Đà Nẵng: Đề thi môn Ngoại ngữ vừa sức, kết thúc kỳ thi Tốt nghiệp THPT đợt 2

HHT - Chiều 4/9, gần 11 nghìn thí sinh tại Đà Nẵng đã thi môn Ngoại ngữ - 1 trong 3 môn thi bắt buộc, hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT đặc biệt này. Thời gian làm bài dài 60 phút với 50 câu trắc nghiệm được nhận xét là vừa sức, không làm khó được các sĩ tử.

Bạn Hà Lê Minh, trường THPT Phan Châu Trinh cũng hào hứng: “Đề Anh khá dễ, vẫn có bài đọc khó nhưng chỉ khó vừa phải, mình thấy đề Anh đợt 2 này dễ thở hơn". Khi được hỏi về bí quyết để có thể làm bài tự tin như vậy, Lê Minh chia sẻ: "Bí quyết của mình là học nhiều và thường xuyên, đều đặn là điểm sẽ cao”.

Bạn Huỳnh Trần Tuyến Anh chia sẻ: “Đề thi môn cuối cũng “dễ thở”. Có tầm 5 đến 6 câu là siêu dễ hay có thể nói là cơ bản, có thể chống điểm liệt. Đề đợt 2 cũng gần giống như đề đợt 1, không có sự chênh lệch về độ khó. Vì mình đã định hướng học nghề, thi để tốt nghiệp nên cũng không cảm thấy áp lực về điểm số nên trong 60 phút, mình làm bài với tâm lí thoải mái.”
Đà Nẵng: Đề thi môn Ngoại ngữ vừa sức, kết thúc kỳ thi Tốt nghiệp THPT đợt 2 ảnh 1 Các sĩ tử đã hoàn thành xong kỳ thi - Ảnh: Bội Nhiên

Trong khi đó, bạn M. Phương, điểm thi trường THPT Thanh Khê tỏ ra khá tiếc nuối: "Đề tương đối dễ nhưng mình lại làm sai mấy câu không quá khó. Mình nhắm chỉ được khoảng 8 điểm, hơi tiếc một chút".

Đà Nẵng: Đề thi môn Ngoại ngữ vừa sức, kết thúc kỳ thi Tốt nghiệp THPT đợt 2 ảnh 2 Giờ thì chỉ còn chờ kết quả thôi! - Ảnh: Bội Nhiên

Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 đợt 2 có hơn 26.000 thí sinh trên cả nước dự thi vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Công tác tổ chức đảm bảo được mục tiêu kép: vừa an toàn, nghiêm túc trong thi cử, vừa an toàn trong phòng chống dịch COVID-19.

Chúc mừng các sĩ tử đã hoàn thành xong kỳ thi của mình! Chúc các bạn đạt được kết quả như mong muốn!
Đà Nẵng: Đề thi môn Ngoại ngữ vừa sức, kết thúc kỳ thi Tốt nghiệp THPT đợt 2 ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Biệt đội thầy giáo quần hoa hé lộ màn chuẩn bị công phu cho tiết mục nhảy viral cõi mạng

Biệt đội thầy giáo quần hoa hé lộ màn chuẩn bị công phu cho tiết mục nhảy viral cõi mạng

HHT - Những ngày gần đây, tiết mục văn nghệ độc lạ trong ngày lễ tổng kết của thầy cô trường THPT Thái Phiên (Hải Phòng) gây bão mạng xã hội vì quá sức đáng yêu. Kế hoạch chuẩn bị công phu, cùng ý nghĩa đặc biệt sau màn "quậy tưng bừng" đã được thầy cô của trường bật mí với Hoa Học Trò Online.
Kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội: Môn Văn dễ thở, đề Toán khó nhằn

Kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội: Môn Văn dễ thở, đề Toán khó nhằn

HHT - Sáng nay 1/6, hơn 6000 sĩ tử đã hoàn thành buổi thi đầu tiên của kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên Đại học Sư phạm với hai môn Toán và Ngữ Văn điều kiện (Toán, Ngữ Văn không chuyên). Bước ra khỏi phòng thi, nhiều teen đánh giá đề Ngữ Văn vừa sức, còn đề Toán khá đánh đố và có tính phân loại cao.