Đà Nẵng là thành phố du lịch được yêu thích nhất trên toàn thế giới

Đà Nẵng là thành phố du lịch được yêu thích nhất trên toàn thế giới
HHT - Trong Top 10 những địa điểm được du khách quốc tế ưa chuộng nhất năm 2020, dựa trên dữ liệu về tìm kiếm khách sạn toàn cầu do Google công bố vào ngày 08/01/2020, Đà Nẵng đã đạt ngôi quán quân.

Những bãi biển cát trắng quyến rũ ở Đà Nẵng, cuộc sống về đêm sôi động tại Sao Paulo và món thịt nướng Hàn Quốc hấp dẫn của Seoul, tất cả đều là những điều được nghĩ đến đầu tiên khi mọi người lên kế hoạch cho những chuyến du lịch trong năm nay. Theo dữ liệu tìm kiếm khách sạn toàn cầu, đây là những địa điểm đang được mọi người trên khắp thế giới ưa thích khi lựa chọn điểm đến cho kỳ nghỉ của mình trong năm 2020.

Đà Nẵng là thành phố du lịch được yêu thích nhất trên toàn thế giới ảnh 1

Với địa thế đặc biệt nằm ở trung tâm của nhiều địa điểm thu hút du lịch của Việt Nam như Hội An, Huế, Mỹ Sơn,... dọc theo một trong những bờ biển được bình chọn đẹp nhất hành tinh cùng bán đảo Sơn Trà như một “viên ngọc quý” mà thiên nhiên ban tặng, Đà Nẵng luôn được xem là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trong mắt du khách quốc tế khi đến Việt Nam. Và trong Top 10 những địa điểm được du khách quốc tế ưa chuộng nhất năm 2020, dựa trên dữ liệu về tìm kiếm khách sạn toàn cầu do Google công bố, Đà Nẵng đã vượt mặt những thành phố du lịch nổi tiếng như Sao Paulo (Brazil) hay Seoul (Hàn Quốc) và Tokyo (Nhật Bản) để trở thành thành phố du lịch được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Đà Nẵng là thành phố du lịch được yêu thích nhất trên toàn thế giới ảnh 2

Khi bạn đã sẵn sàng để lên kế hoạch cho chuyến đi chơi của mình, hãy khai thác 5 bí quyết giúp bạn tìm được khách sạn tốt nhất để tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời từ Google.

  1. Xác định thời điểm tốt nhất để du lịch 
  2. Thu hẹp khu vực tìm kiếm 
  3. Kết quả tìm kiếm cá nhân hóa 
  4. Tính tổng chi phí khách sạn của bạn
  5. Quay lại lên kế hoạch cho chuyến đi trong một nốt nhạc 
Theo google châu Á Thái Bình Dương
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?