Đà Nẵng: Thêm 3 ca nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến vũ trường NEW Phương Đông

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khuya ngày 6/5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng vừa công bố thêm 3 trường hợp nghi nhiễm COVID-19.

Cả 3 đều liên quan đến quán bar NEW Phương Đông.

Trường hợp 1: Bệnh nhân N.T.N. (SN 1989), trú tại Mai Lão Bạng, Thuận Phước, Đà Nẵng, là nhân viên vũ trường NEW Phương Đông.

Trường hợp 2: Bệnh nhân H.H.L. (SN 1997), trú tại An Thượng 32, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, là lao động tự do. Bệnh nhân cùng nhóm bạn từng đến vũ trường NEW Phương Đông từ 22 giờ ngày 28/4 đến 2 giờ ngày 29/4.

Trường hợp 3: Bệnh nhân N.T.A.M. (SN 1996), trọ tại An Thượng 32, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, là lao động tự do. Bệnh nhân ở cùng bệnh nhân H.H.L, cùng H.H.L và nhóm bạn đến vũ trường NEW Phương Đông từ 22 giờ ngày 28/4 đến 2 giờ ngày 29/4.

Đà Nẵng: Thêm 3 ca nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến vũ trường NEW Phương Đông ảnh 1

Ảnh: Fanpage NEW Phương Đông

Trước đó, chiều cùng ngày, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng cũng công bố thêm 2 trường hợp dương tính với SARS-COV-2 là những người dân sống cạnh vũ trường NEW Phương Đông.

Hiện tại, lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng đã tiến hành phong tỏa khu dân cư liền kề quán bar NEW Phương Đông, cụ thể là các tuyến đường 3/2, Đống Đa, Lê Lợi, Trần Phú (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Thời gian phong tỏa là 21 ngày.

Đà Nẵng: Thêm 3 ca nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến vũ trường NEW Phương Đông ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!
Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

HHT - Sau gần 10 tháng hẹn hò, diễn viên Anh Tú và cô chủ tiệm nail Huyền My đã chính thức về chung một nhà. Lễ đính hôn của Huyền My và diễn viên Anh Tú diễn ra tại quê nhà cô dâu ở TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 18/5. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp.