Đà Nẵng: Học sinh tiếp tục được nghỉ học ngày mai vì chưa hết ngập

Đà Nẵng: Học sinh tiếp tục được nghỉ học ngày mai vì chưa hết ngập
HHT - Tuy nhiên, lần này không phải tất cả học sinh trên địa bàn thành phố đều nghỉ học.

Hôm nay (10/12), Đà Nẵng tiếp tục có mưa lớn, khiến nhiều địa điểm nước vừa chưa rút được bao lâu đã nhanh chóng tái ngập trở lại. Trước tình hình đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng đã có công văn gửi Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện về việc cho học sinh tiếp tục được nghỉ học vào ngày mai (thứ Ba, 11/12).

Đà Nẵng: Học sinh tiếp tục được nghỉ học ngày mai vì chưa hết ngập ảnh 1

Theo công văn, hiện nay một số trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở (THCS) và một số tuyến đường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng vẫn còn trong tình trạng ngập nước cục bộ, Giám đốc Sở GDĐT Đà Nẵng ủy quyền cho Trưởng phòng GDĐT các quận, huyện căn cứ tình hình thực tế, quyết định cho học sinh các trường bị ảnh hưởng nghỉ học trong ngày 11/12 (thứ Ba), đồng thời báo cáo lãnh đạo Sở và UBND các quận, huyện.

Đà Nẵng: Học sinh tiếp tục được nghỉ học ngày mai vì chưa hết ngập ảnh 2

Cụ thể:

Quận Hải Châu: Toàn bộ học sinh của tất cả các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn quận nghỉ học ngày 11/12.

Quận Thanh Khê: Học sinh trường THCS Huỳnh Thúc Kháng và hai trường tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ, Hàm Nghi nghỉ học.

Huyện Hòa Vang: Toàn bộ học sinh mầm non, tiểu học, THCS của tất cả các trường trên địa bàn 5 xã Hòa Bắc, Hòa Liên, Hòa Nhơn, Hòa Phong và Hòa Khương nghỉ học.

Quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu: Học sinh vẫn đi học bình thường trong ngày mai, thứ Ba, 11/12.

Riêng học sinh - sinh viên của tất cả các trường THPT trở lên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đều đi học bình thường vào ngày mai, 11/12.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?