia chứ? ảnh 1 Hình ảnh về một lỗ đen vũ trụ siêu lớn (Ảnh: NASA).

Chương trình nằm trong chuỗi dự án Trời xanh liệu có xa của câu lạc bộ Thiên Văn Học Đà Nẵng (DAC) và diễn ra vào ngày 8/11/2020. Với những nội dung được chuẩn bị kĩ lưỡng, ban tổ chức hứa hẹn sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho những bạn yêu thích về lĩnh vực này. 

Đặc biệt, chương trình không giới hạn độ tuổi tham gia nên tất cả các bạn đều có thể đến và trải nghiệm về sự kì diệu của lỗ đen vũ trụ. Nội dung của buổi seminar cũng được trưởng ban học thuật của DAC chọn lựa kĩ càng để mang đến một cách nhìn tổng quan và dễ hiểu nhất cho mọi lứa tuổi tham dự.

Đà Nẵng cuối tuần: Teen yêu thiên văn khám phá lỗ đen vũ trụ, bạn tham gia chứ? ảnh 2 Ảnh: DAC

Được biết, sau khi đăng thông tin trên page của câu lạc bộ Thiên văn Đà Nẵng thì đã có hơn 3000 người tiếp cận, cho thấy thiên văn học quả là một trong những chủ đề rất thú vị đối với các bạn trẻ.

Đà Nẵng cuối tuần: Teen yêu thiên văn khám phá lỗ đen vũ trụ, bạn tham gia chứ? ảnh 3

MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

HHT - Tài khoản định danh điện tử là tập hợp gồm tên đăng nhập (chính là mã số định danh cá nhân của công dân), mật khẩu (được gửi qua tin nhắn SMS cho mỗi cá nhân) hoặc hình thức xác thực khác. Để thuận tiện hơn cho việc quản lý thì hiện nay, việc đăng ký tài khoản đã trở nên dễ dàng hơn, có thể làm trên điện thoại.