Đà Nẵng: Đi chơi Giáng sinh nhớ mang theo ô bạn nhé!

Đà Nẵng: Đi chơi Giáng sinh nhớ mang theo ô bạn nhé!
HHT - Dự đoán mưa sẽ rơi trong suốt mùa Giáng sinh năm nay tại Đà Nẵng.

Theo Đài Khí tượng thủy văn Trung Trung bộ, vào ngày 23/12, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam. Chiều tối và đêm nay (23/12), bộ phận không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ; gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét; nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ, ở vùng núi Bắc Bộ có nơi 10-12 độ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều tối nay (23/12) đến hết ngày 24/12, ở các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to; ngày 25/12 có mưa rải rác. Nhiệt độ thấp nhất trong đợt rét này từ Quảng Bình đến Thừa Thiên - Huế là 17-19°C, vùng núi có nơi 15-17°C; từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi là 20-22°C.

Đà Nẵng: Đi chơi Giáng sinh nhớ mang theo ô bạn nhé! ảnh 1

Dự báo thành phố Đà Nẵng sẽ có mưa trong suốt 3 ngày chính của mùa Giáng sinh năm nay: Từ chiều tối 23/12 đến hết ngày 24/12 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to; ngày 25/12 cũng còn có mưa rải rác. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vi vu cà phê Hạ Long ngắm view cực chất: Từ Đà Lạt thu nhỏ đến bản sao Địa Trung Hải

Vi vu cà phê Hạ Long ngắm view cực chất: Từ Đà Lạt thu nhỏ đến bản sao Địa Trung Hải

HHT - Hạ Long - Quảng Ninh thu hút khách du lịch không chỉ bởi nơi đây có Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới, lễ hội Carnaval hoành tráng, các tổ hợp dịch vụ khách sạn - du thuyền sang chảnh… Nơi đây còn có những quán cà phê với view cực chất, là điểm check-in được các bạn trẻ vô cùng yêu thích!