Đà Nẵng: Đề thi môn Ngoại ngữ vừa sức, kết thúc kỳ thi Tốt nghiệp THPT đợt 2

HHT - Chiều 4/9, gần 11 nghìn thí sinh tại Đà Nẵng đã thi môn Ngoại ngữ - 1 trong 3 môn thi bắt buộc, hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT đặc biệt này. Thời gian làm bài dài 60 phút với 50 câu trắc nghiệm được nhận xét là vừa sức, không làm khó được các sĩ tử.

Bạn Hà Lê Minh, trường THPT Phan Châu Trinh cũng hào hứng: “Đề Anh khá dễ, vẫn có bài đọc khó nhưng chỉ khó vừa phải, mình thấy đề Anh đợt 2 này dễ thở hơn". Khi được hỏi về bí quyết để có thể làm bài tự tin như vậy, Lê Minh chia sẻ: "Bí quyết của mình là học nhiều và thường xuyên, đều đặn là điểm sẽ cao”.

Bạn Huỳnh Trần Tuyến Anh chia sẻ: “Đề thi môn cuối cũng “dễ thở”. Có tầm 5 đến 6 câu là siêu dễ hay có thể nói là cơ bản, có thể chống điểm liệt. Đề đợt 2 cũng gần giống như đề đợt 1, không có sự chênh lệch về độ khó. Vì mình đã định hướng học nghề, thi để tốt nghiệp nên cũng không cảm thấy áp lực về điểm số nên trong 60 phút, mình làm bài với tâm lí thoải mái.”
Đà Nẵng: Đề thi môn Ngoại ngữ vừa sức, kết thúc kỳ thi Tốt nghiệp THPT đợt 2 ảnh 1 Các sĩ tử đã hoàn thành xong kỳ thi - Ảnh: Bội Nhiên

Trong khi đó, bạn M. Phương, điểm thi trường THPT Thanh Khê tỏ ra khá tiếc nuối: "Đề tương đối dễ nhưng mình lại làm sai mấy câu không quá khó. Mình nhắm chỉ được khoảng 8 điểm, hơi tiếc một chút".

Đà Nẵng: Đề thi môn Ngoại ngữ vừa sức, kết thúc kỳ thi Tốt nghiệp THPT đợt 2 ảnh 2 Giờ thì chỉ còn chờ kết quả thôi! - Ảnh: Bội Nhiên

Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 đợt 2 có hơn 26.000 thí sinh trên cả nước dự thi vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Công tác tổ chức đảm bảo được mục tiêu kép: vừa an toàn, nghiêm túc trong thi cử, vừa an toàn trong phòng chống dịch COVID-19.

Chúc mừng các sĩ tử đã hoàn thành xong kỳ thi của mình! Chúc các bạn đạt được kết quả như mong muốn!
Đà Nẵng: Đề thi môn Ngoại ngữ vừa sức, kết thúc kỳ thi Tốt nghiệp THPT đợt 2 ảnh 3
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm