Đà Nẵng: Thêm 3 ca nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến vũ trường NEW Phương Đông

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khuya ngày 6/5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng vừa công bố thêm 3 trường hợp nghi nhiễm COVID-19.

Cả 3 đều liên quan đến quán bar NEW Phương Đông.

Trường hợp 1: Bệnh nhân N.T.N. (SN 1989), trú tại Mai Lão Bạng, Thuận Phước, Đà Nẵng, là nhân viên vũ trường NEW Phương Đông.

Trường hợp 2: Bệnh nhân H.H.L. (SN 1997), trú tại An Thượng 32, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, là lao động tự do. Bệnh nhân cùng nhóm bạn từng đến vũ trường NEW Phương Đông từ 22 giờ ngày 28/4 đến 2 giờ ngày 29/4.

Trường hợp 3: Bệnh nhân N.T.A.M. (SN 1996), trọ tại An Thượng 32, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, là lao động tự do. Bệnh nhân ở cùng bệnh nhân H.H.L, cùng H.H.L và nhóm bạn đến vũ trường NEW Phương Đông từ 22 giờ ngày 28/4 đến 2 giờ ngày 29/4.

Đà Nẵng: Thêm 3 ca nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến vũ trường NEW Phương Đông ảnh 1

Ảnh: Fanpage NEW Phương Đông

Trước đó, chiều cùng ngày, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng cũng công bố thêm 2 trường hợp dương tính với SARS-COV-2 là những người dân sống cạnh vũ trường NEW Phương Đông.

Hiện tại, lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng đã tiến hành phong tỏa khu dân cư liền kề quán bar NEW Phương Đông, cụ thể là các tuyến đường 3/2, Đống Đa, Lê Lợi, Trần Phú (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Thời gian phong tỏa là 21 ngày.

Đà Nẵng: Thêm 3 ca nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến vũ trường NEW Phương Đông ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.
Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.